Bị ruồi quấy rối khi đang học, nam sinh viên lấy đồ chơi bắn trúng con ruồi đang bay

HHT - Một nam sinh viên rất bực mình khi con ruồi cứ vo ve quấy rối lúc mình đang ôn thi nên vớ lấy khẩu súng đồ chơi bắn đạn xốp, nhằm thẳng con ruồi đang bay và… Ruồi ơi, mi đã gây sự với nhầm người rồi!

Những người thích chơi súng nerf (súng đồ chơi cao cấp, bằng nhựa nhiều màu, thường bắn đạn xốp) đều thích luyện tập, ngắm bắn. Tuy nhiên, để bắn trúng một con ruồi đang bay thì kể cả những xạ thủ tầm cỡ cũng không dám chắc chắn.

Thế nhưng Lincoln Carroll, 21 tuổi, ở Caves Beach (Úc), đã chứng minh rằng, nếu có đủ động lực thì ruồi đang bay cũng bắn trúng được. Mà chỉ bằng một phát bắn chứ không cần bắn đi bắn lại nhiều lần đâu.

Đây là video bắn ruồi đang bay của Lincoln:

Mọi việc bắt đầu khi Lincoln, sinh viên đang học ngành Tâm lý học, đang ôn thi ở nhà thì có một con ruồi cứ bay vo ve xung quanh. Vừa bực vì con ruồi và cũng để giải tỏa căng thẳng, Lincoln quyết định thử xem mình bắn giỏi đến đâu và dự định sẽ khoe bạn bè, nên mới quay video lại.

Lincoln cầm khẩu súng đồ chơi của mình, ngắm rất nhanh và bắn đúng một phát: Con ruồi bị bắn trúng, rơi xuống đất.

Lincoln kể lại: “Đến tôi cũng bất ngờ. Tôi còn thốt lên: “Trời đất ơi!” vì không thể tin nổi. Tôi chưa bao giờ tập bắn ruồi đang bay cả”.

Bị ruồi quấy rối khi đang học, nam sinh viên lấy đồ chơi bắn trúng con ruồi đang bay ảnh 1

Con ruồi vo ve khiến Lincoln bực mình nên mới lấy súng đồ chơi ra bắn. Ảnh: Lincoln Carroll/ Caters News.

Sau đó, Lincoln cũng nhấn mạnh rằng chơi súng nerf không phải là sở thích đặc biệt của cậu. Sinh viên này nói: “Tôi chỉ chơi súng nerf có vài lần. Lần này là do tôi may mắn thôi!” (hoặc do sự khó chịu với con ruồi đã tiếp thêm động lực).

Những người yêu động vật thì có thể yên tâm vì con ruồi cũng không bị chấn thương nghiêm trọng. Lincoln kể: “Tôi thấy con ruồi bị rơi xuống thảm và nằm im. Nhưng khi tôi lại gần, nó lại bật dậy và bay lên, dù tôi thấy nó bay cũng hơi loạng choạng. Dù sao, nó vẫn còn sống”.

Bị ruồi quấy rối khi đang học, nam sinh viên lấy đồ chơi bắn trúng con ruồi đang bay ảnh 2

Con ruồi trúng đạn, văng lên cao rồi rơi xuống đất (nhưng vẫn sống). Ảnh: Lincoln Carroll/ Caters News.

Tuy nhiên, Lincoln không tiết lộ là bài thi online mà cậu phải làm ngày hôm đó có kết quả thế nào.

Bị ruồi quấy rối khi đang học, nam sinh viên lấy đồ chơi bắn trúng con ruồi đang bay ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

HHT - Câu chuyện quá khứ của nhân vật Rocket Raccoon trong bom tấn "Guardians of the Galaxy Vol. 3" khiến những người yêu động vật nói riêng và khán giả nói chung không khỏi xúc động. Vì vậy, những người hâm mộ khéo tay đã vẽ nên những bức tranh vô cùng đáng yêu như một lời tri ân cho hội bạn thân 4 người này.