Bị chê một màu khi nhận lời đóng sitcom văn phòng, người đẹp "Gái Già Lắm Chiêu" nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Thùy Anh khiến khán giả bất ngờ khi góp mặt trong dự án sitcom "Nhỏ To Chốn Văn Phòng" của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình. Theo đó, đây là bộ phim sitcom thứ hai của nữ diễn viên sau "Bộ Tứ 10A8" được lên sóng cách đây 13 năm.

Thùy Anh từng là gương mặt trẻ được nhiều khán giả yêu mến nhờ sitcom Bộ Tứ 10A8. Sau hơn chục năm, cô mới trở lại với khán giả qua sitcom Nhỏ To Chốn Văn Phòng của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình.

Bị chê một màu khi nhận lời đóng sitcom văn phòng, người đẹp "Gái Già Lắm Chiêu" nói gì? ảnh 1

Người đẹp Gái Già Lắm Chiêu hot boy Ma Ran Đô được khen đẹp đôi khi cùng xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim.

Trong Nhỏ To Chốn Văn Phòng, người đẹp 9X sẽ thủ vai chính Hải Mi - một nhân vật cá tính và có phần hơi quá quắt, đanh đá. Nội dung của sitcom xoay quanh những câu chuyện, bí mật văn phòng của công ty Lam Ngọc. Yếu tố hài hước đậm chất Mỹ cùng những câu chuyện quen thuộc của Nhỏ To Chốn Văn Phòng hứa hẹn sẽ trở thành "món ăn" thú vị cho khán giả yêu phim.

Tuy nhiên, việc nhận lời tham gia một thể loại không quá xa lạ với nhân vật khá "điển hình" khiến Thùy Anh nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Trước những nhận định cho rằng nữ diễn viên đang bị "một màu", Thùy Anh khẳng định:

"Tôi từng đóng vai ngây ngô trong "Bộ Tứ 10A8", ai cũng tin vào nhân vật. Khi tôi xuất hiện với một vai diễn ác cực ác, ai cũng ghét, cho đến khi mọi người gặp gỡ tôi ở đời thực… Tôi quan điểm, để tạo được dấu ấn như vậy trong mỗi vai diễn khác nhau, tôi tin mình đã không một màu. Tôi nghĩ bản thân sẽ còn làm tốt hơn nữa và luôn trau dồi, học hỏi để phát triển bản thân, phục vụ cho những vai diễn sau này".

Bị chê một màu khi nhận lời đóng sitcom văn phòng, người đẹp "Gái Già Lắm Chiêu" nói gì? ảnh 2
Bị chê một màu khi nhận lời đóng sitcom văn phòng, người đẹp "Gái Già Lắm Chiêu" nói gì? ảnh 3

Thùy Anh trong buổi ra mắt dự án sitcom Nhỏ To Chốn Văn Phòng.

Bị chê một màu khi nhận lời đóng sitcom văn phòng, người đẹp "Gái Già Lắm Chiêu" nói gì? ảnh 4

Sitcom hứa hẹn là "làn gió mới" của làng phim Việt 2022.

Bị chê một màu khi nhận lời đóng sitcom văn phòng, người đẹp "Gái Già Lắm Chiêu" nói gì? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm