Bị chỉ trích vì ăn bám bố mẹ nuôi suốt 25 năm, chú gấu quyết định đi "bán thân nuôi mình"

Bị chỉ trích vì ăn bám bố mẹ nuôi suốt 25 năm, chú gấu quyết định đi "bán thân nuôi mình"
HHT - Nếu mùa Đông lại đến gần mà bạn vẫn chưa có "gấu" để được dắt đi chơi thì, hãy ngồi tại nhà, nhấp một ngụm trà trong tĩnh lặng và bình tâm và xem bộ ảnh cô gái chụp với gấu siêu đẹp và lãng mạn này.

Cặp vợ chồng đã có công nuôi dưỡng "người mẫu gấu" 24 tuổi trong bộ ảnh trên là SvetlanaYuri Panteleenko, sinh sống tại Moscow. Cũng như bao gia đình bình thường khác, hai vợ chồng và chú gấu thích đi dạo, ăn cơm cùng với nhau, chơi thể thao và đi chụp ảnh, tạo điều kiện hết sức để chú gấu Stephan phát huy tài năng của mình. 

Bị chỉ trích vì ăn bám bố mẹ nuôi suốt 25 năm, chú gấu quyết định đi "bán thân nuôi mình" ảnh 1
"Bà bầu" cũng là khách hàng thân thuộc của Stepan.

Hai vợ chồng kể rằng họ đã nhận nuôi chú gấu bị bỏ rơi Stepan khi chú mới 8 tuổi. Chú gấu được nuôi nấng cậu như một thành viên trong gia đình trong suốt 24 năm. 

Bị chỉ trích vì ăn bám bố mẹ nuôi suốt 25 năm, chú gấu quyết định đi "bán thân nuôi mình" ảnh 2
Cặp vợ chồng này đã nhận nuôi Stepan 25 năm trước và giờ họ vẫn sống với nhau khiến nhiều người đùa rằng gấu Stepan hơi giống... ăn bám rồi đó!

Theo hai vợ chồng, Stephan vô cùng hoà đồng với mọi người, nghịch như giặc và ăn rất khoẻ. Stepan ăn 25 cân cá, rau và trứng mỗi ngày, giữ thân hình khỏe mạnh lực lưỡng và biết đá bóng. Ngoài ra cậu còn là một "gấu mẫu" vô cùng đắt sô quảng cáo trên Instagram. Cậu đã từng chụp ảnh trong bộ phim Giáng sinh "Fir Tree 4", đóng hẳn vai nhân vật chính luôn!

Bị chỉ trích vì ăn bám bố mẹ nuôi suốt 25 năm, chú gấu quyết định đi "bán thân nuôi mình" ảnh 3
Những cô gái xinh đẹp cũng tìm đến Stepan.

Chắc vì chán cảnh bị người đời dị nghị vì tội "ăn bám" bố mẹ, nên Stepan đã tự đi làm người mẫu để kiếm thêm thu nhập chăng? Dù lí do có là gì đi nữa, thì chú gấu này cũng đang rất thành công trong công việc mới của mình, bởi ngày càng có nhiều người mẫu tên tuổi đặt lịch chụp hình với Stepan như một cách đánh bóng tên tuổi.

Bị chỉ trích vì ăn bám bố mẹ nuôi suốt 25 năm, chú gấu quyết định đi "bán thân nuôi mình" ảnh 4
Vậy mới biết giá trị của Stepan tăng lên như thế nào.

Theo nhiếp ảnh gia Olga Barantseva, bộ ảnh của bà chụp với Stepan và các cô người mẫu xinh đẹp, vốn chỉ để đưa khán giả đến một góc nhìn khác về thế giới động vật: Đâu phải mọi loài vật to lớn đều hung dữ và là kẻ săn mồi! Đồng thời, bộ ảnh cũng nâng cao nhận thức cho chiến dịch chống săn bắt động vật quý hiếm, đặc biệt là gấu.

Bị chỉ trích vì ăn bám bố mẹ nuôi suốt 25 năm, chú gấu quyết định đi "bán thân nuôi mình" ảnh 5
Làm sao mà không yêu cho được cơ chứ!

Danh sách các người mẫu xinh đẹp đã từng chụp ảnh với Stepan thì dài vô kể, có cả cô dâu chuẩn bị lên xe hoa, bà mẹ đang mang bầu, những người không hề sợ hãi khi đứng cạnh chú gấu nặng gần 2 tạ. Stepan nay đã là một ngôi sao thực thụ, không còn là chú gấu "ăn bám" bố mẹ nuôi suốt 25 năm như trước nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.
Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?