Bị ban nhạc từ chối đệm đàn, tố không có trình độ âm nhạc, Quân A.P đăng status ẩn ý?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đại diện band nhạc này cho biết họ đã rất vất vả để "vớt" Quân A.P nhưng anh lại thể hiện thái độ không tôn trọng đồng nghiệp. 

Tối 16/4 vừa qua, đại diện ban nhạc Nam Phương có chia sẻ dài trên trang cá nhân về nam ca sĩ Quân A.P. Theo đó người này nhận xét nam ca sĩ không có trình độ âm nhạc và thông báo rút lui, không đệm đàn cho giọng ca Bông Hoa Đẹp Nhất trong đêm nhạc tối 17/4.

Người này cho biết ban nhạc "vật vã" cả buổi chiều, nhiệt tình hết sức để hỗ trợ nhưng Quân A.P lại "đổ thừa" tại ban nhạc mà mình mất cảm xúc, không thể hiện tốt được như mọi lần.

Bị ban nhạc từ chối đệm đàn, tố không có trình độ âm nhạc, Quân A.P đăng status ẩn ý? ảnh 1

Status của quản lý ban nhạc, cho biết sẽ không làm việc với Quân A.P nữa.

Bị ban nhạc từ chối đệm đàn, tố không có trình độ âm nhạc, Quân A.P đăng status ẩn ý? ảnh 2

Hình ảnh ca sĩ tập luyện cùng ban nhạc.

"Trình của ca sĩ quá ghê gớm. Band vật vã cả buổi chiều nhiệt tình hết sức mình. Kết quả bạn ấy đổ thừa band làm tụt quần không hát được. Bầu Điếc thương phòng trà đã bán vé cho khách nên để cho bạn tự long lanh. Tội nghiệp band của Bầu thôi vừa đàn vừa vớt nhịp. Công việc và đam mê phải thoải mái và tôn trọng lẫn nhau còn không thì sao trăng gì cũng dẹp. Còn clip Bầu sẽ úp lên YouTube - Facebook cho bà con mình thưởng thức", người này viết.

Dưới phần bình luận có nhiều thành viên trong ban nhạc cũng thể hiện sự đồng tình với chia sẻ của người đại diện, họ bàn tán rôm rả về giọng hát và thái độ của Quân A.P.

Giữa lúc lùm xùm xảy ra, khán giả phát hiện bài đăng gần đây nhất của chủ nhân hit Ai Là Ngời Thương Em là tấm ảnh selfie cùng dòng caption: "Yêu thể thao, ghét sự giả dối". Dù không biết nam ca sĩ có đang ám chỉ đến câu chuyện ồn ào này hay không nhưng cụm từ "ghét sự giả dối" cũng khiến nhiều người quan tâm.

Bị ban nhạc từ chối đệm đàn, tố không có trình độ âm nhạc, Quân A.P đăng status ẩn ý? ảnh 3

Bức ảnh mới nhất của ca sĩ, nhấn mạnh "ghét sự giả dối".

Bị ban nhạc từ chối đệm đàn, tố không có trình độ âm nhạc, Quân A.P đăng status ẩn ý? ảnh 4

Quân A.P được đánh giá là người hát khá tốt trước khi lùm xùm diễn ra.

Trả lời truyền thông, đại diện ban nhạc nói trên cho biết đây là chuyện cá nhân của ban nhạc và nam ca sĩ nên sẽ không chia sẻ gì thêm. Hiện phía giọng ca Còn Gì Đau Hơn Chữ Đã Từng và ê-kíp của anh vẫn chưa có bất kỳ động thái nào liên quan đến sự việc.

Bị ban nhạc từ chối đệm đàn, tố không có trình độ âm nhạc, Quân A.P đăng status ẩn ý? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm