Bị chỉ trích vì ăn bám bố mẹ nuôi suốt 25 năm, chú gấu quyết định đi "bán thân nuôi mình"

Bị chỉ trích vì ăn bám bố mẹ nuôi suốt 25 năm, chú gấu quyết định đi "bán thân nuôi mình"
HHT - Nếu mùa Đông lại đến gần mà bạn vẫn chưa có "gấu" để được dắt đi chơi thì, hãy ngồi tại nhà, nhấp một ngụm trà trong tĩnh lặng và bình tâm và xem bộ ảnh cô gái chụp với gấu siêu đẹp và lãng mạn này.

Cặp vợ chồng đã có công nuôi dưỡng "người mẫu gấu" 24 tuổi trong bộ ảnh trên là SvetlanaYuri Panteleenko, sinh sống tại Moscow. Cũng như bao gia đình bình thường khác, hai vợ chồng và chú gấu thích đi dạo, ăn cơm cùng với nhau, chơi thể thao và đi chụp ảnh, tạo điều kiện hết sức để chú gấu Stephan phát huy tài năng của mình. 

Bị chỉ trích vì ăn bám bố mẹ nuôi suốt 25 năm, chú gấu quyết định đi "bán thân nuôi mình" ảnh 1
"Bà bầu" cũng là khách hàng thân thuộc của Stepan.

Hai vợ chồng kể rằng họ đã nhận nuôi chú gấu bị bỏ rơi Stepan khi chú mới 8 tuổi. Chú gấu được nuôi nấng cậu như một thành viên trong gia đình trong suốt 24 năm. 

Bị chỉ trích vì ăn bám bố mẹ nuôi suốt 25 năm, chú gấu quyết định đi "bán thân nuôi mình" ảnh 2
Cặp vợ chồng này đã nhận nuôi Stepan 25 năm trước và giờ họ vẫn sống với nhau khiến nhiều người đùa rằng gấu Stepan hơi giống... ăn bám rồi đó!

Theo hai vợ chồng, Stephan vô cùng hoà đồng với mọi người, nghịch như giặc và ăn rất khoẻ. Stepan ăn 25 cân cá, rau và trứng mỗi ngày, giữ thân hình khỏe mạnh lực lưỡng và biết đá bóng. Ngoài ra cậu còn là một "gấu mẫu" vô cùng đắt sô quảng cáo trên Instagram. Cậu đã từng chụp ảnh trong bộ phim Giáng sinh "Fir Tree 4", đóng hẳn vai nhân vật chính luôn!

Bị chỉ trích vì ăn bám bố mẹ nuôi suốt 25 năm, chú gấu quyết định đi "bán thân nuôi mình" ảnh 3
Những cô gái xinh đẹp cũng tìm đến Stepan.

Chắc vì chán cảnh bị người đời dị nghị vì tội "ăn bám" bố mẹ, nên Stepan đã tự đi làm người mẫu để kiếm thêm thu nhập chăng? Dù lí do có là gì đi nữa, thì chú gấu này cũng đang rất thành công trong công việc mới của mình, bởi ngày càng có nhiều người mẫu tên tuổi đặt lịch chụp hình với Stepan như một cách đánh bóng tên tuổi.

Bị chỉ trích vì ăn bám bố mẹ nuôi suốt 25 năm, chú gấu quyết định đi "bán thân nuôi mình" ảnh 4
Vậy mới biết giá trị của Stepan tăng lên như thế nào.

Theo nhiếp ảnh gia Olga Barantseva, bộ ảnh của bà chụp với Stepan và các cô người mẫu xinh đẹp, vốn chỉ để đưa khán giả đến một góc nhìn khác về thế giới động vật: Đâu phải mọi loài vật to lớn đều hung dữ và là kẻ săn mồi! Đồng thời, bộ ảnh cũng nâng cao nhận thức cho chiến dịch chống săn bắt động vật quý hiếm, đặc biệt là gấu.

Bị chỉ trích vì ăn bám bố mẹ nuôi suốt 25 năm, chú gấu quyết định đi "bán thân nuôi mình" ảnh 5
Làm sao mà không yêu cho được cơ chứ!

Danh sách các người mẫu xinh đẹp đã từng chụp ảnh với Stepan thì dài vô kể, có cả cô dâu chuẩn bị lên xe hoa, bà mẹ đang mang bầu, những người không hề sợ hãi khi đứng cạnh chú gấu nặng gần 2 tạ. Stepan nay đã là một ngôi sao thực thụ, không còn là chú gấu "ăn bám" bố mẹ nuôi suốt 25 năm như trước nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

HHT - Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.