Bị netizen chê trách khi trùm kín mít ở sân bay, tài tử "Giày Thủy Tinh" Han Jae Suk nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên Han Jae Suk đã gửi lời xin lỗi tới khán giả Việt Nam khi phải đội mũ, đeo khẩu trang kín mít lúc giao lưu ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào trưa ngày 10/5.

Tài tử phim Giày Thủy Tinh Han Jae Suk đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa ngày 10/5. Lần trở lại này, anh sẽ đồng hành cùng Lý Nhã Kỳ để quảng bá cho bộ phim điện ảnh Kẻ Thứ Ba. Ngoài Lý Nhã Kỳ đích thân ra sân bay để đón "người tình màn ảnh" thì rất đông người hâm mộ Việt cũng tới chào đón Han Jae Suk.

Bị netizen chê trách khi trùm kín mít ở sân bay, tài tử "Giày Thủy Tinh" Han Jae Suk nói gì? ảnh 1
Bị netizen chê trách khi trùm kín mít ở sân bay, tài tử "Giày Thủy Tinh" Han Jae Suk nói gì? ảnh 2

Lý Nhã Kỳ và người hâm mộ ra sân bay đón nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn.

Nam diễn viên xứ Hàn đã cùng Lý Nhã Kỳ chụp ảnh kỷ niệm và dành một chút thời gian để giao lưu với người hâm mộ. Tuy nhiên, những bức ảnh của Han Jae Suk ở sân bay đã phải nhận một số nhận xét tiêu cực như: "Mất công mời về mà ảnh bịt kỹ quá, không đọc caption chắc không biết ai luôn", "Người không bịt gì, người vừa khẩu trang vừa đeo kính, nhìn cứ kỳ kỳ", "Không thấy nam thần cởi khẩu trang...".

Bị netizen chê trách khi trùm kín mít ở sân bay, tài tử "Giày Thủy Tinh" Han Jae Suk nói gì? ảnh 3

Han Jae Suk thân thiện vẫy chào fan trước khi rời đi.

Trong buổi trò chuyện với Hoa Học Trò, nam thần Giày Thủy Tinh đã tiết lộ lý do xuất hiện "kín cổng cao tường" tới như vậy: "Tôi thật sự cảm ơn Lý Nhã Kỳ và các fan Việt Nam đã dành thời gian để đến đón tôi ở sân bay. Tôi hứa sẽ cố gắng đền đáp tình cảm của mọi người bằng một bộ phim thật hay. Hôm nay, tôi đã rất bất ngờ khi fan Việt đến sân bay đông như vậy.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới mọi người, vì hôm nay, tôi không make-up nên lúc ra chào mọi người đã luôn đội nón, đeo khẩu trang. Có thể tôi đã không có được hình ảnh đẹp trước mặt người hâm mộ, tôi thật sự xin lỗi nhưng mình cũng không ngờ có nhiều người tới với mình như vậy. Tôi đã không thể để người hâm mộ nhìn thấy gương mặt mình lúc đó vì bản thân chưa có sự chuẩn bị".

Bị netizen chê trách khi trùm kín mít ở sân bay, tài tử "Giày Thủy Tinh" Han Jae Suk nói gì? ảnh 4

Han Jae Suk thấy có lỗi khi không để người hâm mộ thấy được khuôn mặt của mình.

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ liền tiếp lời: "Thật sự, mặt mộc và da của anh Han rất đẹp. Hơn nữa, vẻ đẹp của anh Han xuất phát từ bên trong, một nét đẹp mà Kỳ nghĩ rằng phụ nữ Việt Nam đều sẽ yêu thích. Anh ấy sở hữu cái đẹp của người đàn ông từng trải, hấp dẫn từ bên trong và mạnh mẽ. Vậy nên, Kỳ nghĩ rằng anh Han không cần áp lực vì chưa make up đâu!".

Bộ phim Kẻ Thứ BaLý Nhã Kỳ và Han Jae Suk đóng chính sẽ được ra rạp từ ngày 15/5 tới. Bộ phim xoay quanh mối tình thơ mộng, lãng mạn giữa chàng họa sĩ Quang Kha (Han Jae Suk) và cô nàng bác sĩ Thiên Di (Lý Nhã Kỳ). Tuy nhiên, lúc hạnh phúc vừa chớm nở thì biến cố lại bất ngờ ập đến. Một tai nạn giao thông nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tính mạng đã xảy ra.

Bị netizen chê trách khi trùm kín mít ở sân bay, tài tử "Giày Thủy Tinh" Han Jae Suk nói gì? ảnh 5

Tạo hình của Han Jae Suk và Lý Nhã Kỳ trong phim.

Quang Kha đã cố gắng nhờ một người phụ nữ sống ở quá khứ giúp thay đổi những tình huống dẫn tới tai nạn để cứu lấy Thiên Di. Liệu anh có thể thực hiện được mong ước của mình không? Câu trả lời cuối cùng sẽ được giải đáp trong phim Kẻ Thứ Ba.

Bị netizen chê trách khi trùm kín mít ở sân bay, tài tử "Giày Thủy Tinh" Han Jae Suk nói gì? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm