Bikini cạp cao: Kín đáo mà vẫn khoe được hết những đường cong của cơ thể

HHT - Mặc bikini ngại nhất là việc để lộ vòng bụng không đẹp, và cho dù vòng bụng “không bánh mỳ” thì nhiều nàng cũng ngại không dám diện bikini vì có phần hơi hở quá. Nhưng bikini cạp cao sẽ giúp các cô gái “giải quyết” hết những rắc rối này.
Bikini cạp cao: Kín đáo mà vẫn khoe được hết những đường cong của cơ thể ảnh 1
Bikini cạp cao có rất nhiều lợi thế, lợi thế đầu tiên bạn có nhìn thấy ngay được, đó là nó giúp che đi vòng eo “bánh mì”, tạo cảm giác vòng eo nhỏ hơn vì làm cho vùng bụng phẳng hơn.
Bikini cạp cao: Kín đáo mà vẫn khoe được hết những đường cong của cơ thể ảnh 2
Lợi thế tiếp theo của bikini cạp cao là phù hợp với mọi lứa tuổi, cho dù là một cô gái 20 tuổi hay một phụ nữ trung niên 40 tuổi cũng đều rất phù hợp. Bạn có thể chọn phong cách áo phía trên như một chiếc crop-top thế này, kín đáo mà vẫn khoe được hết những đường cong của cơ thể.
Bikini cạp cao: Kín đáo mà vẫn khoe được hết những đường cong của cơ thể ảnh 3
Một lợi thế không thể phủ nhận khác của bikini cạp cao, đó là giúp đôi chân của bạn trông dài hơn. Đây là một hiệu ứng thị giác do phần cạp cao của quần tạo nên, hiệu ứng này không được thể hiện rõ với quần bikini thông thường. Thế nên, nếu bạn muốn đôi chân mình trông dài hơn, hãy chọn bikini cạp cao nhé!
Bikini cạp cao: Kín đáo mà vẫn khoe được hết những đường cong của cơ thể ảnh 4
Bikini cạp cao rất hợp để “sống ảo”, đơn giản vì kiểu bikini này giúp cho các cô gái tự tin hơn, dễ tạo kiểu hơn và quan trọng là cho dù bạn chụp ở bể bơi, bãi biển hay trên bãi cỏ đều rất dễ có được một tấm hình đẹp như tạp chí.
Bikini cạp cao: Kín đáo mà vẫn khoe được hết những đường cong của cơ thể ảnh 5
Xu hướng của bikini cạp cao Hè năm nay khá đa dạng và dễ mặc, bạn thích phong cách retro có thể chọn kiểu chấm bi hoặc kẻ...
Bikini cạp cao: Kín đáo mà vẫn khoe được hết những đường cong của cơ thể ảnh 6
Hay chọn kiểu họa tiết tie-dye, đang là một xu hướng hot trong mùa Hè năm nay, rất trẻ trung và lạ mắt.
Bikini cạp cao: Kín đáo mà vẫn khoe được hết những đường cong của cơ thể ảnh 7
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm