Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các sao nữ thường xuyên phải đi giày cao gót trong nhiều giờ, thậm chí các ca sĩ còn phải biểu diễn vũ đạo trên giày cao gót nữa. Nhưng trông họ vẫn thoải mái và di chuyển linh hoạt, trong khi chúng ta chỉ mang giày cao khoảng hơn 1 tiếng thôi đã thấy đau mỏi. Bí quyết của họ được bật mí ngay đây!
Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay! ảnh 1
Các sao nữ thường xuyên phải đi giày cao gót trong nhiều giờ.

Để làm cho một đôi giày mới thoải mái hơn, một số người nổi tiếng đã chia sẻ bí quyết là trước khi tham dự những sự kiện quan trọng, họ luôn mang giày đi loanh quanh trong nhà một khoảng thời gian đủ nhiều. Điều này giúp phần da và mũi giày mềm ra, co giãn tốt hơn. Với lại cách này cũng giúp họ làm quen tốt hơn với đôi giày mới.

Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay! ảnh 2

Mang giày cao gót đi loanh quanh trong nhà một khoảng thời gian đủ nhiều, giúp phần da và mũi giày mềm ra, co giãn tốt hơn.

Đối với một đôi giày mới mua về, phần đế còn độ bóng nên rất dễ trơn trượt nên một số ngôi sao có mẹo chà đế giày bằng giấy nhám hoặc giũa móng tay. Phần đế được chà sẽ giảm bớt độ trơn, bám sàn tốt hơn đặc biệt là khi di chuyển trên sàn gạch bóng.

Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay! ảnh 3

Đối với một đôi giày mới mua về, phần đế còn độ bóng nên rất dễ trơn trượt.

Để tránh bị phồng rộp và trầy xước, một vài ngôi sao đã sử dụng vớ/ tất da siêu mỏng thay vì dùng băng cá nhân. Chúng mềm hơn và thẩm mỹ hơn, cũng như bảo vệ da tốt hơn nhiều.

Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay! ảnh 4

Để tránh bị phồng rộp và trầy xước, hãy sử dụng vớ da siêu mỏng thay vì dùng băng cá nhân.

Dùng miếng đệm lót dạng gel là một mẹo khá phổ biến và các sao cũng thường sử dụng cách này để làm cho đôi giày thoải mái hơn. Một điều hay nữa là miếng gel này không chỉ giúp giày êm hơn mà nó còn có ích trong việc giảm tải cho khớp chân, giảm nhức mỏi khi đi giày cao gót lâu.

Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay! ảnh 5

Dùng miếng đệm lót dạng gel là một mẹo khá phổ biến.

Một vài người nổi tiếng gặp vấn đề cổ chân yếu, đi giày lâu năm nhưng vẫn khó chịu, họ phải dán Salonpas và các miếng dán giảm sưng, giảm đau thường xuyên. Nhưng hình ảnh không được thẩm mỹ nên không thể dán như vậy lên sân khấu hoặc thảm đỏ. Vì vậy khi đi sự kiện, họ phải dùng các loại dầu, kem bôi, chai xịt thuốc chống viêm dùng ngoài da để thoa lên cổ chân.

Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay! ảnh 6

Khi đi sự kiện, họ phải dùng các loại dầu, kem bôi, chai xịt thuốc chống viêm dùng ngoài da để thoa lên cổ chân.

Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm