Bị chảy máu mũi trên sân, đội trưởng đội tuyển Canada dùng một vật kỳ lạ để cầm máu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong trận đấu với Croatia, đội trưởng đội tuyển Canada là Atiba Hutchinson không may đã bị chảy máu mũi. Việc cầu thủ chẳng may bị thương trên sân là không hiếm, nhưng thứ mà Hutchinson được đội y tế cung cấp để cầm máu khiến không một ai ngờ tới được.

Hiếm có tình huống nào trong một trận đấu mà cầu thủ đổ máu nhưng khán giả lại thấy… khá buồn cười.

Trong trận Croatia - Canada ở World Cup 2022, đội trưởng đội tuyển Canada là Hutchinson đã bị chảy máu mũi ở hiệp 2. Lập tức, anh chạy tới chỗ nhóm nhân viên y tế của đội mình để được chăm sóc.

Thế rồi đội y tế của Canada đã đưa cho Hutchinson một thứ rất… sáng tạo để ngăn chảy máu mũi. “Sáng tạo” đến mức không ai ngờ tới được: Đó là một chiếc tampon!

Bị chảy máu mũi trên sân, đội trưởng đội tuyển Canada dùng một vật kỳ lạ để cầm máu ảnh 1

Đội ngũ y tế của đội tuyển Canada đang hỗ trợ cầu thủ. Ảnh: Getty.

Đây là trận đấu quốc tế thứ 100 của Hutchinson cho đội tuyển Canada, và hình ảnh anh cầm máu mũi bằng chiếc tampon khiến cư dân mạng không thể không buồn cười, kèm theo chút… sốc. Họ viết những bình luận như:

“Tôi không tin vào mắt mình, đến mức còn phải hỏi những người xem cùng là có đúng Hutchinson đang dùng một chiếc tampon không”.

“Nghe nói Canada có hệ thống y tế rất hiện đại, nhưng có vẻ về bóng đá thì họ lại không chuyên nghiệp lắm nhỉ?”.

“Đây có lẽ là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất của World Cup”.

Bị chảy máu mũi trên sân, đội trưởng đội tuyển Canada dùng một vật kỳ lạ để cầm máu ảnh 2

Vậy là đội trưởng đội tuyển Canada đã dùng một chiếc tampon để ngăn chảy máu mũi. Ảnh: BBC Sport.

Mặc dù Canada dẫn bàn trước từ rất sớm nhưng với kinh nghiệm của mình, Croatia đã lội ngược dòng và thắng 4-1. Với kết quả này, Canada chắc chắn không qua được vòng bảng, dù còn một trận đấu nữa.

Cũng có những người cho rằng đội ngũ y tế Canada cố tình cho Hutchinson dùng chiếc tampon để cầm máu mũi là để đưa ra thông điệp về bình đẳng giới. Tuy nhiên, nhiều fan bóng đá không nghĩ vậy mà tin rằng đơn giản là trong những tình huống khẩn cấp trên sân bóng ở một trận đấu quốc tế quan trọng thì cứ cái gì nhanh nhất, tiện nhất, đem lại hiệu quả nhất là sẽ được sử dụng mà thôi.

Bị chảy máu mũi trên sân, đội trưởng đội tuyển Canada dùng một vật kỳ lạ để cầm máu ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm