Bị nghi hát nhép ca khúc "Ngày Đầu Tiên", Đức Phúc giải thích thế nào mà được ủng hộ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đức Phúc phủ nhận việc hát nhép ngay trong chính fancam của mình và tiết lộ sử dụng beat nhạc có back vocal trong những tiết mục cần thực hiện vũ đạo để đảm bảo chất lượng.

Là sản phẩm mới nhất của Đức Phúc, Ngày Đầu Tiên nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả từ phần ca từ cho đến giai điệu. Đức Phúc qua đó cũng mang Ngày Đầu Tiên diễn live ở các sân khấu, sự kiện lớn nhỏ và nhận về rất nhiều lời khen.

Tuy nhiên vào ngày 8/3, một đoạn clip ghi lại tiết mục Ngày Đầu Tiên đã gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cụ thể một bộ phận khán giả cho rằng nam ca sĩ hát nhép vì nhiều chỗ khẩu hình miệng của anh không khớp với ca từ. Ở dưới phần bình luận, khán giả liên tiếp đưa ra các dẫn chứng để chứng minh nam ca sĩ đã hát nhép và bày tỏ sự thất vọng: "Nhìn chữ 'mãi mãi' kìa, nhép không kịp",...

Không để những đồn đoán tiếp diễn, chính Đức Phúc đã dùng tài khoản của mình để bình luận dưới clip fancam. Đức Phúc cho biết: "Nếu lipsync 100% thì em đã diễn mặt đẹp rồi. Chứ không có nhăn nhó mỗi khi lên cao và căng thẳng vừa hát vừa nhớ nhảy như clip đâu quý vị".

Nam ca sĩ cũng giải thích rằng một số đoạn hát của anh bị lệch nhịp là do anh sử dụng back vocal của chính mình cho ca khúc cần vừa live vừa nhảy. Việc sử dụng back vocal hiện khá phổ biến ở thị trường âm nhạc Việt lẫn quốc tế, đặc biệt trong các tiết mục mà ca sĩ kết hợp với vũ đạo xuyên suốt bài hát. Phản ứng thẳng thắn, trung thực của Đức Phúc trước nghi vấn hát nhép được nhiều khán giả ủng hộ.

Bị nghi hát nhép ca khúc "Ngày Đầu Tiên", Đức Phúc giải thích thế nào mà được ủng hộ? ảnh 1

Vào đúng 19h ngày 11/2, Đức Phúc đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2022 mang tên Ngày Đầu Tiên. Chỉ sau 4 tiếng lên sóng, Đức Phúc đã gặt hái thành tích ấn tượng khi đạt 1 triệu lượt xem. Giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào cùng sự đầu tư trong việc quay MV đã khiến nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Bị nghi hát nhép ca khúc "Ngày Đầu Tiên", Đức Phúc giải thích thế nào mà được ủng hộ? ảnh 2

MV Ngày Đầu Tiên nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả cả về giai điệu lẫn giọng ca ngọt ngào của Đức Phúc. Anh cũng là một ca sĩ được nhận xét là hát live tốt.

Bị nghi hát nhép ca khúc "Ngày Đầu Tiên", Đức Phúc giải thích thế nào mà được ủng hộ? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm