Bị mỹ nam khác “chiếm sóng” nhưng vì sao Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu) vẫn thấy vui?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vốn được xem là mỹ nam hàng đầu của vũ trụ phim VTV nhưng từ nay trở đi, Mạnh Trường sẽ phải dè chừng một đối thủ khác có ngoại hình đẹp không kém, thậm chí còn được khen nhiều hơn cả nam chính của “Đừng Nói Khi Yêu”.

Mạnh Trường quả là nam thần hàng đầu hiện giờ của phim VTV khi vừa có ngoại hình đúng chuẩn soái ca, vừa có gia đình hạnh phúc kiểu mẫu. Con gái đầu lòng của Mạnh Trường cũng gây ấn tượng mạnh với chiều cao đáng nể, gương mặt cá tính còn hai con trai lại đẹp đúng chuẩn mỹ nam.

Bị mỹ nam khác “chiếm sóng” nhưng vì sao Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu) vẫn thấy vui? ảnh 1

Gia đình hạnh phúc của Mạnh Trường.

Đặc biệt nhóc tì thứ ba tuy còn bé xíu, chưa đầy một tuổi nhưng đã khiến cư dân mạng cưng muốn xỉu vì vẻ ngoài kháu khỉnh, đáng yêu. Cậu nhóc được khen là đã lấy hết nét đẹp của bố, lớn lên chắc hẳn còn đẹp trai hơn Mạnh Trường. Bằng chứng là nam diễn viên vừa đăng loạt ảnh chụp cùng con trai út đã nhận về lượng bình luận cũng như lượng thả tim cao kỷ lục trên trang cá nhân của anh.

Bị mỹ nam khác “chiếm sóng” nhưng vì sao Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu) vẫn thấy vui? ảnh 2
Bị mỹ nam khác “chiếm sóng” nhưng vì sao Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu) vẫn thấy vui? ảnh 3

Loạt ảnh lập kỷ lục tương tác trên trang cá nhân của Mạnh Trường.

Thậm chí Mạnh Trường còn thừa nhận cậu bé Bi đã “phá đảo tài khoản Facebook”, được khán giả yêu mến hơn cả ông bố nổi tiếng nên anh phải ghim bài đăng này lại làm kỷ niệm. Quả thực trong loạt ảnh, cậu nhóc Bi vô cùng lém lỉnh, tươi vui với gương mặt xinh như thiên thần khiến ai nhìn thấy cũng muốn thả tim.

Bị mỹ nam khác “chiếm sóng” nhưng vì sao Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu) vẫn thấy vui? ảnh 4

Con trai út của Mạnh Trường được khen đẹp trai như bố.

Mạnh Trường vừa mới hoàn tất vai nam chính trong Đừng Nói Khi Yêu, tuy vai diễn bị cho là có phần lặp lại soái ca Long ở Hương Vị Tình Thân nhưng vẫn rất được khán giả yêu thích. Sau khi phim đóng máy, Mạnh Trường lại trở về làm ông bố bỉm sữa dành trọn thời gian cho gia đình và chính vì thế, nam diễn viên càng được khán giả yêu mến hơn.

Bị mỹ nam khác “chiếm sóng” nhưng vì sao Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu) vẫn thấy vui? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm