Bị chỉ trích vì thái độ ngôi sao, Hòa Minzy phải lên tiếng phân trần trên trang cá nhân

Bị chỉ trích vì thái độ ngôi sao, Hòa Minzy phải lên tiếng phân trần trên trang cá nhân
HHT - Phía ca sĩ Hòa Minzy đã chính thức lên tiếng giải thích sự việc cũng như thay mặt cho một bạn trưởng FC tại Hà Nội gửi lời xin lỗi tới khán giả.

Sau ồn ào "đột nhập" vào hậu trường show diễn có sự xuất hiện của nhóm nhạc BTS cách đây không lâu, nữ ca sĩ Hòa Minzy lại tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả sau khi có thái độ "ngôi sao" với fan.

Cụ thể, trong một đoạn clip ghi lại vào ngày 20/10 vừa qua, giọng ca Rời bỏ đã có buổi biểu diễn tại một siêu thị ở Hà Nội. Khi đến nơi, đông đảo người hâm mộ đã đứng phía ngoài hào hứng chờ đón nữ ca sĩ. Thế nhưng thay vì vui vẻ giao lưu với khán giả, một người được cho là trưởng FC của Hòa Minzy lại lớn tiếng quát nạt để dọn đường cho nữ ca sĩ bước ra khỏi xe. Về phía Hòa Minzy, nữ ca sĩ có thái độ lạnh lùng, không quan tâm tới mọi chuyện đang diễn ra mà đi một mạch vào trong.

Clip ghi lại khoảnh khắc "ngôi sao" của Hòa Minzy của một Fanpage về chuyện showbiz đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Trước sự việc đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt, quản lí của Hòa Minzy đã lên tiếng lí giải việc nữ ca sĩ tỏ ra lạnh lùng với các fan ngày hôm đó.

Anh chia sẻ: "Hôm đó Hoà phải có mặt tại buổi diễn lúc 18h30 vào đúng dịp Lễ tại Hà Nội. Địa điểm tại BigC Thăng Long khá xa trung tâm thành phố nên đã gặp một vài khó khăn trong thời gian di chuyển. Chính vì vậy, ngay khi tới nơi Hoà đã phải ngay lập tức vào trong sân khấu vì không thể để đối tác cũng như khán giả đang có mặt sẵn đợi lâu. Trong thời điểm đó, Hòa chỉ muốn di chuyển thật nhanh đến chỗ biểu diễn vì khá trễ giờ dẫn đến nhiều khán giả hiểu lầm Hòa có thái độ với khán giả khi vừa xuất hiện ở ngoài cổng"

Ngoài ra anh cũng khẳng định nữ ca sĩ hoàn toàn không có thái độ ngôi sao như nhận xét của nhiều người sau khi xem xong đoạn clip:

"Từ trước tới nay Hoà đã hoạt động trong nghề được 4 năm nhưng chưa bao giờ bị lên án về thái độ "ngôi sao", chảnh choẹ. Điều này những người trong nghề hay các đối tác, những người cộng sự từ các show truyền hình đều có thể nắm rõ. Theo thường lệ, sau mỗi buổi diễn Hoà đều nán lại để dành thời gian gặp gỡ, chụp hình và giao lưu với fan cũng như những người đã có mặt tại buổi diễn. Chính vì thế một clip nhỏ được lan truyền, chưa tìm hiểu lý do lại ngay thói chảnh choẹ, bệnh "ngôi sao" cho Hoà mình e rằng điều này hơi có phần áp đặt và chủ quan"

Bị chỉ trích vì thái độ ngôi sao, Hòa Minzy phải lên tiếng phân trần trên trang cá nhân ảnh 1
Dòng trạng thái lí giải sự việc của quản lí Hòa Minzy.

Còn về phía nữ ca sĩ Hòa Minzy, mới đây cô đã thay mặt bạn nữ lớn tiếng trong đoạn clip gửi lời xin lỗi tới khán giả. Cô chia sẻ: "Hoà thay mặt bạn xin lỗi tất cả quý vị khán giả có mặt tại thời điểm đó. Mọi người chắc đã rất bất ngờ và khó chịu với hành động lớn tiếng của Trà (nhân vật trong đoạn clip). Em mong mọi người hiểu Trà chỉ có ý làm vậy với các bạn trong FC. Do có nhắc nhẹ mọi người không nghe thấy nên đã quát lớn tiếng hơn. Ở trong FC thì chắc chắn sẽ dễ hiểu và thông cảm, nhưng em biết quý anh chị chỉ là khán giả trung lập đến coi thì không có trách nhiệm phải hiểu điều đó, nên em thay mặt bạn xin lỗi mọi người".

Bị chỉ trích vì thái độ ngôi sao, Hòa Minzy phải lên tiếng phân trần trên trang cá nhân ảnh 2
Hòa Minzy lên tiếng xin lỗi khán giả vì sự việc vừa qua.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm