Không chịu nổi vòng 1 quá lớn, nữ sinh viên phải xin quyên góp để phẫu thuật giảm kích cỡ

HHT - Một nữ sinh viên cảm thấy bất tiện đủ đường vì vòng một tự nhiên của cô quá lớn. Đặc điểm này thậm chí còn khiến cô bị đau lưng không chịu nổi. Vì vậy, cô đành phải lên mạng xin quyên góp tiền để đi phẫu thuật làm giảm kích thước vòng một.

Nữ sinh viên này đã phải thốt lên: “Vòng một là nỗi khổ sở của tôi”, và cô kể rằng, không phải cứ có vòng một lớn là vui đâu, bản thân cô thấy phiền toái hết chịu nổi.

Cô gái đó là Amber Roach, 20 tuổi, đang học ngành Luật ở Herts (Anh). Cô được cho là một trong những người có vòng một tự nhiên lớn nhất ở nước Anh, mà cô cao có 1m60.

Không chịu nổi vòng 1 quá lớn, nữ sinh viên phải xin quyên góp để phẫu thuật giảm kích cỡ ảnh 1 Amber thấy vòng một quá lớn của mình rất phiền toái. Ảnh: AndyKelvin/ Kelvin Media.

Nhiều người bảo rằng Amber có vòng một trông như… trong truyện tranh, còn bản thân cô thì rất căng thẳng: Đang nằm mà ngồi dậy cũng khó, lên xe bus đông người thì chật chội, vòng một thường xuyên va phải cốc nước trên bàn làm đổ, cô còn không thể chơi thể thao do vòng một quá nặng nề, lại còn rất đau lưng.

Amber, với vòng một nặng gần 6,4 kg, chia sẻ: “Ai cũng nghĩ là tôi may mắn mới có vòng một lớn như vậy. Nhưng thực tế là nó đang làm hỏng hết cuộc sống của tôi. Tôi thậm chí không dám vào các cửa hàng nhỏ, vì nó sẽ va đụng phải mọi thứ và làm đổ hết. Có khi tôi còn phải ôm chặt lấy ngực để đi len qua chỗ đông người”.

Không chịu nổi vòng 1 quá lớn, nữ sinh viên phải xin quyên góp để phẫu thuật giảm kích cỡ ảnh 2 Amber cho biết, cô rất đau lưng do sức ép của vòng một lên cột sống. Ảnh: AndyKelvin/ Kelvin Media.

Amber cũng chán ghét việc nhận được nhiều bình luận không hay của nam giới. Cô hy vọng có thể phẫu thuật làm giảm kích thước vòng một và từng đăng ký để được phẫu thuật miễn phí, theo chương trình của Hệ thống Y tế Quốc gia Anh. Tuy nhiên, cô bị từ chối do vòng một chưa đạt đến kích thước được phẫu thuật miễn phí.

Amber ấm ức nói rằng, các bác sĩ đã không cân nhắc đến việc cô khá thấp, nên với chiều cao của cô thì vòng một thế là “quá tải” rồi.

Không chịu nổi vòng 1 quá lớn, nữ sinh viên phải xin quyên góp để phẫu thuật giảm kích cỡ ảnh 3 Mơ ước của Amber là thu nhỏ được vòng một của mình. Ảnh: Facebook.

Hiện Amber phải tìm cách tự giúp mình bằng cách lên mạng kêu gọi quyên góp để có tiền đi phẫu thuật. Cô hy vọng sẽ nhận được khoảng 5.000 bảng (khoảng 150 triệu đồng).

Amber nói thêm: “Rất khó để mọi người coi chuyện của tôi là nghiêm túc. Đặc biệt, nam giới hay đùa cợt những câu khiếm nhã với tôi. Nhưng tôi không quan tâm đến họ. Tôi cần có một cuộc sống bình thường đã”.

Không chịu nổi vòng 1 quá lớn, nữ sinh viên phải xin quyên góp để phẫu thuật giảm kích cỡ ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm