Bị Hoàng gia Anh “cắt đứt tài chính" nhưng Meghan - Harry đã trở thành "cặp đôi triệu phú”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng tử Harry nói rằng Hoàng gia Anh đã “cắt đứt về mặt tài chính” đối với vợ chồng anh. Tuy nhiên, giờ thì có lẽ anh cũng chẳng phải lo nhiều về tiền bạc, bởi tài sản của anh và vợ đã tăng gấp nhiều lần.

Trong cuộc phỏng vấn, Hoàng tử Harry nói với Oprah Winfrey rằng, vợ chồng anh “phải” ký các hợp đồng với những công ty lớn là Netflix và Spotify, vì gia đình anh đã “cắt đứt về mặt tài chính”.

Và sau khi bị “cắt đứt”, đặc biệt là sau cuộc phỏng vấn gây bão đó, thì bây giờ, tài sản của Meghan Markle và Harry đã vọt lên khoảng 100 triệu bảng (3.200 tỷ đồng).

Những hợp đồng lớn của vợ chồng Harry - Meghan hẳn sẽ giúp họ duy trì được phong cách sống “trở về với sự cơ bản” tại dinh thự ở California và chi trả cho những chuyện khác, như là nhân viên bảo vệ, vì họ kể rằng Hoàng gia đã từ chối trả tiền cho đội ngũ vệ sĩ của họ.

Bị Hoàng gia Anh “cắt đứt tài chính" nhưng Meghan - Harry đã trở thành "cặp đôi triệu phú” ảnh 1

Meghan - Harry có tổng tài sản tăng vọt. Ảnh: Mirror.

Hoàng tử Harry đã nói trong cuộc phỏng vấn: “Gia đình tôi đã cắt đứt với tôi về mặt tài chính. Nhưng tôi còn những gì mà mẹ tôi để lại cho, nếu không có nó thì hẳn chúng tôi sẽ không thể làm thế này (rời khỏi Hoàng gia và chuyển đi)… Tôi chỉ muốn có đủ tiền để có vệ sĩ, giữ cho gia đình tôi an toàn”.

Đây là những gì đã khiến Harry - Meghan trở thành “cặp đôi trăm triệu bảng”:

Dinh thự ở Montecito (California, Mỹ)

Bị Hoàng gia Anh “cắt đứt tài chính" nhưng Meghan - Harry đã trở thành "cặp đôi triệu phú” ảnh 2

Một phần dinh thự xa xỉ của Harry - Meghan. Ảnh: Movoto/ Backgrid.

Harry - Meghan mua dinh thự 9 phòng ngủ, 16 phòng tắm với giá 10,5 triệu bảng (khoảng 337 tỷ đồng). Theo một chuyên gia ngành bất động sản của Sotheby's International Realty, một công ty bất động sản xa xỉ ở Mỹ, thì cặp đôi này đã mua đúng thời điểm nên được “giá hời”. Giờ thì họ đã trở nên rất nổi tiếng và giá trị của dinh thự đó đã tăng lên gấp 3 lần.

Tiền thừa kế của Harry

Harry được cho là đã nhận ít nhất 23 triệu bảng (738 tỷ đồng) bằng tiền và của cải thừa kế từ Công nương Diana và Hoàng Thái Hậu.

Lớn nhất: Những hợp đồng khủng với Netflix và Spotify

Bị Hoàng gia Anh “cắt đứt tài chính" nhưng Meghan - Harry đã trở thành "cặp đôi triệu phú” ảnh 3

Những hợp đồng lớn với các công ty sản xuất chương trình giúp tài sản của Meghan - Harry tăng gấp nhiều lần. Ảnh: AP.

Giá trị chính xác của những hợp đồng giữa Meghan - Harry với Netflix và Spotify - thông qua hai công ty sản xuất mà vợ chồng họ mới mở - không được tiết lộ, nhưng chắc chắn là không nhỏ.

Những nguồn tin trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông đã ước tính rằng, vợ chồng Harry có hợp đồng khoảng 71 triệu bảng (gần 2.300 tỷ đồng) với Netflix, còn hợp đồng với Spotify được cho là có giá trị 18 triệu bảng (578 tỷ đồng).

Ngoài ra, Meghan còn có tài sản khoảng 3 triệu bảng từ tiền đóng phim của cô trước đây, còn Harry có một khoản trợ cấp (nhỏ) của quân đội.

Bị Hoàng gia Anh “cắt đứt tài chính" nhưng Meghan - Harry đã trở thành "cặp đôi triệu phú” ảnh 4

Giờ thì cặp đôi đã trở nên rất giàu có. Ảnh: Samir Hussein/ WireImage.

Vậy là, ở thời điểm này, tuy tỷ lệ ủng hộ ở Anh dành cho Meghan - Harry thì giảm xuống thấp chưa từng có, nhưng tổng tài sản của họ lại tăng cao đến mức (họ) chưa từng có rồi.

Bị Hoàng gia Anh “cắt đứt tài chính" nhưng Meghan - Harry đã trở thành "cặp đôi triệu phú” ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm