Binz bắt tay cùng SlimV trong dự án mới, nhắn gửi đến fan "Quên Anh Đi"

Binz bắt tay cùng SlimV trong dự án mới, nhắn gửi đến fan "Quên Anh Đi"
HHT - Say "Genne" và gần nhất là "So Close "(kết hợp cùng Phương Ly) với “cơn sốt” triệu view, Binz tiếp tục “nhá hàng” sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi "Quên anh đi".

Theo đó, trong đoạn teaser có thời lượng 23 giây vừa ra mắt, Binz khiến fan không khỏi mong chờ. Không một câu hát được tiết lộ nhưng âm nhạc dồn dập, cộng với sự xuất hiện của hàng loạt cô gái với nhiều phong cách, sắc thái khác nhau khiến ca khúc tạo nên sự tò mò nhất định.  

Binz cho biết hiện chưa thể bật mí về phần nội dung MV và âm nhạc. Tuy nhiên, anh tiết lộ đây sẽ là sản phẩm tâm huyết và mang dấu ấn cá nhân nhất từ trước đến nay. Đây tiếp tục là ca khúc do Binz tự tay viết dựa trên những cảm xúc thật nhất của mình. 

Binz bắt tay cùng SlimV trong dự án mới, nhắn gửi đến fan "Quên Anh Đi" ảnh 1

Điểm đặc biệt trong dự án lần này là sự kết hợp giữa Binz và “phù thủy âm nhạc” SlimV. Nam rapper chia sẻ: “Tháng 10/2018, tôi và SlimV có gặp nhau trong một bữa tiệc. Chúng tôi có nói chuyện cùng nhau và có ý tưởng sẽ làm chung một sản phẩm. Khi gửi nhạc qua, chỉ sau hai ngày sau đó, SlimV gửi beat cho tôi. Chúng tôi lập tức bắt tay vào việc quay MV và hoàn thiện nó chỉ trong 7 ngày kể từ khi chúng tôi gặp nhau”.

Binz bắt tay cùng SlimV trong dự án mới, nhắn gửi đến fan "Quên Anh Đi" ảnh 2

Tuy dự án đã hoàn thiện được phần cơ bản từ lâu nhưng đến nay mới được Binz cho ra mắt. Nam ca sĩ cho biết thêm: “Từ đầu năm Binz có khá nhiều dự án riêng và chung nên muốn giành thời điểm thích hợp nhất để có thể cho ra mắt sản phẩm này một cách chỉn chu và hoàn hảo nhất. Đây cũng là thời điểm mà Binz muốn mang đến cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và khác biệt so với những gì từng thấy trước đến nay. Hy vọng, hình ảnh và con người mới này của Binz sẽ được khán giả đón nhận như suốt thời gian qua”. 

Binz bắt tay cùng SlimV trong dự án mới, nhắn gửi đến fan "Quên Anh Đi" ảnh 3

Nói về cú bắt tay với SlimV, Binz cho biết: “Không ai có thể phủ nhận tài năng và độ hot của Slim V trong làng Producer. Tôi biết anh ấy rất bận nên để sắp xếp được thời gian hoàn thiện âm nhạc cho tôi cũng không phải đơn giản. Tôi hào hứng và cảm thấy phấn khích về sự kết hợp này”.

Về phần SlimV, anh chia sẻ: “Âm nhạc của Binz kích thích và tạo cảm hứng cho tôi không ít trong quá trình làm nhạc. Sự cá tính và chất riêng của Binz thể hiện lâu nay cho thấy đây là gương mặt lạ giữa thị trường âm nhạc. Việc hợp tác với nhân tố lạ như thế thường mang đến cho chúng ta cảm hứng rất riêng”.

Binz bắt tay cùng SlimV trong dự án mới, nhắn gửi đến fan "Quên Anh Đi" ảnh 4
Binz bắt tay cùng SlimV trong dự án mới, nhắn gửi đến fan "Quên Anh Đi" ảnh 5

MV Quên Anh Đi dự kiến sẽ ra mắt khán giả yêu nhạc vào ngày 18/10 tới đây.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm