Bí quyết tạo nên nhan sắc rực rỡ của các nàng hậu Việt: Đều có một điểm chung này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen đã phát hiện ra rằng Phương Nhi, Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy hay Thùy Tiên, Khánh Vân đều có chung một bí quyết để sở hữu diện mạo xinh đẹp.
Bí quyết tạo nên nhan sắc rực rỡ của các nàng hậu Việt: Đều có một điểm chung này ảnh 1

Khi Á hậu Phương Nhi khoe ảnh chụp chung với mẹ, netizen đều muốn nói “Giờ thì tôi đã hiểu vì sao Phương Nhi xinh đẹp đến thế”. Hóa ra “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” được thừa hưởng nhan sắc thanh thuần, ngũ quan hài hòa từ chính mẹ ruột của mình.

Bí quyết tạo nên nhan sắc rực rỡ của các nàng hậu Việt: Đều có một điểm chung này ảnh 2

Hoa hậu Tiểu Vy cũng rất may mắn khi “sao y bản chính” những nét đẹp nhất từ mẹ mình như sống mũi cao, khuôn miệng cười tươi tắn hay đôi mắt hai mí to rõ.

Bí quyết tạo nên nhan sắc rực rỡ của các nàng hậu Việt: Đều có một điểm chung này ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà có chiều cao nổi bật hơn mẹ, nhưng gương mặt của cô được nhận xét là rất giống với mẹ ruột, đặc biệt là chiếc mũi thon gọn. Nàng hậu còn có người chị gái cũng sở hữu ngoại hình ấn tượng nhưng rất kín tiếng, hầu như không xuất hiện trên mạng xã hội.

Bí quyết tạo nên nhan sắc rực rỡ của các nàng hậu Việt: Đều có một điểm chung này ảnh 4

Hoa hậu H’Hen Niê từng được khen ngợi nhiều với bộ ảnh đầy ý nghĩa chụp hai mẹ con mặc trang phục truyền thống của dân tộc Ê đê. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có đôi mắt với ánh nhìn sâu hút giống hệt mẹ mình.

Bí quyết tạo nên nhan sắc rực rỡ của các nàng hậu Việt: Đều có một điểm chung này ảnh 5

Có lẽ nhìn vào bức ảnh này, ai cũng nghĩ đây là Thùy Tiên và chị gái chứ không phải hai mẹ con. Mẹ của Thùy Tiên trẻ hơn tuổi thật khá nhiều, sở hữu gương mặt hài hòa và Thùy Tiên đã nhận được kha khá nét đẹp từ mẹ mình.

Bí quyết tạo nên nhan sắc rực rỡ của các nàng hậu Việt: Đều có một điểm chung này ảnh 6

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng mẹ ruột không chỉ có khuôn mặt giống nhau mà cả biểu cảm cũng như đúc cùng một khuôn. Thậm chí đến cả kiểu tóc, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 cũng chọn giống mẹ mình.

Bí quyết tạo nên nhan sắc rực rỡ của các nàng hậu Việt: Đều có một điểm chung này ảnh 7

Giờ thì khán giả có thể hình dung Hoa hậu Ngọc Châu khi về già nhìn sẽ ra sao, bởi hai mẹ con Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 giống nhau vô cùng, từ các đường nét đến cả nụ cười.

Bí quyết tạo nên nhan sắc rực rỡ của các nàng hậu Việt: Đều có một điểm chung này ảnh 8

Chỉ riêng Hoa hậu Khánh Vân là nhìn không giống mẹ cho lắm, nhưng riêng thần thái tươi tắn, nụ cười rạng rỡ thì chắc chắn Khánh Vân đã "sao chép" từ mẹ mình rồi.

Bí quyết tạo nên nhan sắc rực rỡ của các nàng hậu Việt: Đều có một điểm chung này ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm