Bị Cara từ chối, ca khúc "tỏ tình" ngày ấy vẫn được Hữu Nghị thực hiện MV

Bị Cara từ chối, ca khúc "tỏ tình" ngày ấy vẫn được Hữu Nghị thực hiện MV
HHT - Kết hợp cùng nhóm kịch UP, Lâm Hữu Nghị vừa giới thiệu đến khán giả MV đầu tay mang tên "Đối với anh".

Lâm Hữu Nghị được biết đến là một “soái ca” Bạc Liêu từng xuất hiện nhiều trên các chương trình truyền hình. Nổi bật hơn cả là lần xuất hiện của anh tại chương trình hẹn hò Vì yêu mà đến vào cuối năm 2017. Tại đây, bằng tình cảm chân thành Hữu Nghị đã sáng tác ca khúc Đối với anh và hát tặng cho Cara Phương. Màn tỏ tình cùng món quà âm nhạc từng khiến người đẹp cảm động đến rơi nước mắt.  

Bị Cara từ chối, ca khúc "tỏ tình" ngày ấy vẫn được Hữu Nghị thực hiện MV ảnh 1
 
Bị Cara từ chối, ca khúc "tỏ tình" ngày ấy vẫn được Hữu Nghị thực hiện MV ảnh 2

MV lấy bối cảnh chính tại Đà Lạt, nơi tạo nhiều cảm hứng cho những tác phẩm nghệ thuật ra đời. Nếu giai điệu của bài hát là điều đầu tiên khiến nhiều người thích thú thì phần lời của ca khúc có thể làm “lụi tim” nhiều cô gái. Bởi lẽ giữa rất nhiều những sản phẩm âm nhạc với nội dung não nề đau khổ, Đối với anh lại là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Bị Cara từ chối, ca khúc "tỏ tình" ngày ấy vẫn được Hữu Nghị thực hiện MV ảnh 3

Với giai điệu bắt tai và hình ảnh của 2 nhân vật chính tại xứ sở ngàn hoa, MV mang đến những khung cảnh tươi sáng, tạo cho người xem cảm giác thoải mái, lạc quan và yêu đời khi thưởng thức. 

Bị Cara từ chối, ca khúc "tỏ tình" ngày ấy vẫn được Hữu Nghị thực hiện MV ảnh 4
Bị Cara từ chối, ca khúc "tỏ tình" ngày ấy vẫn được Hữu Nghị thực hiện MV ảnh 5

Tại buổi ra mắt MV, diễn viên Trương Thế Vinh, Huỳnh Quý, Akira Phan, đạo diễn Luk Vân, nhóm The Air, MC - diễn viên Liên Bỉnh Phát, ảo thuật gia Nguyễn Phương, ca sĩ Chế Đình Cường, diễn viên Phạm Yên... cũng có mặt để chúc mừng và chia vui cùng các thành viên trong ê-kíp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm