Binz dạo này: Hình tượng "bad boy" sụp đổ từ ngày công khai quen Châu Bùi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Châu Bùi và Binz ngày càng cho thấy mức độ hợp nhau đáng ngưỡng mộ. Sau khi công khai hẹn hò, cả hai không ngần ngại chia sẻ cuộc sống chung lên mạng xã hội. Châu Bùi mang nhiều năng lượng tích cực còn Binz thì như hóa thân thành một người khác.

Trên TikTok mới đây, Châu Bùi đã chia sẻ khoảnh khắc hóa trang thành Binz trong một ngày ở nhà. Đáng chú ý, Châu Bùi diện trang phục của bạn trai khiến mọi người cho rằng cô nàng đang ngầm khoe rằng cả hai đang sống chung.

Binz dạo này: Hình tượng "bad boy" sụp đổ từ ngày công khai quen Châu Bùi? ảnh 1

Trong video, nữ fashionista đã không ngần ngại tiết lộ thói quen thường ngày của bạn trai. Cô nàng cho biết, dù là rapper nổi tiếng thì vẫn giống như bao người đàn ông khác. Binz vẫn thường sửa chữa đồ dùng điện và thậm chí sử dụng... sữa tắm để gội đầu.

Binz bị "bóc" hay có thói quen trêu đùa Châu Bùi khi cô nàng đang đánh đàn.

Trái ngược những hình ảnh “cool ngầu” trên sân khấu, Binz ở nhà trở thành một phiên bản hoàn toàn khác. Nếu trước kia, ít khi nào anh chàng để lộ chuyện đời tư thì cho đến hiện tại lại cởi mở hơn, dù có phần hơi trẻ con nhưng lại rất đáng yêu, phá tan hình tượng "bad boy" cool ngầu thường thấy.

Binz dạo này: Hình tượng "bad boy" sụp đổ từ ngày công khai quen Châu Bùi? ảnh 2

Từ khi công khai hẹn hò Châu Bùi, nam rapper rất thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh bạn gái, cả hai thường dành thời gian đi du lịch và tận hưởng cùng nhau. Không chỉ vậy, Binz còn cho thấy sự quan tâm, chiều chuộng Châu Bùi khi thường xuyên đăng ảnh với caption "đường mật" và rất chịu khó cùng bạn gái tạo nên những video TikTok triệu view.

Binz dạo này: Hình tượng "bad boy" sụp đổ từ ngày công khai quen Châu Bùi? ảnh 3

Cả hai luôn ủng hộ nhau trong sự nghiệp.

Binz dạo này: Hình tượng "bad boy" sụp đổ từ ngày công khai quen Châu Bùi? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm