Binz khoe demo ca khúc mới, fan xuýt xoa: “Trái tim bad boy có chủ cũng si tình như ai“

HHT - Binz đã khoe một đoạn demo ca khúc mới trên tài khoản mạng xã hội của anh, đáng chú ý là đoạn lời của ca khúc gần như là lời "đáp trả" cho những tin đồn thể hiện sự không mấy tin tưởng vào tình cảm của anh với tình yêu mới.

Từ khi tin đồn hẹn hò của fashionista Châu Bùi và rapper Binz được tung ra, cộng đồng mạng chia thành nhiều ý kiến trái chiều. Tất nhiên, chuyện yêu đương tốt đẹp thì ai cũng ủng hộ, nhưng cũng có một số ý kiến thể hiện rõ sự lo lắng cho Châu Bùi vì "lịch sử tình trường" của Binz rất không đáng tin tưởng, cuộc tình dài nhất của Binz trước đây cũng chỉ dài có nửa năm thôi!

Có lẽ những tin đồn đó đã ảnh hưởng khá nhiều đến mối quan hệ của Châu Bùi và Binz, mới đây Binz đã chia sẻ một đoạn demo ca khúc mới với lời hát cực kỳ ngọt ngào và đầy quyết tâm:

Em từng xem một người là thế giới

Em từng yêu đậm sâu

Họ nói anh xem tình yêu là trò chơi

Anh làm em bận tâm

Quá khứ của anh nhiều người chán ghét

Em lại không quen nghe những lời phán xét

Ta luôn là câu chuyện của người khác

Họ không thể hiểu được anh qua lời hát

Có những điều anh chỉ nói cho mình em nghe

Chuyện tình cảm đâu chỉ đơn giản để đem khoe

Ta thậm chí không thể nắm tay ở trên xe

Những nỗi đau của mình họ chỉ thích đem share

Có những đêm chỉ tiếng đàn căn phòng lạnh tanh

Việc người ta sợ em tổn thương bên cạnh anh

Hy vọng trong lần yêu này anh sẽ không ngốc

Tất cả anh muốn làm là giữ cho em không khóc

Anh chọn đi chọn lại quần áo chỉ là... cho mình em thấy

Anh chọn đi chọn lại mùi hương nước hoa... cho mình em đấy

Cho mình em...

Đoạn demo được quay khá đơn giản, Binz ngồi đối diện với bức tường hoa lá cây cối, quay lưng lại, thể hiện sự "không quan tâm" với những lời đồn. Anh dùng lời ca của mình để khẳng định với bạn gái "Họ không thể hiểu được anh qua lời hát... Có những điều anh chỉ nói cho mình em nghe... Chuyện tình cảm đâu chỉ đơn giản để đem khoe..."

Binz khoe demo ca khúc mới, fan xuýt xoa: “Trái tim bad boy có chủ cũng si tình như ai“ ảnh 1

Binz cũng thể hiện sự nghiêm túc tuyệt đối và những mong muốn trong lần yêu này trong lời ca: "Hy vọng trong lần yêu này anh sẽ không ngốc... Tất cả anh muốn làm là giữ cho em không khóc..."

Và trong mọi hành động của mình, Binz chỉ hướng về bạn gái, giống như trên thế giới này, mọi thứ đều không có ý nghĩa gì ngoài cô gái mà anh đang hết lòng dành tình cảm, Binz sẵn sàng thay đổi phong cách ăn mặc để có thể hợp với Châu Bùi "Anh chọn đi chọn lại quần áo chỉ là... cho mình em thấy. Anh chọn đi chọn lại mùi hương nước hoa... cho mình em đấy. Cho mình em..."

Với những lời thủ thỉ "ngọt đến sâu răng" thế này, cộng đồng mạng lại được một phen "GATO", nhiều người đã thay đổi quan điểm và thể hiện sự tin tưởng nhiều hơn với chàng bad boy. Mong rằng Châu Bùi và Binz sẽ có một tình yêu êm đẹp, dài lâu và không bị chi phối bởi sức ép từ cộng đồng mạng.

Binz khoe demo ca khúc mới, fan xuýt xoa: “Trái tim bad boy có chủ cũng si tình như ai“ ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm