Bí quyết hóa nữ thần mùa lễ hội cho các nàng Thần Nông

Bí quyết hóa nữ thần mùa lễ hội cho các nàng Thần Nông
HHT - Đang là mùa của Thần Nông đấy, các nàng đã biết làm cách nào để xinh đẹp hơn chưa?

Mùi hương dành riêng cho nàng Thần Nông

Bí quyết hóa nữ thần mùa lễ hội cho các nàng Thần Nông ảnh 1

Đàn ông không thể cưỡng nổi sức quyến rũ của nàng, người từ lâu đã được mệnh danh là “Nữ hoàng quyến rũ”. Dù vô cùng nổi loạn nhưng thực tâm, Thần Nông vẫn luôn khao khát một mối quan hệ lâu bền được xây dựng trên nền móng tình cảm vững chắc. Vì thế, không có gì hợp với nàng Thần Nông hơn mùi hương quyến rũ của Cartier Le Baiser du Dragon. Đến cái tên cũng nói lên sức hấp dẫn khó cưỡng của nàng: Nụ hôn của rồng!

Những thỏi son phải có trong túi nàng

 
Bite Beauty Astrology Lipstick in Scorpio, giá khoảng 550K.
Wet n’ Wild Zodiac Lip Gloss in Scorpio, giá khoảng 160K.

Phong cách trang điểm để làm nổi bật nét đẹp của nàng:

Đôi môi “sát thương”

Bí quyết hóa nữ thần mùa lễ hội cho các nàng Thần Nông ảnh 4

Emma Stone, Katy Perry, Kendall Jenner… chính là những nàng Thần Nông nổi tiếng điển hình. Bạn có nhận ra điểm chung của những cô nàng ấy là gì không? Đó chính là đôi môi không thể quyến rũ hơn - một đôi môi có tính “sát thương” cực cao. Khi trang điểm, hãy chú ý nhiều đến đôi môi của mình, bởi đó chính là thứ vũ khí bí mật giúp bạn có thể ghi điểm với bất kì ai. Tất nhiên, tông màu hợp nhất với Thần Nông - cô nàng lạnh lùng bí ẩn chính là tông trầm như đỏ đun, cam đất hay màu cherry.

Đôi mắt nhìn thấu tâm can

Bí quyết hóa nữ thần mùa lễ hội cho các nàng Thần Nông ảnh 5

Cùng với đôi môi, đôi mắt cũng là nét đẹp khó có thể làm ngơ của Thần Nông. Đôi mắt ấy với những tia nhìn đầy năng lượng có thể quét qua người bạn như một chiếc máy scan, thế nên đừng mong nói dối hay làm điều gì khuất tất sau lưng Thần Nông. Để đôi mắt càng trở nên sắc sảo và cuốn hút hơn, hãy thử những đường kẻ mắt đậm với đuôi mắt kéo dài như Kety Perry hay Emma Stone.

Bí mật làm nên một người phụ nữ

Bí quyết hóa nữ thần mùa lễ hội cho các nàng Thần Nông ảnh 6

Phong cách trang điểm hợp nhất với nàng Thần Nông chính là “mysterious” - phong cách bí hiểm và có hấp lực vô cùng khó cưỡng. Đôi khi nàng hay bị coi là nàng… phù thủy đáng sợ trong đêm Halloween, nhưng đừng lo, bởi thực tế không ai thấy nàng đáng sợ đâu, chỉ thấy cứ bị hút dần, hút dần vào lúc nào không biết ấy!

Phong cách thời trang dành riêng cho nàng

Bí quyết hóa nữ thần mùa lễ hội cho các nàng Thần Nông ảnh 7

Thần Nông là những cô nàng vô cùng quyết đoán và độc lập. Nàng luôn biết mình muốn gì, thích gì và định hình phong cách thời trang riêng cho mình từ rất sớm. Với những cô nàng vừa bí ẩn vừa có vẻ gì đó rất lạnh lùng ma mị này, không có gì hợp hơn với nàng là những trang phục có gam màu trầm như màu đen, đỏ đun hay tím chết.

Bí quyết hóa nữ thần mùa lễ hội cho các nàng Thần Nông ảnh 8

Một chiếc váy nhung hay da lộn bó sát, khoác ngoài một chiếc trench coat sẽ là combo khiến nàng Thần Nông lập tức hóa nữ thần mùa lễ hội năm nay!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm