Beauty blogger với khả năng trang điểm đáng kinh ngạc, hóa thành bất cứ nhân vật nào

Beauty blogger với khả năng trang điểm đáng kinh ngạc, hóa thành bất cứ nhân vật nào
HHT - He Yuhong, một beauty blogger 27 tuổi đến từ Trùng Khánh, Trung Quốc, khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ khi hóa thành “bản sao y nguyên bản chính” của người nổi tiếng nhờ khả năng trang điểm của mình.

He Yuhong, với nghệ danh “Yuyamika”, được cộng đồng mạng biết đến nhiều hơn vào năm ngoái khi tự biến hóa thành phiên bản đời thật của nàng Mona Lisa – tác phẩm nổi tiếng của danh họa Leonardo Da Vinci - bằng khả năng trang điểm của mình.

Beauty blogger với khả năng trang điểm đáng kinh ngạc, hóa thành bất cứ nhân vật nào ảnh 1

Video về màn “biến hình” ấn tượng của He đã đạt được 10 triệu lượt xem trên Weibo và nhanh chóng gây sốt trên các trang mạng xã hội thế giới. Kể từ đó, Yuhong đã làm thêm nhiều video hơn, hóa thân thành các bản sao của người nổi tiếng như Johnny Depp, Taylor Swift, thậm chí là Albert Einstein hay nhân vật trong bức tranh “Thiếu nữ đeo hoa tai ngọc trai”.

“Bản thân tôi cũng rất thích tranh sơn dầu”, Yuyamika đã chia sẻ với báo Daily Mail vào năm ngoái, “Vì thế khi thấy được phản hồi tích cực từ video "Mona Lisa", tôi tiếp tục với chủ đề về Da Vinci, hóa thân thành nhân vật trong bức tranh “Người đàn bà và con chồn"."

“Hầu như các nghệ sĩ trang điểm thường tập trung vào hóa thân thành người nổi tiếng và có rất ít người nảy ra ý tưởng với những bức tranh sơn dầu. Bạn biết đấy, tôi đã làm được điều đó”.

He thường dành bốn đến sáu tiếng cho các dự án của mình và đăng tải những sản phẩm tốt nhất trên Miaopai – một trang phát trực tiếp và chia sẻ video ngắn của Trung Quốc, và trên Instagram.

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?

Có thể bạn quan tâm