Bí mật thú vị phía sau màn cạo trọc đầu cho vai diễn của Doãn Quốc Đam ở “Phố Trong Làng”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không phải diễn viên nào cũng sẵn sàng cạo trọc đầu để đóng phim và khi biết lý do khiến Doãn Quốc Đam đồng ý làm điều này khi nhận vai Mến (Phố Trong Làng) thì khán giả càng thêm bất ngờ.

Cho đến thời điểm này, đa số khán giả đều công nhận Mến mới là nhân vật hấp dẫn nhất của bộ phim Phố Trong Làng. Dù chỉ là vai phụ nhưng Mến lại thu hút người xem hơn hẳn tuyến vai chính. Một phần là câu chuyện về gia đình Mến rất thú vị, kịch tính và quan trọng là diễn xuất của Doãn Quốc Đam rất ấn tượng.

Bí mật thú vị phía sau màn cạo trọc đầu cho vai diễn của Doãn Quốc Đam ở “Phố Trong Làng” ảnh 1

Vai Mến được khen là ấn tượng nhất Phố Trong Làng

Không chỉ nhập vai rất sinh động, Doãn Quốc Đam còn có tạo hình cực ngầu với đầu trọc lóc, trang phục bụi bặm đúng chất một nhân vật ngang tàng, đi tới đâu gây chuyện tới đó. Rất nhiều khán giả trầm trồ khi Doãn Quốc Đam quyết định chơi lớn cạo trọc đầu, cho dù vì việc này mà anh phải đội tóc giả khi tham gia Thương Ngày Nắng Về.

Bí mật thú vị phía sau màn cạo trọc đầu cho vai diễn của Doãn Quốc Đam ở “Phố Trong Làng” ảnh 2

Doãn Quốc Đam đã chủ động cạo đầu trọc cho vai diễn

Doãn Quốc Đam kể rằng kịch bản không hề miêu tả nhân vật Mến cạo trọc đầu, đạo diễn cũng chẳng yêu cầu điều ấy nhưng sau khi nghiên cứu nhân vật, nam diễn viên cho rằng cần làm điều này để khắc họa rõ nét hơn tính cách bất cần của Mến. Thậm chí khi nghe Doãn Quốc Đam chủ động đề nghị cạo đầu, đạo diễn phim Phố Trong Làng còn không đồng ý vì sốc quá.

Bí mật thú vị phía sau màn cạo trọc đầu cho vai diễn của Doãn Quốc Đam ở “Phố Trong Làng” ảnh 3

Nhờ vậy mà vai Mến trở nên độc đáo

Thế nhưng, Doãn Quốc Đam vẫn quyết tâm làm điều này và kết quả ra sao thì ai cũng rõ. Anh không chí có tạo hình khác biệt so với những vai diễn trước đó của mình mà còn giúp nhân vật Mến trở nên độc đáo, ấn tượng hơn hẳn. Mến đã trở thành gương mặt nổi bật nhất Phố Trong Làng nhờ ngoại hình lẫn tính cách không giống ai. Còn Doãn Quốc Đam cũng khiến khán giả thích thú khi biến hóa không ngừng giữa hai phim chiếu cùng thời điểm là Phố Trong LàngThương Ngày Nắng Về.

Bí mật thú vị phía sau màn cạo trọc đầu cho vai diễn của Doãn Quốc Đam ở “Phố Trong Làng” ảnh 4
Bí mật thú vị phía sau màn cạo trọc đầu cho vai diễn của Doãn Quốc Đam ở “Phố Trong Làng” ảnh 5

Doãn Quốc Đam biến hóa khác biệt giữa hai bộ phim

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.