Biểu diễn hơn 100 giờ nhằm phá kỷ lục Guinness, nhưng rồi phát hiện ra tất cả đều vô ích

Biểu diễn hơn 100 giờ nhằm phá kỷ lục Guinness, nhưng rồi phát hiện ra tất cả đều vô ích
HHT - Đó là những gì đã xảy ra với ca sĩ người Dominica Carlos Silver, người sau khi biểu diễn 106 giờ liên tục trong nỗ lực phá kỷ lục thế giới, mới biết mọi sự cố gắng của mình đều trở nên vô ich.

Tuần trước, nghệ sĩ người Dominica Carlos Silver đã trình diễn hơn 5.000 bài hát trong nỗ lực phá vỡ kỷ lục Guinness của ca sĩ Ấn Độ Sunil Waghmare, người đã lập kỷ lục thế giới vào năm 2012 khi hát trong 105 giờ liên tục. Đây là lần thứ hai Silver quyết tâm phá kỷ lục thế giới, sau nỗ lực không thành công của anh ấy vào năm 2016.

Biểu diễn hơn 100 giờ nhằm phá kỷ lục Guinness, nhưng rồi phát hiện ra tất cả đều vô ích ảnh 1

Và lần này có vẻ như anh ấy đã làm được điều đó. Vào cuối buổi biểu diễn kéo dài 5 ngày, đồng hồ bấm giờ cho thấy Silver đã hát được 106,7 giờ, hơn một giờ so với Waghmare. Nhưng điều tệ hại nhất đã xảy ra. Sự phấn khích của anh ấy đã chuyển thành thất vọng, vì đại diện của tổ chức Guinness thế giới không công nhận kỷ lục của Silver do xác đinh rằng, anh không tuân thủ quy định nghiêm ngặt của ban tổ chức.

Theo Guinness Records, bằng chứng video từ màn trình diễn của Silver cho thấy anh ta nghỉ đến 2 phút giữa các bài hát, mặc dù các quy định của kỷ lục Guinness đã chỉ rõ, người biểu diễn chỉ được nghỉ 30 giây. Carlos Silver không phủ nhận rằng đôi khi anh ấy nghỉ giải lao lâu hơn một chút, nhưng cũng có lúc anh ấy đã chuyển từ bài hát này sang bài hát khác ngay lập tức, điều này bù đắp cho thời gian nghỉ kéo dài của mình.

“Tôi đã cho Guinness thêm 6.420 giây, vậy mà họ đã lấy đi kỷ lục của tôi chỉ vì 30 giây giữa một vài bài hát”, Silver thất vọng nói trong một cuộc phỏng vấn, khi đề cập đến số giây mà anh đã vượt qua ca sĩ Waghmare. Anh cũng nói thêm rằng các quan chức Guinness đã quá nguyên tắc và họ nên hiểu rằng anh là con người chứ không phải một cỗ máy.

Carlos Silver mới đây đã xuất hiện trên kênh Canal9 TV cảm ơn tất cả những người đã xuất hiện tại công viên Eugenio María de Hostos, ở Santo Domingo, để xem anh ấy biểu diễn. Silver tuyên bố rằng anh không cần giấy chứng nhận từ Guinness, vì anh đã có được tình yêu từ người dân Dominica. 

Carlos Silver cũng phàn nàn rằng trong màn trình diễn 106 giờ của mình, anh đã bị hai cơn đau tim, nhưng anh không dừng lại vì anh đã đặt toàn bộ cuộc sống của mình vào việc phá vỡ kỷ lục Guinness. Silver nói thêm rằng kết thúc buổi biểu diễn, anh ấy đã mất giọng hoàn toàn.

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm