Không chịu nổi vòng 1 quá lớn, nữ sinh viên phải xin quyên góp để phẫu thuật giảm kích cỡ

HHT - Một nữ sinh viên cảm thấy bất tiện đủ đường vì vòng một tự nhiên của cô quá lớn. Đặc điểm này thậm chí còn khiến cô bị đau lưng không chịu nổi. Vì vậy, cô đành phải lên mạng xin quyên góp tiền để đi phẫu thuật làm giảm kích thước vòng một.

Nữ sinh viên này đã phải thốt lên: “Vòng một là nỗi khổ sở của tôi”, và cô kể rằng, không phải cứ có vòng một lớn là vui đâu, bản thân cô thấy phiền toái hết chịu nổi.

Cô gái đó là Amber Roach, 20 tuổi, đang học ngành Luật ở Herts (Anh). Cô được cho là một trong những người có vòng một tự nhiên lớn nhất ở nước Anh, mà cô cao có 1m60.

Không chịu nổi vòng 1 quá lớn, nữ sinh viên phải xin quyên góp để phẫu thuật giảm kích cỡ ảnh 1 Amber thấy vòng một quá lớn của mình rất phiền toái. Ảnh: AndyKelvin/ Kelvin Media.

Nhiều người bảo rằng Amber có vòng một trông như… trong truyện tranh, còn bản thân cô thì rất căng thẳng: Đang nằm mà ngồi dậy cũng khó, lên xe bus đông người thì chật chội, vòng một thường xuyên va phải cốc nước trên bàn làm đổ, cô còn không thể chơi thể thao do vòng một quá nặng nề, lại còn rất đau lưng.

Amber, với vòng một nặng gần 6,4 kg, chia sẻ: “Ai cũng nghĩ là tôi may mắn mới có vòng một lớn như vậy. Nhưng thực tế là nó đang làm hỏng hết cuộc sống của tôi. Tôi thậm chí không dám vào các cửa hàng nhỏ, vì nó sẽ va đụng phải mọi thứ và làm đổ hết. Có khi tôi còn phải ôm chặt lấy ngực để đi len qua chỗ đông người”.

Không chịu nổi vòng 1 quá lớn, nữ sinh viên phải xin quyên góp để phẫu thuật giảm kích cỡ ảnh 2 Amber cho biết, cô rất đau lưng do sức ép của vòng một lên cột sống. Ảnh: AndyKelvin/ Kelvin Media.

Amber cũng chán ghét việc nhận được nhiều bình luận không hay của nam giới. Cô hy vọng có thể phẫu thuật làm giảm kích thước vòng một và từng đăng ký để được phẫu thuật miễn phí, theo chương trình của Hệ thống Y tế Quốc gia Anh. Tuy nhiên, cô bị từ chối do vòng một chưa đạt đến kích thước được phẫu thuật miễn phí.

Amber ấm ức nói rằng, các bác sĩ đã không cân nhắc đến việc cô khá thấp, nên với chiều cao của cô thì vòng một thế là “quá tải” rồi.

Không chịu nổi vòng 1 quá lớn, nữ sinh viên phải xin quyên góp để phẫu thuật giảm kích cỡ ảnh 3 Mơ ước của Amber là thu nhỏ được vòng một của mình. Ảnh: Facebook.

Hiện Amber phải tìm cách tự giúp mình bằng cách lên mạng kêu gọi quyên góp để có tiền đi phẫu thuật. Cô hy vọng sẽ nhận được khoảng 5.000 bảng (khoảng 150 triệu đồng).

Amber nói thêm: “Rất khó để mọi người coi chuyện của tôi là nghiêm túc. Đặc biệt, nam giới hay đùa cợt những câu khiếm nhã với tôi. Nhưng tôi không quan tâm đến họ. Tôi cần có một cuộc sống bình thường đã”.

Không chịu nổi vòng 1 quá lớn, nữ sinh viên phải xin quyên góp để phẫu thuật giảm kích cỡ ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.