Bị réo tên giữa ồn ào tan vỡ của vợ chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư phản ứng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian gần đây, chuyện Diệp Lâm Anh và doanh nhân Đức Phạm ly thân khiến dư luận xôn xao. Tình hình trở nên căng thẳng khi Diệp Lâm Anh công khai thừa nhận việc chồng có người khác chính là "giọt nước tràn ly" khiến cô quyết định buông tay dù trước đó vẫn cố gắng níu giữ hạnh phúc.

Trước những tranh cãi về tan vỡ của vợ chồng Diệp Lâm Anh thì một người đẹp khác trong showbiz Việt cũng bất ngờ bị dân mạng réo tên - đó chính là diễn viên Quỳnh Thư. Nhiều người cho rằng Quỳnh Thư chính là bạn gái hiện tại của doanh nhân Đức Phạm dựa vào những hình ảnh được cho là cả hai cùng nhau đi du lịch hay hẹn hò tình tứ trước cửa nhà.

Bị réo tên giữa ồn ào tan vỡ của vợ chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư phản ứng ra sao? ảnh 1

Khi biến căng xảy ra, Quỳnh Thư bất ngờ đăng status dài ẩn ý: "Có những người ném đá giấu tay, hay dựng lên một vở kịch bi thương để lấy lòng thương hại, đó càng nói lên là hành động của kẻ thua cuộc".

Bị réo tên giữa ồn ào tan vỡ của vợ chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư phản ứng ra sao? ảnh 2

Status đầy ẩn ý của Quỳnh Thư thu hút sự chú ý của mọi người.

Đến chiều ngày 10/11, Diệp Lâm Anh bất ngờ có động thái mới và cũng dùng một câu đầy thâm thuý để đáp trả ai đó: "Không quan trọng quá khứ bạn khắc nghiệt thế nào. Bạn luôn có thể bắt đầu lại".

Mới đây nhất, sau 2 ngày khiến dư luận xôn xao, Diệp Lâm Anh đã đăng hình ảnh khung cảnh được chụp từ căn hộ mới của mình. Diệp Lâm Anh không chia sẻ dòng trạng thái nào mà chỉ đăng ảnh khá tâm trạng khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Bị réo tên giữa ồn ào tan vỡ của vợ chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư phản ứng ra sao? ảnh 3

Động thái mới nhất của Diệp Lâm Anh.

Trước những động thái của Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư - cô gái bị tố là người thứ ba liên tục đưa ra những phát ngôn "bóng gió" ai đó như: "Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc!", "Khi càng nổi tiếng, càng thành công thì con người ta lại càng biết điều và dễ thương!". Thậm chí, nữ diễn viên không ngại phản bác lại bài đăng của người quen chỉ trích hành động của mình: "Khi nào biết hết sự tình thì hãy phán xét. Vì sĩ diện người đàn ông mà không muốn phanh phui mọi thứ".

Câu chuyện thêm gay cấn khi dân mạng "đào" lại khoảnh khắc của hai người đẹp cùng tươi cười, xuất hiện bên nhau cách đây hơn 1 năm. Được biết, đây là hình ảnh do ông bầu Vũ Khắc Tiệp đăng tải trước đây, Quỳnh Thư có mặt để chung vui, mừng khai trương cơ sở kinh doanh mới của Diệp Lâm Anh.

Bị réo tên giữa ồn ào tan vỡ của vợ chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư phản ứng ra sao? ảnh 4

Khoảnh khắc Quỳnh Thư và Diệp Lâm Anh cùng chung khung hình trước khi tranh cãi nổ ra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm