Bí mật phía sau việc Rosé chăm nhuộm tóc nhất nhóm BLACKPINK dù biết hại tóc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao Rosé lại đổi màu tóc liên tục, đặc biệt hiếm khi để tóc đen? Tất nhiên không phải stylist của BLACKPINK thích thế mà có nguyên do cả đấy!
Bí mật phía sau việc Rosé chăm nhuộm tóc nhất nhóm BLACKPINK dù biết hại tóc ảnh 1

Trong nhóm BLACKPINK, Rosé chính là cô gái nhuộm tóc nhiều nhất. Mỗi lần nhóm tái xuất, Rosé thường có màu tóc mới trong khi ba thành viên còn lại đôi khi vẫn giữ màu đen nguyên bản hoặc sẫm màu.

Bí mật phía sau việc Rosé chăm nhuộm tóc nhất nhóm BLACKPINK dù biết hại tóc ảnh 2

Rosé đã từng để tóc vàng rực rỡ rồi chuyển sang tông vàng nâu rồi vàng cam. Netizen thậm chí quen thuộc với hình ảnh Rosé tóc vàng đến mức có người nghĩ đây là màu tóc bẩm sinh của cô.

Bí mật phía sau việc Rosé chăm nhuộm tóc nhất nhóm BLACKPINK dù biết hại tóc ảnh 3

Cũng có lúc Rosé làm mới bản thân bằng tóc đỏ hoặc nhuộm tóc hồng và lại được khán giả ủng hộ nhiệt liệt. Bởi làn da trắng sứ của Rosé thực sự hợp với những tông màu tươi sáng rực rỡ như thế này.

Bí mật phía sau việc Rosé chăm nhuộm tóc nhất nhóm BLACKPINK dù biết hại tóc ảnh 4

Đến khi Rosé biến hóa sang mái tóc màu khói trong ca khúc How You Like That thì dân tình lại công nhận màu sắc này mới thực sự là chân ái, giúp cho Rosé đạt đỉnh cao nhan sắc với hình ảnh vừa quyền lực vừa bí ẩn.

Bí mật phía sau việc Rosé chăm nhuộm tóc nhất nhóm BLACKPINK dù biết hại tóc ảnh 5

Những tưởng Rosé sẽ chung thủy dài lâu với tóc tím khói thì khi debut solo, giọng ca chính của BLACKPINK lại quyết định chơi lớn khi nhuộm tóc bạch kim. Và tất nhiên Rosé không làm cho người hâm mộ phải thất vọng về nhan sắc đỉnh cao.

Bí mật phía sau việc Rosé chăm nhuộm tóc nhất nhóm BLACKPINK dù biết hại tóc ảnh 6

Không phải bỗng dưng mà Rosé lại thay đổi màu tóc liên tục như vậy khi nó rất có hại cho da đầu cũng như mái tóc. Lý do là vì khuôn mặt của Rosé có một nhược điểm nhỏ, đó là mặt hơi dài và phần cằm lại hơi nhô về phía trước. Khi nhìn nghiêng, bạn sẽ thấy điều này rõ hơn.

Bí mật phía sau việc Rosé chăm nhuộm tóc nhất nhóm BLACKPINK dù biết hại tóc ảnh 7

Nếu Rosé để tóc đen hoặc tóc sẫm màu giống ba thành viên còn lại trong nhóm, nhược điểm này sẽ càng lộ rõ bởi làn da trắng sứ bị tương phản với mái tóc.

Bí mật phía sau việc Rosé chăm nhuộm tóc nhất nhóm BLACKPINK dù biết hại tóc ảnh 8

Còn nếu nhuộm màu sáng, khuôn mặt Rosé bỗng dưng đầy đặn hài hòa hơn, phần cằm cân đối hơn, tóm lại là nhìn Rosé sẽ xinh hơn nhiều.

Bí mật phía sau việc Rosé chăm nhuộm tóc nhất nhóm BLACKPINK dù biết hại tóc ảnh 9

Thậm chí kiểu tóc dài, uốn xoăn nhẹ nhàng hợp với gương mặt Rosé nhất, giúp cô giấu hết mọi nhược điểm và xinh lộng lẫy như nữ thần. Nên trong khi các thành viên BLACKPINK thử nghiệm nhiều kiểu tóc khác nhau thì Rosé sẽ vẫn chung thủy với mái tóc dài.

Bí mật phía sau việc Rosé chăm nhuộm tóc nhất nhóm BLACKPINK dù biết hại tóc ảnh 13
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm