Bị chính chủ tố cáo, Facebook giả mạo Quỳnh Trần JP vẫn chưa "bay màu" mà còn tăng like khủng

Bị chính chủ tố cáo, Facebook giả mạo Quỳnh Trần JP vẫn chưa "bay màu" mà còn tăng like khủng
HHT - Cho đến thời điểm hiện tại, các fanpage giả mạo Quỳnh Trần JP trên Facebook vẫn xuất hiện nhiều vô kể, thậm chí có trang còn tăng like khủng kể từ thời điểm nữ vlogger nhờ mọi người report.

Quỳnh Trần JP là một trong những YouTuber ẩm thực hot nhất hiện nay nhờ những vlog mukbang đồ sộ, lối nói chuyện “mặn mòi” và đặc biệt là sự góp mặt của bé Sa - cậu con trai đáng yêu với những biểu cảm gây bão.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng của mẹ con vlogger Quỳnh Trần JP - bé Sa cũng vô tình kéo theo không ít rắc rối, trong đó có việc bị giả mạo hàng loạt trên Facebook.

Bị chính chủ tố cáo, Facebook giả mạo Quỳnh Trần JP vẫn chưa "bay màu" mà còn tăng like khủng ảnh 1
Quỳnh Trần JP là một trong những YouTuber ẩm thực hot nhất hiện nay nhờ những vlog mukbang đồ sộ, lối nói chuyện “mặn mòi”.

Cũng chính vì điều này, fanpage chính thức của Quỳnh Trần JP gần đây đã phải nhờ cộng đồng mạng report (báo cáo) những tài khoản giả mạo mình trên Facebook.

Theo Quỳnh Trần JP cho biết, “bản thân không sợ gì chỉ sợ bà con thương mình bị lừa” nên muốn nhờ mọi người báo cáo giúp các tài khoản giả mạo.

Mặc dù vậy, cho đến thời điểm hiện tại, các fanpage giả mạo Quỳnh Trần JP trên Facebook vẫn xuất hiện nhiều vô kể, thậm chí có trang còn tăng like (lượt thích) khủng kể từ thời điểm nữ vlogger nhờ mọi người report.

Bị chính chủ tố cáo, Facebook giả mạo Quỳnh Trần JP vẫn chưa "bay màu" mà còn tăng like khủng ảnh 2
Facebook chính chủ của Quỳnh Trần JP với hơn 194.000 lượt thích.
Bị chính chủ tố cáo, Facebook giả mạo Quỳnh Trần JP vẫn chưa "bay màu" mà còn tăng like khủng ảnh 3

Facebook giả mạo Quỳnh Trần JP bằng cách lấy tên, ảnh đại diện và ảnh cover giống hệt mẹ con nữ vlogger và có hơn 23.000 lượt thích. Đáng chú ý, thời điểm Quỳnh Trần JP nhờ mọi người báo cáo các fanpage giả mạo thì trang này chỉ có hơn 18.000 like. 

Bị chính chủ tố cáo, Facebook giả mạo Quỳnh Trần JP vẫn chưa "bay màu" mà còn tăng like khủng ảnh 4
Không chỉ sở hữu lượt like khủng, fanpage này còn nhận được lượt tương tác cao không kém trang chính chủ của Quỳnh Trần JP.
Bị chính chủ tố cáo, Facebook giả mạo Quỳnh Trần JP vẫn chưa "bay màu" mà còn tăng like khủng ảnh 5
Thậm chí, fanpage giả mạo Quỳnh Trần JP còn thông báo về việc chốt địa điểm “off fan” vào ngày 23/11.

Thực tế, việc những người nổi tiếng và những người có sức ảnh hưởng bị giả mạo Facebook, Instagram,…  không còn là điều xa lạ đối với cộng đồng người dùng Facebook Việt Nam. Gần đây, Bà Tân Vlog cũng bị giả mạo hình ảnh để bán hàng, câu tương tác.

Khi đạt được lượng người theo dõi nhất định, những fanpage này sẽ đổi tên để thực hiện cho hoạt động kinh doanh, mua bán online của mình. Nếu không trực tiếp sử dụng, những fanpage có nhiều lượt theo dõi này cũng có thể được bán lại với giá nhiều triệu đồng.

Do đó, người hâm mộ cần nên tỉnh táo, để ý kỹ thời gian lập Facebook và theo dõi các bài viết đăng tải trước đó của tài khoản để xác định đâu là tài khoản thật và đâu là giả mạo nhằm tránh bị lừa đảo và tiếp tay cho kẻ gian.

Quỳnh Trần JP là một cô gái Việt sinh năm 1985, lấy chồng người Nhật. Hiện tại, cô sinh sống tại Ota-ku, Tokyo, Nhật Bản. Kênh YouTube của Quỳnh Trần JP lần đầu “trình làng” vào ngày 27/6/2018.

Sau hơn 1 năm hoạt động, kênh của Quỳnh Trần đã có hơn 1,2 triệu lượt đăng ký và đạt Nút Vàng YouTube. Những video của nữ YouTuber cũng thu hút lượng người xem lên đến hàng triệu lượt, trong khi đó những đoạn clip ngắn được cắt ra từ Vlog của Quỳnh Trần cũng trở thành một loạt những chủ đề gây sốt trên Facebook.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.