Bị fan "chọc" khóc như đứa trẻ, Quang Trung được Puka ôm an ủi để không "mít ướt"

Bị fan "chọc" khóc như đứa trẻ, Quang Trung được Puka ôm an ủi để không "mít ướt"
HHT - Nam diễn viên Quang Trung đã có buổi gặp gỡ đầu năm với các fan vào trưa ngày 17/2/2019 tại TP.HCM sau khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật tích cực.

Buổi offline ấm cúng được hàng trăm fan ruột của nam diễn viên âm thầm tổ chức và có sự góp mặt của các đồng nghiệp như: Nam Thư, Puka, Minh Xù, Quốc Khánh, Quỳnh Lý, MisThy,… Một số fan ở các tỉnh lân cận cũng lặn lội đến xếp hàng từ lúc 10h00 sáng để sớm vào gặp Quang Trung. Các fan đồng loạt diện trang phục hồng để cùng tạo cho nhau khoảnh khắc đáng nhớ cùng thần tượng của mình.

Bị fan "chọc" khóc như đứa trẻ, Quang Trung được Puka ôm an ủi để không "mít ướt" ảnh 1

Chỉ mới bắt đầu, Quang Trung đã khóc vì xúc động khi các fan đã âm thầm thực hiện một clip tổng hợp hành trình mình đến với nghề diễn. Rớt nước mắt, khóc như một đứa trẻ, nam diễn viên cảm động với tình yêu thương của người hâm mộ. Bất ngờ xuất hiện trong khoảnh khắc cần vòng tay an ủi nhất, Puka đã lên sân khấu tặng hoa, ôm chặt và lau nước mắt cho người em thân thiết để an ủi Quang Trung không nên "mít ướt".  

Bị fan "chọc" khóc như đứa trẻ, Quang Trung được Puka ôm an ủi để không "mít ướt" ảnh 2

Quang Trung cho biết, trước giờ anh vốn rất ngại làm phiền đến những người anh, người chị đồng nghiệp nên khi tổ chức buổi offline anh không dám mời mọi người. Streamer MisThy cho biết để được tham dự buổi offline, cô nàng đã phải tự xin vé Quang Trung và phải chờ đến tận 3 ngày sau mới nhận được phản hồi tham gia.

Bị fan "chọc" khóc như đứa trẻ, Quang Trung được Puka ôm an ủi để không "mít ướt" ảnh 3

Trong buổi gặp gỡ, Quang Trung cover 6 ca khúc gồm: Cám ơn tình yêu, Born This Way, You And I, Những ngày đẹp trời, Tìm lại bầu trời, Người ta nói & Hồng Kông 1 cùng ca khúc chủ đề Mình yêu nhau từ kiếp nào

Bị fan "chọc" khóc như đứa trẻ, Quang Trung được Puka ôm an ủi để không "mít ướt" ảnh 4
Bị fan "chọc" khóc như đứa trẻ, Quang Trung được Puka ôm an ủi để không "mít ướt" ảnh 5

Ngoài việc ca hát, chơi game, Quang Trung không ngại giải đáp mọi thắc mắc của fan. Nói về việc năm 2018 Quang Trung giả gái khá nhiều có thể dẫn đến sự lạm dụng và không còn duyên dáng nữa, Quang Trung cho rằng khi nhận bất cứ một vai diễn cho nhân vật nào, anh đều suy nghĩ kỹ để xem bản thân có làm tốt hay không và thời điểm xuất hiện có phù hợp hay không. Cho nên, dù xuất hiện với tạo hình nhân vật nào anh đều nỗ lực làm tốt để không làm khán giả thất vọng.

Bị fan "chọc" khóc như đứa trẻ, Quang Trung được Puka ôm an ủi để không "mít ướt" ảnh 6
Bị fan "chọc" khóc như đứa trẻ, Quang Trung được Puka ôm an ủi để không "mít ướt" ảnh 7
Bị fan "chọc" khóc như đứa trẻ, Quang Trung được Puka ôm an ủi để không "mít ướt" ảnh 8

Về kế hoạch sắp tới, nam diễn viên bật mí năm 2019 sẽ tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới nhưng tạm thời anh xin phép được giữ bí mật.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm