"Biến căng": Nathan Lee và Cao Thái Sơn "đại chiến livestream", mời cả luật sư vào cuộc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữ đúng lời hẹn, cặp sao đều chọn sáng 23/4 để mở livestream đối đầu, giải đáp thắc mắc của người hâm mộ. 

Sự việc "bóc phốt" nhau của Nathan Lee và Cao Thái Sơn đang gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày này. Đúng lời hẹn, cặp sao chọn trưa 23/4 là thời điểm để livestream "đối đầu", nếu đàn anh bắt đầu vào lúc 11 giờ thì giọng ca Con Đường Mưa chọn 11 giờ 30 phút để nói chuyện với người hâm mộ.

Điều đáng nói, ngay khi bắt đầu livestream, Nathan Lee đã mời hai luật sư vào cuộc để cảnh cáo Cao Thái Sơn và kiện ê-kíp Ngọc Trinh.

"Tôi rất hiểu luật, em doạ kiện anh. Kiện vì cái gì, kiện về anh nói đúng hay gì. Mỹ là 'đất' của anh, em còn không rõ tiếng Anh cơ mà. Về văn hóa, về sự thông minh sắc sảo em không có cửa với anh. Anh thông báo với em rằng tất cả mọi người đều muốn kiện em, vì em sống không ra gì, em lừa tiền rất nhiều người anh có bằng chứng hết. Tự nhiên em ở đâu nhảy vào cuộc sống của anh".

"Biến căng": Nathan Lee và Cao Thái Sơn "đại chiến livestream", mời cả luật sư vào cuộc ảnh 1

Nathan Lee liên tục dùng từ ngữ nặng nề khi livestream.

Dù khẳng định sẽ kiện Cao Thái Sơn vì tội lăng mạ và xúc phạm mình nhưng trong suốt quá trình livestream, Nathan Lee liên tục dùng từ ngữ nặng nề, thậm chí khui chuyện đời tư của đồng nghiệp.

"Đẳng cấp ở đây là sống thật đi, đừng sống ảo nữa, tao chấp hết. Tao tôn trọng pháp luật nhưng không tôn trọng những người hạ đẳng. Đi học đi, trau dồi kiến thức, trau dồi nhân phẩm. Tao lên truyền hình nước Pháp phải trầm trồ vì Việt Nam có một thằng quá giỏi lại còn đẹp trai", nam ca sĩ nói.

Trong livestream, sau khi nghe luật sư phân tích, Nathan Lee lớn tiếng khẳng định: "Hôm nay, tôi sẽ chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh 30 tỷ đồng. Lo mà kiếm tiền trả cho tôi đi". Điều này khiến nhiều người hoang mang, bởi từ đầu "drama" đến nay người đẹp sinh năm 1989 chưa hề lên tiếng hay nhắc tên đàn anh, quản lý của "nữ hoàng nội y" cũng dùng lời lẽ nhẹ nhàng, tế nhị khi nói đến Nathan Lee.

"Biến căng": Nathan Lee và Cao Thái Sơn "đại chiến livestream", mời cả luật sư vào cuộc ảnh 2

Nam ca sĩ mời cả luật sư xuất hiện trong livestream của mình.

Về phía Cao Thái Sơn, nam ca sĩ trò chuyện vui vẻ với fan, liên tục bênh vực Ngọc Trinh trước công chúng.

"Ai muốn nói gì cứ làm đi. Còn Sơn nghĩ các bạn nên bảo vệ Ngọc Trinh vì Ngọc Trinh không làm gì hết. Người ta nói Sơn thôi à còn Sơn chưa bao giờ nói...Tại sao phải lên mạng nói những điều làm tổn thương người khác. Sơn cũng chưa bao giờ nói những từ nhạy cảm, nhưng các bạn theo dõi từ khi câu chuyện diễn ra Sơn thấy tội Ngọc Trinh. Cho dù cô có làm gì đi chăng nữa thì cũng là cuộc sống của cô ấy".

"Biến căng": Nathan Lee và Cao Thái Sơn "đại chiến livestream", mời cả luật sư vào cuộc ảnh 3

Cao Thái Sơn khá thoải mái, vui vẻ khi trò chuyện với khán giả.

Giọng ca Bình Yên Nhé nói thêm mọi người có chê mình có vấn đề về giới tính cũng không sao, ca sĩ có lừa tình - lừa tiền đi chăng nữa thì đã có pháp luật xét xử không đợi người khác tố mình. "Ai thích kiện thì kiện, ai thích chửi thì chửi. Cuộc đời này hay lắm, vỏ quýt dày có móng tay nhọn", Cao Thái Sơn nói.

"Biến căng": Nathan Lee và Cao Thái Sơn "đại chiến livestream", mời cả luật sư vào cuộc ảnh 4

Ba cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian này.

Trong khi Cao Thái Sơn đã kết thúc livestream từ lâu thì Nathan Lee lại bắt đầu phần livestream mới, anh hứa hẹn sẽ sớm gặp mặt chủ nhân hit Pha Lê Tím.

"Biến căng": Nathan Lee và Cao Thái Sơn "đại chiến livestream", mời cả luật sư vào cuộc ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm