Bí kíp tỏa sáng của các người đẹp Việt: Tưởng gặp sự cố hóa ra chiến thuật thông minh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Muốn tỏa sáng trên sân khấu các cuộc thi nhan sắc thì xinh đẹp thôi chưa đủ, các mỹ nhân Việt còn cần thêm chiến thuật thông minh để gây được ấn tượng đặc biệt cho ban giám khảo và khán giả.

Kim Duyên và sự cố đến muộn

Nếu theo dõi phần thi Supra model thuộc cuộc thi Miss Supranational 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia) mà Kim Duyên đang tham dự, khán giả sẽ phải lo lắng vì tưởng đại diện Việt Nam gặp sự cố. Chuyện là Kim Duyên cùng với Hoa hậu Indonesia, Ấn Độ là ba thí sinh ở khu vực châu Á được lọt tiếp vào vòng trong.

Bí kíp tỏa sáng của các người đẹp Việt: Tưởng gặp sự cố hóa ra chiến thuật thông minh ảnh 1

Trang phục dự thi ban đầu của Kim Duyên

Sau đó, Kim Duyên đã vào hậu trường để thay trang phục, thay đổi cả layout trang điểm. Kết quả là khi MC gọi tên Việt Nam, vẫn chưa thấy Kim Duyên xuất hiện. Vì thế mà MC phải chuyển sang giới thiệu thí sinh khu vực châu Âu thì đúng lúc này, Kim Duyên bước ra sân khấu với diện mạo đầy ấn tượng, khác hẳn hình ảnh trước đó của cô nàng.

Bí kíp tỏa sáng của các người đẹp Việt: Tưởng gặp sự cố hóa ra chiến thuật thông minh ảnh 2

Sau đó, cô đã thay đổi trang phục và layout trang điểm.

Vừa có phong cách thay đổi ngoạn mục, vừa xuất hiện muộn khiến khán giả nóng lòng chờ đợi khiến cho màn trình diễn của Kim Duyên càng trở nên đặc biệt và cô đã là người chiến thắng Supra model of Asia.

Thảo Nhi Lê làm nàng tiên cá thong thả

Ở cuộc thi Hoa hậu nào cũng vậy, mỗi thí sinh đều có một khoảng thời gian như nhau để trình diễn, với lộ trình di chuyển cũng giống nhau. Nhưng Thảo Nhi Lê đã phá bỏ thông lệ ấy trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Bí kíp tỏa sáng của các người đẹp Việt: Tưởng gặp sự cố hóa ra chiến thuật thông minh ảnh 3

Thảo Nhi Lê có bộ váy cực kỳ ấn tượng.

Ở phần trình diễn trang phục dạ hội, Thảo Nhi Lê mặc bộ váy có thiết kế bồng bềnh rất độc đáo, lại ôm sát đôi chân nên cô không thể di chuyển dễ dàng như trang phục cắt xẻ cao. Từ đó mà Thảo Nhi Lê đã di chuyển rất thong thả, từ tốn và còn tạo dáng liên tục để khoe hết vẻ ấn tượng của bộ váy.

Bí kíp tỏa sáng của các người đẹp Việt: Tưởng gặp sự cố hóa ra chiến thuật thông minh ảnh 4

Cô bước đi rất thong thả nhằm tôn lên vẻ đẹp của trang phục.

Thậm chí khi thí sinh kế tiếp đã bước ra sân khấu thì Thảo Nhi Lê mới từ từ đi vào bên trong. Màn trình diễn có phần chậm rãi hơn bình thường của Thảo Nhi Lê đã giúp cô khoe được hình thể đẹp, thần thái uyển chuyển nhẹ nhàng và chắc chắn góp phần không nhỏ vào danh hiệu Á hậu 1 của cô.

Thùy Tiên và màn hô vang đặc biệt

Trong các cuộc thi Hoa hậu quốc tế, các thí sinh khi bước ra sân khấu sẽ hô vang tên nước mình thật to, rõ và Thùy Tiên cũng vậy. Tuy nhiên, khi tham dự phần thi trang phục dạ hội ở đêm Bán kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên không chỉ hô to mà còn hô rất dài hai chữ Việt Nam.

Bí kíp tỏa sáng của các người đẹp Việt: Tưởng gặp sự cố hóa ra chiến thuật thông minh ảnh 5

Thùy Tiên hô vang hai tiếng Việt Nam.

Cô nàng hô lâu đến mức phải có người của ban tổ chức ra hiệu rằng đã hết thời gian dành cho Thùy Tiên thì mới bước vào phía trong. Và kết quả của chiến thuật này vô cùng đáng tự hào khi góp phần giúp Thùy Tiên giành được vương miện danh giá.

Bí kíp tỏa sáng của các người đẹp Việt: Tưởng gặp sự cố hóa ra chiến thuật thông minh ảnh 6

Cô chọn cách hô tên Việt Nam dài hơn bình thường.

Bí kíp tỏa sáng của các người đẹp Việt: Tưởng gặp sự cố hóa ra chiến thuật thông minh ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm