Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch!

HHT - Trước tình hình căng thẳng của dịch Covid-19, cư dân mạng đã sáng tạo ra trào lưu mới với chiếc bồn cầu để tiêu khiển trong thời gian cách ly tại nhà.

Ý tưởng sáng tạo hài hước này đang được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt tình trên mạng xã hội Twitter và khiến ai nấy đều không khỏi bật cười thích thú khi nhìn kết quả.

 Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà nhiều người buộc phải ở trong nhà, không thể ra ngoài vui chơi giải trí như thường ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Vì quá nhàm chán khi phải ở trong nhà nên một cư dân mạng đã nảy ra ý tưởng "giết thời gian" chỉ với chiếc bồn cầu.

Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch! ảnh 1
Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch! ảnh 2Chiếc bồn cầu được hô biến thành khuôn mặt với hai cuộn giấy vệ sinh làm mắt và lõi giấy làm điếu xì gà.

Người này đã dùng 2 cuộn giấy vệ sinh và một chiếc lõi thừa để "hô biến" chiếc bồn cầu quen thuộc trong nhà thành một khuôn mặt đang hút điếu xì gà.

Chỉ cần chọn góc chụp phù hợp là đã có thể tạo ra một bức ảnh hài hước chỉ từ bồn cầu và giấy vệ sinh.

Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch! ảnh 3
Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch! ảnh 4 Dân mạng hưởng ứng trào lưu hô biến bồn cầu từ những vật dụng quen thuộc như mũ, tất...

Cách giải trí trong thời gian ở nhà vì dịch này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều sự hưởng ứng và trở thành trào lưu mới thú vị. Đông đảo cư dân mạng hào hứng làm theo và không khỏi bất ngờ với tác phẩm từ sự sáng tạo của mình.

Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch! ảnh 5
Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch! ảnh 6 Ý tưởng sáng tạo nhằm giúp mọi người có khoảng thời gian cách ly tại nhà vui vẻ, bớt cảm giác nhàm chán.

Ngoài giấy vệ sinh và lõi giấy bỏ đi, dân mạng còn tận dụng những đồ dùng, vật liệu khác có sẵn trong nhà để sáng tạo ra các khuôn mặt có biểu cảm hài hước và tư thế tạo dáng khác nhau.

Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch! ảnh 7
Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch! ảnh 8

Nhiều người cho rằng, ý tưởng hô biến bồn cầu thành khuôn mặt với những biểu cảm khác nhau như thế này không chỉ giúp bản thân bớt cảm giác nhàm chán mà còn là cách để truyền tải thông điệp lạc quan trong mùa dịch.

Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch! ảnh 9
Biến bồn cầu thành khuôn mặt biểu cảm hài hước: Trào lưu mới giải trí trong mùa dịch! ảnh 10

Mọi người hãy ở nhà theo khuyến cáo, chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết và tuân thủ các biện pháp cách ly tại nhà để chung tay đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm.

MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
HHT - Cuối tuần này, một lễ hội âm nhạc quy mô "khủng" đã diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua "kiss cam" của chương trình, loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi đã được ghi lại khiến khán giả thòng tim, đặc biệt là hai màn cầu hôn bất ngờ khiến ai cũng phải hú hét vì quá phấn khích.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?