BIG BANG và TWICE tỏa sáng rực rỡ trên Thiên Thần Nhỏ 298

BIG BANG và TWICE tỏa sáng rực rỡ trên Thiên Thần Nhỏ 298
HHT - Sở hữu combo 16.000 đồng, các bạn Tappy vừa có Thiên Thần Nhỏ 298, phụ kiện phụ kiện 30 trang khổ lớn Thế Giới Tappy, kèm postcard Red Velvet và poster siêu khủng của Song Hye Kyo - Song Joong Ki đó nha!

Dù trải qua một năm liên tiếp gặp sự cố nhưng các thành viên của BIG BANG vẫn tỏa sáng trên nhiều mặt trận, tiếp tục khẳng định tầm ảnh hưởng và sự nổi tiếng trên quy mô toàn cầu của mình.

Cùng với những tin tức mới nhất về album Kwon Ji Yong của anh G-Dragon, Thiên Thần Nhỏ 298 còn bật mí cho bạn về những thông tin đầu tiên về sản phẩm solo của anh Tae Yang sẽ ra mắt trong thời gian tới. Các V.I.P nhớ đừng bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ 298 hẹn bạn ngày thứ Tư 12/7/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc nhé.

Sở hữu combo có giá 16.000 đồng, các bạn Tappy vừa có Thiên Thần Nhỏ 298, phụ kiện phụ kiện 30 trang khổ lớn Thế Giới Tappy, kèm postcard Red Velvet và poster siêu khủng của Song Hye Kyo - Song Joong Ki.

BIG BANG và TWICE tỏa sáng rực rỡ trên Thiên Thần Nhỏ 298 ảnh 1

Mùa Hè đã đi qua một nửa thời gian nhưng sức nóng của TWICE mà nhiệt kế đo được vẫn luôn ở đỉnh điểm và chưa có dấu hiệu tụt giảm. Để chào đón sự ra mắt của TWICE, tòa tháp truyền hình Tokyo Tower - một biểu tượng của Nhật Bản đã liên tục chiếu sáng dòng chữ TT. TT vừa là viết tắt của Tokyo Tower vừa lại đúng là tên gọi ca khúc hit của TWICE. Đón đọc Tháng 7 rực rỡ của Twice trên phụ kiện Thế giới Tappy, chắn chắn các fan của các cô nàng nhà JYP sẽ có phen phổng mũi vì idol đấy.

Chưa hết, Thế giới Tappy tuần này còn là nơi tỏa sáng của Park Bo Gum, YoonA, Lee Hyori, BoA, K.A.R.D,…

Ngoài ra, Thiên Thần Nhỏ 298 còn nối máy cho bạn làm quen với Nguyễn Lê Hiền Trân (lớp 5 trường tiểu học Mạc Đĩnh Chi, thành phố Cần Thơ) vừa đoạt giải Quán quân của cuộc thi Thần tượng tương lai 2017. Qua chia sẻ của Hiền Trân, bạn sẽ phần nào hình dung được con đường âm nhạc của cô bạn chỉ trạc tuổi chúng mình.

BIG BANG và TWICE tỏa sáng rực rỡ trên Thiên Thần Nhỏ 298 ảnh 2

Còn với các bạn tween ham khám phá, Thiên Thần Nhỏ rõ ràng là một “cẩm nang” hữu ích rồi. Với mỗi cuộc hẹn đều đặn ngày thứ Tư hàng tuần, Thiên Thần Nhỏ sẽ đưa bạn chu du nhiều nơi trên thế giới, khám phá nhiều miền đất, phong tục tập quán, thậm chí Thiên Thần Nhỏ 298 tuần này còn đưa bạn đi khám phá vũ trụ kì diệu, ghé thăm những ngôi nhà kì lạ trên thế giới như nhà kính trong suốt ở Nhật, nhà hình máy bay ở Costa Rica, nhà vỏ ốc ở Mexico…

Yên tâm là thế giới kỳ diệu của Thiên Thần Nhỏ 298 không chỉ dừng ở đó. Vẫn còn rất nhiều “bí mật” chờ các bạn tween “khui” khi cầm trên tay ấn phẩm ra mắt ngày 12/7/2017 đấy. Hãy tận hưởng thứ Tư thật trọn vẹn với người bạn Thiên Thần Nhỏ ngay nào!

 TTN

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.