Bị chuyên gia trang điểm vào “bóc phốt”, ca sĩ Đào Bá Lộc thẳng thắn “phản pháo“

HHT - Mới đây, chuyên gia trang điểm Quách Hiền Tùng có bài đăng trên trang cá nhân tố Đào Bá Lộc vô trách nhiệm khi đặt lịch hẹn xong lại "hủy kèo", không giải thích rõ ràng lí do.

Vài giờ trước, trên trang Facebook cá nhân của chuyên gia trang điểm Quách Hiền Tùng có bài đăng thể hiện thái độ phẫn nộ với ca sĩ Đào Bá Lộc. Theo như bài đăng, Đào Bá Lộc có đặt lịch với chuyên gia trang điểm này nhưng sau đó lại huỷ mà không báo lại rõ ràng.

Bị chuyên gia trang điểm vào “bóc phốt”, ca sĩ Đào Bá Lộc thẳng thắn “phản pháo“ ảnh 1 Ca sĩ Đào Bá Lộc.

Nguyên văn nội dung bài đăng như sau:

"Tức vì thái độ và cách làm việc của em đó Đào Bá Lộc. Nếu là người lạ thì Mèo không nói tới. Đằng này chơi chung làm việc chung. Khi em chuẩn bị quay MV, em nhắn tin chị, MV này là em tự đầu tư không ai tài trợ. Chị lấy giá em thật hữu nghị vì chị em thân tình. Báo giá xong em bảo là cám ơn chị thật nhiều vì giá rất hữu nghị. Rồi em book thêm 1 ngày makeup test thử nhà em vì muốn MV phải chỉn chu.

Đến gần ngày quay thì chị mới nhắn tin hỏi em coi tình hình sao vì đang dịch. Em hồi âm tạm hoãn nha chị. Đùng cái giờ em quay MV xong luôn. Ví dụ, nếu em nói 1 tiếng em xin lỗi chị, hẹn chị MV sau nha vì giờ em được tài trợ makeup free hay 1 lí do gì đó cho hợp lý. Đằng này em đợi chị nhắn tin hỏi rõ ràng trắng đen thì em nói tạm hoãn là cancel. Thà lúc đầu em đừng book show chị chứ chỗ chị em với nhau mà em làm như vậy. Đã không tôn trọng chị mà cách em nói chuyện như kiểu muốn tan trường".

Bị chuyên gia trang điểm vào “bóc phốt”, ca sĩ Đào Bá Lộc thẳng thắn “phản pháo“ ảnh 2

Make-up Quách Hiền Tùng tỏ ra vô cùng bức xúc với thái độ làm việc của Đào Bá Lộc. (Ảnh chụp màn hình)

Ngay dưới bài đăng của Quách Hiền Tùng, giọng ca Tháng ngày không trở lại đã chính thức lên tiếng giải thích, phân tích kĩ càng để giải quyết khúc mắc với chuyên gia trang điểm cũng như tránh việc fan hâm mộ hiểu lầm:

"Thật ra chị muốn post gì chị post. Em cũng không quản. Em sợ nói nhiều mất hay nhưng phòng trường hợp chị không hiểu rồi cay cú lẫn nhau:

1. Video drag quay mất hai buổi vì chị chuẩn bị chưa kĩ và sai yêu cầu.

2. Nhiều lần sau đó nói là make-up nhưng em chỉ cần dặm và chỉnh tóc thôi. Mục đích là quý mến chị vừa làm vừa chơi. Nhưng công việc không hiệu quả.

3. Clip quay Drag lần hai hoàn toàn không tung ra vì xấu đó chị. Chị chụp up luôn cho người ta coi.

4. Mục đích có buổi test là do chị hay quên, em chấp nhận bỏ thêm tiền cho 1 buổi test cho chắc ăn phần make của chị. Chứ không phải chị 100% công quả cho em, để tâm lý làm việc chị có trách nhiệm hơn.

Em không đánh giá chị làm tốt hay dở, em tế nhị rằng chị làm không hợp với em. Và trong công việc book job của em tạm hoãn là tế nhị người ta nói hủy. Cũng chưa ảnh hưởng tài chính hay lịch trình hay hủy sát giờ gì của chị cả. Trong trường hợp chị chưa hiểu em đã giải thích lại. Còn có hiểu hay không tuỳ mỗi người nè. Chúc chị luôn bình an".

Bị chuyên gia trang điểm vào “bóc phốt”, ca sĩ Đào Bá Lộc thẳng thắn “phản pháo“ ảnh 3

Ca sĩ Đào Bá Lộc đăng đàn giải thích ngay dưới bài đăng của make-up Quách Hiền Tùng.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang chia ra làm 2 "phe", một bên ủng hộ Quách Hiền Tùng, một bên lại cho rằng những chia sẻ của Đào Bá Lộc là hợp lý vì anh chưa thực sự làm ảnh hưởng đến công việc của người khác.

Facebook Hà Thanh Huy động viên Quách Hiền Tùng: "Cách duy nhất để làm người ta thấy sai vì đã đối xử với mình như vậy là phải thật thành công nha!".

Bạn Trần Nguyên Vĩnh Thành lại cho rằng: "Chị ơi, em thấy Lộc nói chuyện cũng đàng hoàng mà. Lộc cũng có xin lỗi vì nói không rõ. Chứ không phải kiểu ăn nói ngang ngược gì. Em với chị với Lộc làm việc gần nhau nên bản thân mình cũng hiểu rõ mà. Em nghĩ sau những việc này thì ngồi lại nói chuyện để hiểu nhau hơn là cách giải quyết tốt nhất chứ không phải cứ dùng kiểu bốc phốt vậy. Còn mấy bạn kia ấy bảo người ta nói chuyện xấc xược nhưng có thấy tin nhắn là Lộc dạ thưa và có nhận lỗi không?".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm