Bị anti-fan nhận xét “bỏ chồng bỏ con còn nói đạo lý”, Lệ Quyên gay gắt đáp trả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dẫu đây không phải là lần đầu tiên Lệ Quyên phải nhận bình luận tiêu cực liên quan đến đời tư, nhưng có vẻ "nữ hoàng phòng trà" ngày càng đáp trả gay gắt hơn.

Mới đây, Lệ Quyên đăng ảnh mới trên trang cá nhân, cô ghi điểm với phong cách sành điệu, trẻ trung, đặc biệt là loạt phụ kiện đắt đỏ. "Đừng mang tâm hồn rách nát làm hành trang cuộc sống. Nice Weekend”, nữ ca sĩ viết.

Bên cạnh những lượt yêu thích và bình luận khen ngợi nhan sắc, một netizen đã dùng lời lẽ xúc phạm đời tư của Lệ Quyên: "...Bỏ chồng con không ra gì còn già giọng đạo lý. Không có gương soi mình thì phải. Không muốn khẩu nghiệp cũng phải nói!".

Bị anti-fan nhận xét “bỏ chồng bỏ con còn nói đạo lý”, Lệ Quyên gay gắt đáp trả ảnh 1
Lệ Quyên khoe outfit sang chảnh ngày cuối tuần.

Không nhân nhượng, giọng ca Nếu Em Được Lựa Chọn ngay lập tức đáp trả:

"...Không biết bạn có gia đình hay có con cái gì chưa? Bạn lo cho thân mình đi bạn nhé, không biết bạn sống có được sung sướng không mà bạn dùng lời lẽ thế này nói mình nhỉ. Mà thôi, không ai hạnh phúc đi xúc phạm người khác. Như mình nè, cả đời không bao giờ xúc phạm ai vô cớ, bởi mình luôn được yêu thương đủ đầy, viên mãn trong tất cả sự lựa chọn. Bởi đó là quyền tự do của mình và bên cạnh mình luôn là người tử tế. Thương hại bạn".

Bị anti-fan nhận xét “bỏ chồng bỏ con còn nói đạo lý”, Lệ Quyên gay gắt đáp trả ảnh 2

Màn đáp trả dài và gay gắt nhất từ trước đến nay của "nữ hoàng phòng trà".

Có thể thấy Lệ Quyên cũng suy nghĩ không ít để có màn "phản đòn" dài và thấm thía từng chữ. Dù chưa từng nhắc đến tên Lâm Bảo Châu trong những lần đáp trả anti-fan nhưng nữ ca sĩ vẫn bênh người yêu ra mặt. Hiện cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc, thường xuyên chia sẻ hình ảnh và tương tác với đối phương trên mạng xã hội.

Bị anti-fan nhận xét “bỏ chồng bỏ con còn nói đạo lý”, Lệ Quyên gay gắt đáp trả ảnh 3

Lệ Quyên hạnh phúc bên Lâm Bảo Châu.

Bị anti-fan nhận xét “bỏ chồng bỏ con còn nói đạo lý”, Lệ Quyên gay gắt đáp trả ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.