Bình Gold, RichChoi, Chị Cả cùng “vũ trụ rapper” tề tựu trong bản Rap Ca trù độc đáo

HHT - Sau màn trình diễn đốt cháy sân khấu "King Of Rap", tối ngày 25/2, MV "Chí nam nhi" chính thức được ra mắt với sự tham gia của dàn rapper nổi tiếng như: LK, Bình Gold, RichChoi, Chị Cả...

Bản rap Chí Nam Nhi kết hợp melody ca trù trên nền nhạc EDM hiện đại, được hòa âm phối khí bởi producer Trần Quốc Hưng (quoc.hung7). Hai loại hình nghệ thuật tưởng chừng như đối lập nhưng được biến tấu tài tình tạo nên một tổng thể mượt mà.

Phần beat bắt tai nhờ tiết tấu nhạc điện tử sôi động với những nhịp bass dồn dập, kết hợp cùng âm điệu sâu lắng của tiếng đàn đáy và nhịp trống chầu đặc trưng của ca trù. Đặc biệt là giọng ca cao vang, thắm thiết do ca sĩ trẻ Thi Vũ thể hiện. 

Bình Gold, RichChoi, Chị Cả cùng “vũ trụ rapper” tề tựu trong bản Rap Ca trù độc đáo ảnh 1

Phần Lyrics được Quân R.E.V lấy cảm hứng từ bài thơ Chí nam nhi của tác giả Nguyễn Công Trứ, thể hiện lý tưởng sống kiên định. Dù ở thời đại nào, ai cũng cần mang khát vọng dấn thân để làm nên công danh sự nghiệp, để lại tiếng thơm cho đời.

Lấy bối cảnh tại Ninh Bình hùng vĩ, cùng những bộ trang phục Việt cổ tinh tế, phần hình ảnh trong MV Chí Nam Nhi dung hòa hai yếu tố truyền thống lẫn hiện đại.

Bình Gold, RichChoi, Chị Cả cùng “vũ trụ rapper” tề tựu trong bản Rap Ca trù độc đáo ảnh 2 Quân R.E.V
Bình Gold, RichChoi, Chị Cả cùng “vũ trụ rapper” tề tựu trong bản Rap Ca trù độc đáo ảnh 3 RichChoi

Dàn thí sinh King Of Rap gửi gắm vào MV Chí nam nhi nhiều biểu tượng về hành trình theo đuổi sự nghiệp của các rapper. Tuy cùng điểm xuất phát là đam mê nhưng khác nhau ở cách đương đầu với khó khăn, những cám dỗ trong giới Underground, người có "chí nam nhi" sẽ biết cách chủ động vượt qua thử thách và tiếp tục bứt phá.

Bình Gold, RichChoi, Chị Cả cùng “vũ trụ rapper” tề tựu trong bản Rap Ca trù độc đáo ảnh 4

Chị Cả

Quân R.E.V chia sẻ: “Những gương mặt Rapper đình đám xuất hiện trong MV Chí Nam Nhi đều là những người đặc biệt đối với tôi”. Đó là người thầy LK đưa Quân đến với Rap, là người anh KrazilNoyze luôn đưa ra góp ý chuyên môn hữu ích, là những đồng môn Bình Gold, RichChoi, Chị Cả, Droppy  cùng những anh em rapper cháy hết ngọn lửa tâm huyết cho cộng đồng rap Việt như Spideyboy, Kudo, Linh Thộn... 
Bình Gold, RichChoi, Chị Cả cùng “vũ trụ rapper” tề tựu trong bản Rap Ca trù độc đáo ảnh 5 Bình Gold

Chí Nam Nhi là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Quân R.E.V được đầu tư nghiêm túc, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, đồng thời góp phần phát huy giá trị bản sắc cổ truyền.

 
MV Chí Nam Nhi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm