Bí kíp hẹn hò: "Tình iu" có cần xài chiêu?

Bí kíp hẹn hò: "Tình iu" có cần xài chiêu?
HHT - Liệu khi "cầm cưa" một ai đó có phải "viện trợ" đến nàng "quân sư" Hong Ra On và sử dụng "thủ thuật" hay chỉ cần tình cảm chân thành thôi là đủ?

Những tuyệt chiêu được "lạc nhịp"

- Quăng bom "trái bơ": Mặc dù thích người ta đến phát điên nhưng vẫn giả vờ lạnh lùng làm giá rất dễ làm đối phương nhận sai tín hiệu và rút lui luôn. Cơ hội trôi qua như một cơn gió.

- "Sinh ra để đóng drama": "Diễn sâu" trước mặt crush luôn có nguy cơ bị phát hiện cao và phải thấp thỏm che giấu. Tình "iu" đâu cần phải khổ vậy.

- Biến hóa khôn lường: "Công chúa Lọ Lem" không bao giờ để mặt mộc sẽ khiến hoàng tử bỏ chạy vì hình dạng "nguyên thủy" của mình.

Bí kíp hẹn hò: "Tình iu" có cần xài chiêu? ảnh 1

“Cầm cưa” có cần “xài chiêu”?

Ngọc Hân (THPT Hoàng Hoa Thám, TP.HCM): “Có chứ! Với mình “chiêu” cũng sẽ xuất phát từ tình cảm thật của người “cầm cưa” thôi à. Giống như tụi mình làm bài kiểm tra, thi thoảng cũng “cầu cứu” đứa kế bên một câu chớ bộ! “Cầm cưa” lâu lâu cũng phải xài thủ thuật.”

Gia Huy (THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM): “Theo mình thì có xài chiêu hay không không quan trọng bằng ấn tượng đầu tiên và tín hiệu của bạn í. Nếu bạn í đã có tình cảm với mình rồi thì tự nhiên hai người sẽ tới với nhau thôi, còn nếu không thì có “phản ứng hóa học” thì xài hết 36 kế sách quân sư cũng chỉ làm cho người ta “dị ứng” với mình thêm thôi à!”.

Thúy Nhi (17 tuổi, Bến Tre): “Cầu viện đến “binh pháp” đôi khi cũng là một cách để bày tỏ tấm lòng mà. Có thể là bạn í đã ngày đêm “dùi mài kinh sử”, vò đầu bứt tai để tìm ra được cách bày tỏ này. Nếu có “trục trặc” thì cũng là bạn í đã cố gắng rất nhiều rồi”.

Bí kíp hẹn hò: "Tình iu" có cần xài chiêu? ảnh 2

Phương Thanh (17 tuổi, TP.HCM): “Gà bông của tớ vốn là một người ít nói, hơi khô khan thế nhưng vào ngày sinh nhật tớ, cậu í đã thắp nến xếp thành hình trái tim rồi tặng tớ một chiếc gối tự tay làm để tạo bất ngờ nữa. Từ “tên ngốc” trở thành một chàng gà lãng mạn như vậy cũng được tính là “xài chiêu” thành công mà đúng không?”.

Thành Nhân (18 tuổi, TP.HCM): “Nếu thích người khác thật lòng thì tự nhiên mình sẽ tìm cách để gặp bạn í thật thường xuyên, tạo ra những sự “tình cờ” hay là muốn làm thật nhiều điều vì bạn í như là giả bộ không hiểu bài để ấy ơi giảng lại nè, cố tình bỏ chuyến xe buýt để đi cùng với bạn í nè. “Đối tượng” sẽ nhìn ra được tình cảm của mình qua sự cố gắng một cách chân thật nhất, không cần có sự can thiệp của “kĩ thuật” gì vi diệu hết đâu”.

“Chở” yêu thương tới một ai đó

Một vài gạch đầu dòng nhỏ xíu để chuyển “cánh thư” tình cảm của bạn tới ai í một cách trọn vẹn.

- Những tuyệt chiêu không phải là tuyệt chiêu: Bác Gúc sẽ cho bạn 7894592 kết quả cách “cầm cưa” trong vòng vỏn vẹn 3 giây nhưng hãy nhớ đó không phải “binh pháp” được đóng khuôn cho câu chuyện của bạn. Những tuyệt chiêu xuất phát từ trái tim chứ không phải trên Google sẽ phát huy tác dụng miễn là bạn thích bạn í hết 10 phần công lực.

Bí kíp hẹn hò: "Tình iu" có cần xài chiêu? ảnh 3

- Đừng tạo thêm thử thách: Đừng cố gắng thử lòng bạn í bằng những câu chuyện “tự biên”. Cách duy nhất để biết bạn í có thích mình không là một lời tỏ tình.

- Hãy cứ là chính mình (Don’t over dress yourself): Bạn không cần một người yêu bạn qua lớp áo lộng lẫy và những chiếc mặt nạ. Điều bạn cần là một chàng Thế tử như Lee Young, yêu Ra On qua những cử chỉ nhỏ xíu và chân thật nhất ngay cả khi nghĩ nàng chỉ là một tên thái giám “lạc” vô cung thôi à!

Bí kíp hẹn hò: "Tình iu" có cần xài chiêu? ảnh 4

JOLIE TÁO

Hình ảnh minh họa trong bài được tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!