Bí mật của hội “soái ca”, nắng càng chói chang càng tăng độ “bảnh”

Bí mật của hội “soái ca”, nắng càng chói chang càng tăng độ “bảnh”
HHT - Mùa Hè đã đến rồi! Chuẩn bị cho mình một bộ sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp trước để đảm bảo cái nắng chói chăng chẳng thể làm suy suyển độ soái ca của bạn xuống là điều cực kì nên làm!

Ngăn mồ hôi và mùi cơ thể đúng cách

Mùa nóng thì mồ hôi và mùi cơ thể sẽ trở thành nỗi ám ảnh thường trực với các chàng trai. Nếu không biết cách giảm thiểu, chắc chắn bạn sẽ biến thành đối tượng bị cách li ở tất cả các đám đông mỗi khi giơ tay lên hoặc cởi giày ra.

Cách khắc phục: Sử dụng các sản phẩm ngăn mồ hôi và mùi cơ thể. Với mùi mồ hôi chân, bạn có thể khắc phục bằng cách rắc một chút phấn rôm vào giày rồi mới đi. Làm quen với các loại tất mỏng không cổ (có thể đi trong giày lười, giày cổ thấp mà vẫn không lộ tất) để ngăn da chân tiếp xúc trực tiếp với lót giày, gây ra mồ hôi và mùi khó chịu.

Bí mật của hội “soái ca”, nắng càng chói chang càng tăng độ “bảnh” ảnh 1

Luôn mang theo đồ “tân trang” khi đi ra đường

Mùa nắng nóng lên ngôi này chỉ cần 10 phút đi bộ ngoài đường bạn sẽ biết tay nhau ngay. Mồ hôi sẽ chảy ròng ròng, mùi cơ thể được dịp tấn công, chưa kể nếu bạn vừa đi ăn trưa về mà không có đồ để sạch răng - thơm miệng thì cũng sẽ là điểm trừ kha khá.

Cách khắc phục: Giấy thấm dầu, chỉ nha khoa và xịt khử mùi là ba thứ nên được nâng cấp thành những vật bất li thân của bạn trong mùa Hè. Chúng sẽ khiến mặt bạn không còn bóng lộn chỉ sau nửa tiếng chạy xe hay biến bát bún mắm bạn ăn bữa trưa thành cơn ác mộng.

Bí mật của hội “soái ca”, nắng càng chói chang càng tăng độ “bảnh” ảnh 2

Ngăn dầu triệt để

Hơn 90% các chàng trai phải đối mặt với cơn ám ảnh mang tên mặt bóng dầu vào mùa nắng nóng. Sữa rửa mặt hai lần một ngày cũng chỉ đủ làm sạch tạm thời mặt chứ không để ngăn tiết dầu thừa một cách hiệu quả.

Cách khắc phục: Ngoài sữa rửa mặt, bạn nên đầu tư cho mình kem dưỡng ẩm kiềm dầu (matte/ mattifying moisturizer) sau khi rửa mặt xong. Chúng không chỉ có tác dụng cung cấp độ ẩm cần thiết cho da bạn (da dầu nhưng vẫn thiếu nước như thường nhé!), mà còn ngăn lượng dầu tiết ra đáng kể trên mặt bạn. Hai lần mỗi ngày sau khi rửa mặt sạch bằng sữa, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sự cải thiện rõ ràng.

Bí mật của hội “soái ca”, nắng càng chói chang càng tăng độ “bảnh” ảnh 3

Không bao giờ quên kem chống nắng

Con trai là chúa lười biếng và dễ xuề xòa. Rửa mặt cạo râu xức nước hoa vuốt gel tạo kiểu tóc đã nhiêu khê lắm rồi, còn bôi kem chống nắng nữa sao? Thôi khỏi đi. Con trai đen chút mới khỏe mạnh và đàn ông chứ!?

Cách khắc phục: Kem chống nắng là thứ bạn nên bôi vào tất cả các ngày trong năm chứ không cứ gì mùa Hè, miễn là bạn chuẩn bị xông ra đường. Tuy nhiên, vào mùa Hè thì lời khuyến cáo sử dụng kem chống nắng với các chàng trai nghiêm túc hơn bao giờ hết vì ánh nắng khi ấy gay gắt và chói chang nhất. Nếu như bạn biết rằng ngay cả Người Sói Hugh Jackman cũng đã mắc phải chứng bệnh ung thư da và phải xạ trị tới ba lần thì chắc chắn bạn sẽ thấy hốt hoảng ngay. “Hãy luôn nhớ dùng kem chống nắng và chăm sóc da cẩn thận mỗi khi ra đường”, đấy là lời nhắc nhở của Người Sói dành cho bạn đấy!

Theo Trích HHT 1260
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.