Biểu diễn hơn 100 giờ nhằm phá kỷ lục Guinness, nhưng rồi phát hiện ra tất cả đều vô ích

Biểu diễn hơn 100 giờ nhằm phá kỷ lục Guinness, nhưng rồi phát hiện ra tất cả đều vô ích
HHT - Đó là những gì đã xảy ra với ca sĩ người Dominica Carlos Silver, người sau khi biểu diễn 106 giờ liên tục trong nỗ lực phá kỷ lục thế giới, mới biết mọi sự cố gắng của mình đều trở nên vô ich.

Tuần trước, nghệ sĩ người Dominica Carlos Silver đã trình diễn hơn 5.000 bài hát trong nỗ lực phá vỡ kỷ lục Guinness của ca sĩ Ấn Độ Sunil Waghmare, người đã lập kỷ lục thế giới vào năm 2012 khi hát trong 105 giờ liên tục. Đây là lần thứ hai Silver quyết tâm phá kỷ lục thế giới, sau nỗ lực không thành công của anh ấy vào năm 2016.

Biểu diễn hơn 100 giờ nhằm phá kỷ lục Guinness, nhưng rồi phát hiện ra tất cả đều vô ích ảnh 1

Và lần này có vẻ như anh ấy đã làm được điều đó. Vào cuối buổi biểu diễn kéo dài 5 ngày, đồng hồ bấm giờ cho thấy Silver đã hát được 106,7 giờ, hơn một giờ so với Waghmare. Nhưng điều tệ hại nhất đã xảy ra. Sự phấn khích của anh ấy đã chuyển thành thất vọng, vì đại diện của tổ chức Guinness thế giới không công nhận kỷ lục của Silver do xác đinh rằng, anh không tuân thủ quy định nghiêm ngặt của ban tổ chức.

Theo Guinness Records, bằng chứng video từ màn trình diễn của Silver cho thấy anh ta nghỉ đến 2 phút giữa các bài hát, mặc dù các quy định của kỷ lục Guinness đã chỉ rõ, người biểu diễn chỉ được nghỉ 30 giây. Carlos Silver không phủ nhận rằng đôi khi anh ấy nghỉ giải lao lâu hơn một chút, nhưng cũng có lúc anh ấy đã chuyển từ bài hát này sang bài hát khác ngay lập tức, điều này bù đắp cho thời gian nghỉ kéo dài của mình.

“Tôi đã cho Guinness thêm 6.420 giây, vậy mà họ đã lấy đi kỷ lục của tôi chỉ vì 30 giây giữa một vài bài hát”, Silver thất vọng nói trong một cuộc phỏng vấn, khi đề cập đến số giây mà anh đã vượt qua ca sĩ Waghmare. Anh cũng nói thêm rằng các quan chức Guinness đã quá nguyên tắc và họ nên hiểu rằng anh là con người chứ không phải một cỗ máy.

Carlos Silver mới đây đã xuất hiện trên kênh Canal9 TV cảm ơn tất cả những người đã xuất hiện tại công viên Eugenio María de Hostos, ở Santo Domingo, để xem anh ấy biểu diễn. Silver tuyên bố rằng anh không cần giấy chứng nhận từ Guinness, vì anh đã có được tình yêu từ người dân Dominica. 

Carlos Silver cũng phàn nàn rằng trong màn trình diễn 106 giờ của mình, anh đã bị hai cơn đau tim, nhưng anh không dừng lại vì anh đã đặt toàn bộ cuộc sống của mình vào việc phá vỡ kỷ lục Guinness. Silver nói thêm rằng kết thúc buổi biểu diễn, anh ấy đã mất giọng hoàn toàn.

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.