Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch!

HHT - Trước tình hình căng thẳng của dịch Covid-19, cư dân mạng đã sáng tạo ra trào lưu mới với chiếc bồn cầu để tiêu khiển trong thời gian cách ly tại nhà.

Ý tưởng sáng tạo hài hước này đang được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt tình trên mạng xã hội Twitter và khiến ai nấy đều không khỏi bật cười thích thú khi nhìn kết quả.

 Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà nhiều người buộc phải ở trong nhà, không thể ra ngoài vui chơi giải trí như thường ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Vì quá nhàm chán khi phải ở trong nhà nên một cư dân mạng đã nảy ra ý tưởng "giết thời gian" chỉ với chiếc bồn cầu.

Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch! ảnh 1
Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch! ảnh 2 Chiếc bồn cầu được hô biến thành khuôn mặt với hai cuộn giấy vệ sinh làm mắt và lõi giấy làm điếu xì gà.

Người này đã dùng 2 cuộn giấy vệ sinh và một chiếc lõi thừa để "hô biến" chiếc bồn cầu quen thuộc trong nhà thành một khuôn mặt đang hút điếu xì gà.

Chỉ cần chọn góc chụp phù hợp là đã có thể tạo ra một bức ảnh hài hước chỉ từ bồn cầu và giấy vệ sinh.

Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch! ảnh 3
Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch! ảnh 4 Dân mạng hưởng ứng trào lưu hô biến bồn cầu từ những vật dụng quen thuộc như mũ, tất...

Cách giải trí trong thời gian ở nhà vì dịch này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều sự hưởng ứng và trở thành trào lưu mới thú vị. Đông đảo cư dân mạng hào hứng làm theo và không khỏi bất ngờ với tác phẩm từ sự sáng tạo của mình.

Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch! ảnh 5
Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch! ảnh 6 Ý tưởng sáng tạo nhằm giúp mọi người có khoảng thời gian cách ly tại nhà vui vẻ, bớt cảm giác nhàm chán.

Ngoài giấy vệ sinh và lõi giấy bỏ đi, dân mạng còn tận dụng những đồ dùng, vật liệu khác có sẵn trong nhà để sáng tạo ra các khuôn mặt có biểu cảm hài hước và tư thế tạo dáng khác nhau.

Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch! ảnh 7
Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch! ảnh 8

Nhiều người cho rằng, ý tưởng hô biến bồn cầu thành khuôn mặt với những biểu cảm khác nhau như thế này không chỉ giúp bản thân bớt cảm giác nhàm chán mà còn là cách để truyền tải thông điệp lạc quan trong mùa dịch.

Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch! ảnh 9
Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch! ảnh 10

Mọi người hãy ở nhà theo khuyến cáo, chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết và tuân thủ các biện pháp cách ly tại nhà để chung tay đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm.

MỚI - NÓNG
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.

Có thể bạn quan tâm