Bị Mark Zuckerberg khích chỉ "đấu võ mồm" vụ so găng, Elon Musk trả lời thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - CEO Meta - Mark Zuckerberg bất ngờ lên tiếng về lời thách đấu boxing với Elon Musk, tỏ vẻ chán nản khi ông chủ Twitter (X) chẳng có vẻ gì là định giữ lời.

CEO Meta - Mark Zuckerberg mới đây đã đăng một bài viết trên Threads, nói rằng "đã đến lúc quên chuyện trận đấu với Elon Musk" và "bước tiếp". Mark Zuckerberg nói việc ông chủ Tesla từ chối xác định ngày đấu rồi lại viện cớ phải phẫu thuật và giờ lại đề nghị chuyển thành một hiệp đấu tập ở sân sau nhà "đối thủ" cho thấy ông không thực sự nghiêm túc với lời thách đấu trước đó.

Bị Mark Zuckerberg khích chỉ "đấu võ mồm" vụ so găng, Elon Musk trả lời thế nào? ảnh 1

Mark Zuckerberg nói Elon Musk không nghiêm túc về trận đấu.

Điều CEO Meta nói được chứng thực qua ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa hai tỷ phú, được Elon Musk đăng tải lên X. Nội dung cho thấy Musk gợi ý chuyển trận đấu thành một "cuộc đấu tập" vào tuần tới ở nhà Zuckerberg.

Bị Mark Zuckerberg khích chỉ "đấu võ mồm" vụ so găng, Elon Musk trả lời thế nào? ảnh 2

Bài đăng trên X của Elon Musk về đoạn tin nhắn giữa hai tỷ phú.

Mark Zuckerberg là người nhắn tin trước, có lẽ vì đã chờ đợi quá lâu, nói nếu Elon Musk muốn "một trận đấu MMA thật sự" thì ông nên tập luyện rồi cho Mark Zuckerberg biết cụ thể khi nào sẵn sàng để thi đấu.

Đáp lại tin nhắn từ Mark, ông chủ Tesla trả lời một cách đầy hài hước rằng ông sẽ ở thành phố Palo Alto hôm thứ Hai (14/8) và đề xuất ghé qua nhà Zuckerberg đấu. Nhưng ông chủ Tesla cũng thú nhận luôn rằng mình chưa tập tành được gì nhiều ngoài một ca tập ngắn với Lex Fridman. Ông còn chỉ ra khác biệt thể hình của hai người, ví von Mark Zuckerberg là "Lý Tiểu Long thời hiện đại", thế nên chắc chẳng cần đấu thì cũng biết ai thắng.

Bị Mark Zuckerberg khích chỉ "đấu võ mồm" vụ so găng, Elon Musk trả lời thế nào? ảnh 3

Trận đấu giữa hai tỷ phú Mark Zuckerberg và Elon Musk vốn rất được mong chờ. (Ảnh: Gizchina)

Ý tưởng "thượng đài" giữa hai tỷ phú làng công nghệ được chính Elon Musk gợi ý vào cuối tháng 6 vừa qua. Ông chủ Meta nhanh chóng đáp lại: "Hãy gửi tôi địa điểm". Sau đó tỷ phú Mark Zuckerberg gợi ý ngày thi đấu là 26/8 nhưng phía Elon Musk chưa đồng ý. Cả hai nói cuộc so găng sẽ được phát trực tiếp trên các nền tảng trực tuyến Facebook, Instagram và X, số tiền thu được sẽ làm từ thiện. Nhưng sau hơn một tháng lời qua tiếng lại trên mạng xã hội, hai bên vẫn chưa thống nhất được thời gian, địa điểm diễn ra trận đấu.

Bị Mark Zuckerberg khích chỉ "đấu võ mồm" vụ so găng, Elon Musk trả lời thế nào? ảnh 7
Theo TheVerge
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.