Bị cậu bạn thân Tiến Linh cà khịa, Jack hờn dỗi, trách yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thềm trận cầu tâm điểm giữa đội tuyển UAE và đội tuyển Việt Nam, màn tương tác giữa "người hùng" Bùi Tấn Trường và tiền đạo Tiến Linh trên trang cá nhân của Jack khiến netizen thích thú.

Tối 14/6, Jack chia sẻ hình ảnh của mình và đính kèm dòng trạng thái trên Facebook cá nhân: "Dọn xong cái phòng bỗng thấy mình thật chuche". Nhìn bức hình, khán giả phần nào đoán được rằng chàng trai sinh năm 1997 vừa mới dọn dẹp lại căn phòng và khá ưng ý với thành quả đạt được.

Bị cậu bạn thân Tiến Linh cà khịa, Jack hờn dỗi, trách yêu ảnh 1

Bài đăng của Jack trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của netizen.

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng thích thú hơn cả chính là dòng bình luận của thủ môn Bùi Tấn Trường và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh - những người hùng của tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Bị cậu bạn thân Tiến Linh cà khịa, Jack hờn dỗi, trách yêu ảnh 2

Nếu Tấn Trường hài hước xác nhận: "Quá là chuche" thì Tiến Linh nhảy vào "cà khịa": "Nay nhìn te tua vậy?" kèm theo icon cười lăn lóc. Màn đáp trả của Jack cũng khiến khán giả cười bò khi vừa trách yêu ông bạn, vừa tranh thủ kể lể nỗi vất vả dọn dẹp.

Bị cậu bạn thân Tiến Linh cà khịa, Jack hờn dỗi, trách yêu ảnh 3

Màn đáp trả bình luận của Jack khi nhận được câu hỏi "cà khịa" từ người bạn thân Tiến Linh.

Jack cũng không quên "hờn dỗi" Đóm khi được "hỏi thăm" sao để tóc tai búa xua, không cắt tỉa cho gọn.

Bị cậu bạn thân Tiến Linh cà khịa, Jack hờn dỗi, trách yêu ảnh 4

Jack không quên trả lời bình luận đến các Đóm khiến khán giả khoái chí.

Bài đăng của Jack trên trang Facebook cá nhân chỉ sau 6 giờ đăng tải đã đạt hơn 250 ngàn lượt like. Màn tương tác của thủ môn Tấn Trường và cầu thủ Tiến Linh ở bài đăng của Jack được netizen hưởng ứng với hàng chục ngàn like.

Jack là một trong những nghệ sĩ có mối quan hệ khá thân thiết với các tuyển thủ Việt Nam, đặc biệt là Tiến Linh.

Bị cậu bạn thân Tiến Linh cà khịa, Jack hờn dỗi, trách yêu ảnh 5

Khoảnh khắc Tiến Linh và Jack chung một khung ảnh khiến fan không ngừng thả tim.

Ở một chương trình có sự tham gia của cầu thủ Tiến Linh, khi được Trương Thế Vinh hỏi về Jack, tiền đạo tuyển Việt Nam bày tỏ: "Jack có khả năng và kỹ thuật chơi bóng rất tốt, do là ca sĩ nên Jack không có thể lực tốt như những cầu thủ chuyên nghiệp". Khi ấy, Tiến Linh còn cover ca khúc Đom Đóm của Jack và thừa nhận hay nghe các ca khúc của bạn thân.

Tiến Linh và Jack dù ít gặp mặt nhau do lịch trình công việc nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết ở ngoài đời và cả trên mạng xã hội.

Bị cậu bạn thân Tiến Linh cà khịa, Jack hờn dỗi, trách yêu ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm