Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Đây là cơ hội tăng tốc và chạm tới ước mơ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những biến động sự nghiệp của 12 chòm sao trong tháng 11/2022 sẽ là gợi ý cần thiết để bạn có sự chuẩn bị kỹ càng, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong chặng đường mới.

Bạch Dương

Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Đây là cơ hội tăng tốc và chạm tới ước mơ! ảnh 1

Trong tháng 11 này, với rất nhiều hành tinh di chuyển qua ngôi nhà thứ 9 về tâm linh của Bạch Dương, bạn có thể cảm thấy hào hứng hơn bao giờ hết trong việc học tập và phát triển sự nghiệp. Đi sâu vào những sở thích và đam mê của bạn, một trong số chúng sẽ trở thành con đường mà bạn theo đuổi trong tương lai.

Kim Ngưu

Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Đây là cơ hội tăng tốc và chạm tới ước mơ! ảnh 2

Chiêm tinh khuyên Kim Ngưu nên kiềm chế bản thân hơn trong công việc, đồng thời tránh xa những rắc rối không đáng có. Nếu xảy ra tranh cãi, nên áp dụng biện pháp hòa giải. Đó là chìa khóa để thành công của bạn. Khả năng ứng xử khéo léo và bày tỏ đúng cách với cấp trên sẽ giúp bạn nhận được sự nể phục từ mọi người.

Song Tử

Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Đây là cơ hội tăng tốc và chạm tới ước mơ! ảnh 3

Các mối quan hệ xã giao sẽ có nhiều biến động khi sao Kim di chuyển qua cung thứ 7 về các mối quan hệ đối tác và cam kết lâu dài của bạn. Tinh thần hứng khởi giúp bạn tràn ngập mong đợi và đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ. Bạn đã sẵn sàng hành động để có thể đạt được mục tiêu của mình.

Cự Giải

Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Đây là cơ hội tăng tốc và chạm tới ước mơ! ảnh 4

Cự Giải nhìn chung vẫn đang giải quyết các vấn đề trong cuộc sống của mình một cách vững vàng. Bạn có đủ sự khéo léo để sắp xếp mọi việc ổn thỏa. Tuy nhiên, bạn nên tìm ra một điểm thăng bằng cho mình, như vậy sẽ giúp bạn yên tâm và nỗ lực nhiều hơn.

Sư Tử

Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Đây là cơ hội tăng tốc và chạm tới ước mơ! ảnh 5

Với rất nhiều hành tinh di chuyển qua ngôi nhà thứ 5 về sự sáng tạo và niềm vui trong tháng 11 của Sư Tử. Đây sẽ là một tháng để thực sự “kiến tạo” cuộc sống trong mơ của bạn. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và sẵn sàng xông pha giúp Sư Tử ghi điểm rất nhiều trong mắt cấp trên. Do đó, hãy dốc sức để hoàn thành công việc tốt nhất có thể.

Xử Nữ

Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Đây là cơ hội tăng tốc và chạm tới ước mơ! ảnh 6

Ngôi nhà thứ 4 về tài sản, tiền bạc của Xử Nữ sẽ được chiếu sáng vào tháng 11 bởi sao Kim, sao Thủy, Mặt Trời và Mặt Trăng khi những hành tinh này di chuyển tới Nhân Mã rực lửa. Bạn hãy sẵn sàng chào đón một tháng mới may mắn với khoản lợi nhuận kha khá đến từ các khoản đầu tư trước đó.

Thiên Bình

Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Đây là cơ hội tăng tốc và chạm tới ước mơ! ảnh 7

Sao Kim, sao Thủy, Mặt Trời và Trăng non đều ngự trị trong ngôi nhà thứ 3 về giao tiếp của Thiên Bình trong tháng này. Bạn sẽ có thời gian sàng lọc lại các mối quan hệ cũng như các kết nối cộng đồng của mình.

Bọ Cạp

Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Đây là cơ hội tăng tốc và chạm tới ước mơ! ảnh 8

Tháng này, rất nhiều hành tinh rơi vào ngôi nhà thứ 2 về tài chính, của cải vật chất, thu nhập và tài sản của bạn. Tháng 11 sẽ là một tháng của những cột mốc quan trọng về tài chính của Hổ Cáp. Bạn có thể đang cố gắng thanh toán các khoản nợ, dồn tiền mua nhà hoặc mua xe.

Nhân Mã

Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Đây là cơ hội tăng tốc và chạm tới ước mơ! ảnh 9

Ngôi nhà đầu tiên về bản thân và bản sắc của Nhân Mã sẽ được chiếu rọi bởi Mặt Trời, Trăng non, sao Thủy và sao Kim khi các hành tinh này đều dịch chuyển trong cung của bạn trong tháng 11. Đây chính là cơ hội để bạn tỏa sáng theo cách riêng.

Ma Kết

Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Đây là cơ hội tăng tốc và chạm tới ước mơ! ảnh 10

Đối với Ma Kết, tháng 11 sẽ là cơ hội để bạn đưa một vài ý tưởng sáng tạo độc đáo cho các dự án hiện tại của mình. Bạn dường như cũng muốn thử sức và tìm hiểu nhiều hơn về những điều mình hứng thú.

Bảo Bình

Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Đây là cơ hội tăng tốc và chạm tới ước mơ! ảnh 11

Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội để kết nối và tiến gần hơn đến mục tiêu của mình hơn bao giờ hết trong tháng 11 này. Với ngôi nhà thứ 11 về hy vọng và mong muốn của bạn được chiếu sáng bởi Mặt trời, Trăng non, sao Kim và sao Thủy trong tháng này. Bây giờ là lúc để bạn không chỉ cảm thấy may mắn mà còn được tiếp thêm sự tự tin.

Song Ngư

Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Đây là cơ hội tăng tốc và chạm tới ước mơ! ảnh 12

Song Ngư dường như đang muốn đặt mục tiêu cao hơn trong công việc vào tháng này. Tuy nhiên, bạn không nên tự tạo áp lực cho bản thân mình, hãy để cơ thể trong trạng thái thoải mái nhất. Có thể ở giữa tháng, những chú Cá sẽ cảm thấy mất phương hướng. Vì vậy, hãy tìm về gia đình để làm mới mọi thứ nhé!

Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Đây là cơ hội tăng tốc và chạm tới ước mơ! ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm