Bí quyết giảm cân của Seolhyun (AOA) tưởng không khó, hóa ra khó không tưởng

Bí quyết giảm cân của Seolhyun (AOA) tưởng không khó, hóa ra khó không tưởng
HHT - Chuyện giảm cân của Seolhyun nghe thì tưởng không khó, thực ra là khó không tưởng.

Seolhyun vừa trở thành khách mời của show tạp kỹ Knowing Brothers, và bật mí rất nhiều chuyện xoay quanh chuyện ăn kiêng giữ dáng của mình. Lâu nay, Seolhyun luôn thuộc top những nữ idol có vóc dáng chuẩn nhất K-Pop, thân hình chẳng chút mỡ thừa và ai cũng nghĩ Seolhyun phải ăn kiêng ghê lắm.

Bí quyết giảm cân của Seolhyun (AOA) tưởng không khó, hóa ra khó không tưởng ảnh 1

Thậm chí trên mạng còn lan truyền một thực đơn có tên “Ăn kiêng kiểu Seolhyun”. Theo đó, thành viên nhóm AOA chỉ ăn sữa chua Hy Lạp cùng khoai lang, ức gà, trứng và các loại hạt mà thôi. Chỉ cần ăn đúng những món này hàng ngày và chẳng cần tập luyện gì, bạn cũng sẽ có cơ thể đẹp như Seolhyun.

Bí quyết giảm cân của Seolhyun (AOA) tưởng không khó, hóa ra khó không tưởng ảnh 2

Chính Seolhyun đã khẳng định trong show Knowing Brothers rằng thực đơn “Ăn kiêng kiểu Seolhyun” là từ trên trời rơi xuống chứ bản thân cô không bao giờ ăn như thế, vì rõ ràng nó không đủ chất dinh dưỡng. Chưa kể không tập luyện thì không bao giờ có được cơ thể đẹp và săn chắc.

Bí quyết giảm cân của Seolhyun (AOA) tưởng không khó, hóa ra khó không tưởng ảnh 3

Bí quyết giảm cân giữ dáng của Seolhyun đơn giản chỉ là “Ăn bao nhiêu tập bấy nhiêu. Ăn nhiều tập nhiều ăn ít tập ít”. Hôm nào Seolhyun cho phép mình ăn uống thoải mái, thì hôm sau sẽ phải tập luyện nhiều hơn để tiêu hao hết chỗ calo đã hấp thụ. Và ngược lại, những ngày ăn uống thanh đạm thì việc tập luyện có thể nhẹ nhàng hơn.

Bí quyết giảm cân của Seolhyun (AOA) tưởng không khó, hóa ra khó không tưởng ảnh 4

Nghe thì đơn giản thế thôi, nhưng không dễ gì làm theo được. Bởi rất ít nhiều người có thể ép bản thân tập luyện đều đặn đã đành, mà còn sẵn sàng tập nhiều hơn, mệt hơn chỉ vì ăn nhiều hơn bình thường thì càng khó gấp bội.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm