Bị chảy máu mũi trên sân, đội trưởng đội tuyển Canada dùng một vật kỳ lạ để cầm máu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong trận đấu với Croatia, đội trưởng đội tuyển Canada là Atiba Hutchinson không may đã bị chảy máu mũi. Việc cầu thủ chẳng may bị thương trên sân là không hiếm, nhưng thứ mà Hutchinson được đội y tế cung cấp để cầm máu khiến không một ai ngờ tới được.

Hiếm có tình huống nào trong một trận đấu mà cầu thủ đổ máu nhưng khán giả lại thấy… khá buồn cười.

Trong trận Croatia - Canada ở World Cup 2022, đội trưởng đội tuyển Canada là Hutchinson đã bị chảy máu mũi ở hiệp 2. Lập tức, anh chạy tới chỗ nhóm nhân viên y tế của đội mình để được chăm sóc.

Thế rồi đội y tế của Canada đã đưa cho Hutchinson một thứ rất… sáng tạo để ngăn chảy máu mũi. “Sáng tạo” đến mức không ai ngờ tới được: Đó là một chiếc tampon!

Bị chảy máu mũi trên sân, đội trưởng đội tuyển Canada dùng một vật kỳ lạ để cầm máu ảnh 1

Đội ngũ y tế của đội tuyển Canada đang hỗ trợ cầu thủ. Ảnh: Getty.

Đây là trận đấu quốc tế thứ 100 của Hutchinson cho đội tuyển Canada, và hình ảnh anh cầm máu mũi bằng chiếc tampon khiến cư dân mạng không thể không buồn cười, kèm theo chút… sốc. Họ viết những bình luận như:

“Tôi không tin vào mắt mình, đến mức còn phải hỏi những người xem cùng là có đúng Hutchinson đang dùng một chiếc tampon không”.

“Nghe nói Canada có hệ thống y tế rất hiện đại, nhưng có vẻ về bóng đá thì họ lại không chuyên nghiệp lắm nhỉ?”.

“Đây có lẽ là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất của World Cup”.

Bị chảy máu mũi trên sân, đội trưởng đội tuyển Canada dùng một vật kỳ lạ để cầm máu ảnh 2

Vậy là đội trưởng đội tuyển Canada đã dùng một chiếc tampon để ngăn chảy máu mũi. Ảnh: BBC Sport.

Mặc dù Canada dẫn bàn trước từ rất sớm nhưng với kinh nghiệm của mình, Croatia đã lội ngược dòng và thắng 4-1. Với kết quả này, Canada chắc chắn không qua được vòng bảng, dù còn một trận đấu nữa.

Cũng có những người cho rằng đội ngũ y tế Canada cố tình cho Hutchinson dùng chiếc tampon để cầm máu mũi là để đưa ra thông điệp về bình đẳng giới. Tuy nhiên, nhiều fan bóng đá không nghĩ vậy mà tin rằng đơn giản là trong những tình huống khẩn cấp trên sân bóng ở một trận đấu quốc tế quan trọng thì cứ cái gì nhanh nhất, tiện nhất, đem lại hiệu quả nhất là sẽ được sử dụng mà thôi.

Bị chảy máu mũi trên sân, đội trưởng đội tuyển Canada dùng một vật kỳ lạ để cầm máu ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm