Bí kíp tránh xa cơn ác mộng mang tên: “Sau một cái Tết, người hết mi nhon”

Bí kíp tránh xa cơn ác mộng mang tên: “Sau một cái Tết, người hết mi nhon”
HHT - Làm sao để cái Tết đi qua mà các cô nàng không phải giật mình khi bước lên cân? Năm nay mọi chuyện sẽ khác, vì bạn đã có trong tay bí kíp giữ cân qua mùa lễ hội rồi.

Nỗi ám ảnh lớn nhất của bạn ngày sau Tết là đứng lên bàn cân và thấy kim cứ chạy mãi, chạy mãi về phía bên phải. Có cách để bạn vẫn được ăn thứ mình thích trong mùa Tết mà không phải lăn tăn chuyện cân nặng đây. Đó chính là Công thức bàn tay!

Bí kíp tránh xa cơn ác mộng mang tên: “Sau một cái Tết, người hết mi nhon” ảnh 1

Các loại sôcôla

Lấy ra ba viên hoặc bẻ ba miếng sôcôla nhỏ, sao cho mỗi miếng có kích thước bằng đúng đốt trên cùng ngón tay cái của bạn. Tuyệt đối không ăn nhiều hơn quota nhé!

Bạn có biết? Chất chống oxy hóa trong sôcôla đen (nguyên chất) có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ và nuôi dưỡng làn da của bạn đó.

Bí kíp tránh xa cơn ác mộng mang tên: “Sau một cái Tết, người hết mi nhon” ảnh 2

Bánh táo và các loại bánh gato, bánh ngọt

Cắt 1/8 cái bánh ra. Ở phần có chiều rộng lớn nhất, đo và cắt lấy một miếng bánh có chiều dài bằng đúng ngón tay út của bạn.

Bạn có biết? Bạn có thể ăn các món ngọt khoảng từ 3-5 bữa/tuần, miễn là bạn bổ sung thêm 3-5 bữa khác chỉ toàn rau xanh, hoa quả hoặc nước ép nguyên chất (không đường)

Bí kíp tránh xa cơn ác mộng mang tên: “Sau một cái Tết, người hết mi nhon” ảnh 3

Bánh quy bơ, đường, kem

Nắm chặt bàn tay. Nếu chiếc bánh có kích thước nhỏ hơn hoặc bằng đúng nắm đấm tay bạn, bạn có thể ăn từ 1-2 chiếc mà không cần lo lắng kim cân chạy lung tung.

Bạn có biết? Một chiếc bánh có quá nhiều frosting (kem phủ cứng) phía trên có hàm lượng calo và đường cực khủng. Vì thế, hãy chọn những chiếc bánh có lượng kem phủ vừa phải thôi nhé.

Bí kíp tránh xa cơn ác mộng mang tên: “Sau một cái Tết, người hết mi nhon” ảnh 4

Bắp rang bơ, caramen

Tết nằm nhà luyện phim ăn bắp rang thì còn gì sướng hơn. Nhưng bạn mà ăn hết cái bát to oạch kia thì đảm bảo cân sẽ tăng kha khá đấy. Thay vào đó, đong cho mình một lượng bắp rang vừa đủ trong lòng một bàn tay, nếu vẫn chưa đã thì chỉ được chiều chuộng bản thân thêm một lần đong nữa thôi nhé!

Bạn có biết? Bắp rang bơ hay caramen vốn rất ngọt và ngậy, nên chỉ cần ăn một lượng nhỏ là đủ để thỏa mãn cơn thèm đồ ngọt của bạn rồi.

Theo Sách Muốn có gấu, phải phấn đấu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm