Bị "bóc phốt" thói quen xấu, Hoa hậu Thùy Tiên nhanh trí giải thích thế nào mà được khen?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lời giải thích của Thùy Tiên nghe chừng rất hợp lý, khiến cho khán giả đều phải công nhận nàng hậu có thói quen kỳ quặc này cũng đúng thôi mà!

Là một nàng hậu xinh đẹp, được yêu mến nhưng Thùy Tiên cũng không ngại hé lộ nhiều thói quen đặc biệt của mình. Chẳng hạn như cô nàng không ăn rau củ quả nhưng lại đam mê đồ ngọt hay trà sữa. Hoặc Thùy Tiên còn rất hay quên, từng hẹn bạn bè đi uống cà phê mà ngủ quên, hoặc đắp miếng dán trắng răng cũng quên bóc ra.

Bị "bóc phốt" thói quen xấu, Hoa hậu Thùy Tiên nhanh trí giải thích thế nào mà được khen? ảnh 1

Thùy Tiên bị bạn bè "bóc phốt" nhiều tật xấu

Mới đây, tới lượt Misthy lên tiếng “bóc phốt” Thùy Tiên. Misthy từng có dịp đi Bali cùng Thùy Tiên và một người bạn. Ba cô gái ngủ chung giường và Misthy mới phát hoảng vì thói quen khi ngủ của Thùy Tiên. Nàng hậu không hề nằm kiểu nhẹ nhàng e lệ như các công chúa trên phim, mà lại giơ cao hai tay lên qua đầu. Kết quả là mỗi khi Misthy lăn qua lăn lại thì đều nhìn thấy vùng dưới cánh tay của Thùy Tiên vì nàng hậu quá cao.

Bị "bóc phốt" thói quen xấu, Hoa hậu Thùy Tiên nhanh trí giải thích thế nào mà được khen? ảnh 2

Thùy Tiên ngại ngùng nghe MisThy kể xấu mình

Chưa hết, khi mới đi ngủ thì Thùy Tiên muốn nằm giữa vì sợ lạnh. Nhưng đến sáng sớm thì nàng hậu đã đạp tung chăn ra vì nóng, bởi chân dài nên Thùy Tiên chỉ cần một đạp là bay luôn chăn của cả ba người. Nghe thấy vậy, Thùy Tiên đã đính chính rằng vì có tới 3 người ngủ trên một giường, khá là chật chội nên nàng hậu đành giờ cao tay để tránh va trúng người này người kia trong lúc ngủ.

Bị "bóc phốt" thói quen xấu, Hoa hậu Thùy Tiên nhanh trí giải thích thế nào mà được khen? ảnh 3

Nàng hậu nhanh chóng có lời thanh minh rất hợp lý

Lý do mà Thùy Tiên đưa ra cũng khá hợp lý, hóa ra không phải nàng hậu có nết ngủ xấu mà là lịch sự, ngại ảnh hưởng đến người khác mà thôi. Trước đó, Thùy Tiên đã nhiều lần được khen là ứng xử tinh tế khi khuỵu chân xuống để trò chuyện với người khuyết tật, luôn sẵn sàng nhường chỗ trung tâm cho người khác hoặc chẳng ngại lên tiếng nói đỡ cho đối thủ của mình.

Bị "bóc phốt" thói quen xấu, Hoa hậu Thùy Tiên nhanh trí giải thích thế nào mà được khen? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.