Bị netizen Việt “tấn công”, producer đánh bản quyền MV của Sơn Tùng phải xóa bức ảnh duy nhất trên Instagram

HHT - Hành động tưởng chừng bảo vệ thần tượng, đòi lại công bằng của một số fan hâm mộ Sơn Tùng M-TP lại khiến câu chuyện trở nên căng thẳng hơn.

Việc MV Chúng Ta Của Hiện Tại bất ngờ bị “bay màu” trên YouTube đã chiếm trọn sự quan tâm của người hâm mộ từ hôm qua đến nay. Ngay khi bị đánh bản quyền bởi producer GC, nhiều tài khoản được cho là fan của Sơn Tùng đã “tràn vào” bức ảnh duy nhất trên Instagram của producer này để “trút giận”.

Những lời chỉ trích gay gắt được thể hiện bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh khiến anh chàng phải xóa bài viết của mình. Bức ảnh GC xóa đi là khoảnh khắc chụp ảnh đạt 1 triệu lượt stream trên trang BeatStar (nền tảng trao đổi, mua bán beat nhạc quốc tế).

Bị netizen Việt “tấn công”, producer đánh bản quyền MV của Sơn Tùng phải xóa bức ảnh duy nhất trên Instagram ảnh 1 Instagram ban đầu có 1 bài viết của GC.
Bị netizen Việt “tấn công”, producer đánh bản quyền MV của Sơn Tùng phải xóa bức ảnh duy nhất trên Instagram ảnh 2

Hình ảnh duy nhất này đã bị producer xóa đi.

Sự việc vốn đã căng thẳng nhưng hành động “kém văn minh” của một bộ phận fan hâm mộ lại càng khiến producer GC tức giận hơn. Dù đã xóa đi bức ảnh duy nhất nhưng producer lại đăng liền 4 story ẩn ý, cho biết mình sẽ không ngồi yên, sẵn sàng đối đầu. Anh cũng thể hiện sự bất mãn trước việc bị “tấn công” trên mạng xã hội và sản phẩm của mình bị sử dụng trái phép.

Bị netizen Việt “tấn công”, producer đánh bản quyền MV của Sơn Tùng phải xóa bức ảnh duy nhất trên Instagram ảnh 3
Bị netizen Việt “tấn công”, producer đánh bản quyền MV của Sơn Tùng phải xóa bức ảnh duy nhất trên Instagram ảnh 4 Những story ẩn ý cho thấy producer GC hoàn toàn có thể đối đầu với Sơn Tùng và fan của nam ca sĩ.

Những hành động như chia sẻ bài phỏng vấn với tiêu đề “Ai ở trong ngành công nghiệp này đều bị đánh cắp sản phẩm của mình”, hay đáp trả “Nực cười thật, bạn phải mặt dày một chút, đừng để ai lợi dụng các sản phẩm của bạn” đã thể hiện sự bất bình của producer GC. 

Có thể thấy, producer GC đang ám chỉ tất cả những sự kiện từ tối qua đến nay xoay quanh chuyện xài "beat chùa", "đánh cắp sản phẩm" của ê-kíp Sơn Tùng M-TP. 

Bị netizen Việt “tấn công”, producer đánh bản quyền MV của Sơn Tùng phải xóa bức ảnh duy nhất trên Instagram ảnh 5 Producer GC cho rằng phải bảo vệ được sự sáng tạo của mình.
Trước những lùm xùm gặp phải về vấn đề bản quyền hay “đạo nhái” sản phẩm âm nhạc, giọng ca Nơi Này Có Anh vẫn một mực giữ im lặng. Với sự việc lần này, phía đại diện Sơn Tùng M-TP cho biết sẽ cố gắng giải quyết vấn đề ổn thỏa để đưa MV Chúng Ta Của Hiện Tại trở lại với người nghe nhanh nhất có thể.
Bị netizen Việt “tấn công”, producer đánh bản quyền MV của Sơn Tùng phải xóa bức ảnh duy nhất trên Instagram ảnh 6 Chân dung GC - người “gây bão” netizen Việt từ qua đến nay.
Bị netizen Việt “tấn công”, producer đánh bản quyền MV của Sơn Tùng phải xóa bức ảnh duy nhất trên Instagram ảnh 7
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm