Bí quyết giảm cân của Seolhyun (AOA) tưởng không khó, hóa ra khó không tưởng

Bí quyết giảm cân của Seolhyun (AOA) tưởng không khó, hóa ra khó không tưởng
HHT - Chuyện giảm cân của Seolhyun nghe thì tưởng không khó, thực ra là khó không tưởng.

Seolhyun vừa trở thành khách mời của show tạp kỹ Knowing Brothers, và bật mí rất nhiều chuyện xoay quanh chuyện ăn kiêng giữ dáng của mình. Lâu nay, Seolhyun luôn thuộc top những nữ idol có vóc dáng chuẩn nhất K-Pop, thân hình chẳng chút mỡ thừa và ai cũng nghĩ Seolhyun phải ăn kiêng ghê lắm.

Bí quyết giảm cân của Seolhyun (AOA) tưởng không khó, hóa ra khó không tưởng ảnh 1

Thậm chí trên mạng còn lan truyền một thực đơn có tên “Ăn kiêng kiểu Seolhyun”. Theo đó, thành viên nhóm AOA chỉ ăn sữa chua Hy Lạp cùng khoai lang, ức gà, trứng và các loại hạt mà thôi. Chỉ cần ăn đúng những món này hàng ngày và chẳng cần tập luyện gì, bạn cũng sẽ có cơ thể đẹp như Seolhyun.

Bí quyết giảm cân của Seolhyun (AOA) tưởng không khó, hóa ra khó không tưởng ảnh 2

Chính Seolhyun đã khẳng định trong show Knowing Brothers rằng thực đơn “Ăn kiêng kiểu Seolhyun” là từ trên trời rơi xuống chứ bản thân cô không bao giờ ăn như thế, vì rõ ràng nó không đủ chất dinh dưỡng. Chưa kể không tập luyện thì không bao giờ có được cơ thể đẹp và săn chắc.

Bí quyết giảm cân của Seolhyun (AOA) tưởng không khó, hóa ra khó không tưởng ảnh 3

Bí quyết giảm cân giữ dáng của Seolhyun đơn giản chỉ là “Ăn bao nhiêu tập bấy nhiêu. Ăn nhiều tập nhiều ăn ít tập ít”. Hôm nào Seolhyun cho phép mình ăn uống thoải mái, thì hôm sau sẽ phải tập luyện nhiều hơn để tiêu hao hết chỗ calo đã hấp thụ. Và ngược lại, những ngày ăn uống thanh đạm thì việc tập luyện có thể nhẹ nhàng hơn.

Bí quyết giảm cân của Seolhyun (AOA) tưởng không khó, hóa ra khó không tưởng ảnh 4

Nghe thì đơn giản thế thôi, nhưng không dễ gì làm theo được. Bởi rất ít nhiều người có thể ép bản thân tập luyện đều đặn đã đành, mà còn sẵn sàng tập nhiều hơn, mệt hơn chỉ vì ăn nhiều hơn bình thường thì càng khó gấp bội.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.