Bích Phương úp mở dự án âm nhạc mùa Tết khiến fan đứng ngồi không yên

Bích Phương úp mở dự án âm nhạc mùa Tết khiến fan đứng ngồi không yên
HHT - Sau thời gian bận rộn với lịch diễn, Bích Phương vừa làm trái tim của fan đập rộn ràng khi úp mở về dự án mang không khí Tết hứa hẹn sẽ “lên sóng” vào ngày 26/12.

Năm 2018, Bích Phương là một trong những cái tên thu hút sự chú ý mạnh mẽ với những cú tăng tốc bứt phá trong mảng âm nhạc. Nhắc đến năm 2018 của Bích Phương không thể không nhắc đến thành công của Bùa Yêu hay Chị Ngả Em Nâng cùng sự “lột xác” mạnh mẽ về phong cách âm nhạc đầy quyến rũ. Chính sự nỗ lực và những thú vị trong mỗi lần xuất hiện mà nữ ca sĩ mang đến luôn khiến khán giả chờ đời các sản phẩm tiếp theo đến từ cô nàng Bích Phương.

Bích Phương đã có một năm 2018 vô cùng đáng tự hào với sự ra đời của album vol2 và khép lại dự án Việt Nam, Việt Nam với những bản hit

Và trong khi mọi người những tưởng album vol.2 – Dramatic là dự án khép lại năm 2018 thì cô nàng bất ngờ chia sẻ trên Story Instagram rằng bản thân đang sắp “thả xích” một ca khúc mang không khí Tết vào ngày 26/12.

Story của Bích Phương khiến fan đoán già đoán non không biết cô nàng sẽ làm điều gì bất ngờ sắp đến.

Trùng hợp thay, ngay thời điểm fan đang đoán già đoán non về sự trở lại của chủ nhân ca khúc Chú Mèo, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng cũng có bài đăng trên Story Instagram của mình về việc chuẩn bị hợp tác với nữ ca sĩ “lầy nhất” showbiz. Và bạn biết đấy, với dữ kiện dù là ít ỏi nhưng các “trinh thám” mạng vẫn đủ sức tìm ra đáp án rằng vào ngày 26/12 tới sẽ có một dự án kết hợp cùng Huỳnh Hiền NăngBích Phương.

Chỉ không lâu sau, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng cũng đăng story úp mở về việc hợp tác với nữ ca sĩ

Nhắc đến ca khúc mang không khí Tết, nhắc đến bộ đôi Huỳnh Hiền Năng Bích Phương, khán giả sẽ nhớ ngay đến bản hit “F.A quốc dân” – Bao Giờ Lấy Chồng ra mắt vào dịp Tết năm 2018. Ca khúc với ca từ dễ nhớ, giai điệu vui tươi ngay lập tức đã tạo nên “cơn sốt” lan toả khắp mạng xã hội. Chính vì vậy, việc cả hai cùng lúc “nhá hàng” càng khiến fan “đặt cược” lớn về sự tái hợp của Bích PhươngHuỳnh Hiền Năng trong một ca khúc Tết.

Nếu suy đoán này là sự thật biết đâu chúng lại có một bài hát ngân nga mùa Tết sau hit

Tuy nhiên, liên hệ với nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng lẫn ca sĩ Bích Phương thì cả hai vẫn chưa đưa ra thông tin nào xác nhận về việc hợp tác. Liệu đây có phải là sản phẩm tiếp theo “quẫy” tưng bừng mùa Tết của “lầy nữ” Bích Phương? Liệu nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng có thực sự tái ngộ Bích Phương sau “cú huých” ấn tượng trong Bao Giờ Lấy Chồng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm