Binz “phủ hồng” sân khấu, hát live cực chất trước vòng Đối đầu tại “Rap Việt“

HHT - Cận kề vòng thi Đối đầu tại "Rap Việt", HLV Binz tích cực gặp gỡ khán giả với những phần trình diễn live cực chất.

Hiện tại, dù đang bận rộn với lịch quay dày đặc cùng team của mình tại cuộc thi Rap Việt, nhưng Binz vẫn chăm chỉ xuất hiện tại các sự kiện để gặp gỡ những người yêu nhạc. Trong lần xuất hiện vào hôm 30/9, "BigCityBoy" tiếp tục diện set trang phục màu hồng mà anh ưa thích, kết hợp với đồng hồ và phụ kiện nón lưỡi trai "cool ngầu".

Binz “phủ hồng” sân khấu, hát live cực chất trước vòng Đối đầu tại “Rap Việt“ ảnh 1
Binz “phủ hồng” sân khấu, hát live cực chất trước vòng Đối đầu tại “Rap Việt“ ảnh 2 Binz tiếp tục xuất hiện với phong cách thời trang "hồng toàn tập" nhưng vẫn cực "chất chơi"

Nam ca sĩ cùng với vũ đoàn nhanh chóng làm nóng không khí đêm diễn bằng loạt hit của mình như Nguyên Team Đi Vào Hết, BigcitiBoy, Gene, They Said... Đặc biệt trong đêm nhạc này, gần như mọi khán giả đều diện trang phục hồng, phủ sân khấu bằng màu sắc đặc trưng mỗi khi nhắc đến Binz. Ngoài ra, ai ai cũng thuộc và hát theo khiến cho đêm cuối cùng tháng 9/2020 của giới trẻ Sài Thành trở nên đầy náo nhiệt.

Binz “phủ hồng” sân khấu, hát live cực chất trước vòng Đối đầu tại “Rap Việt“ ảnh 3   Binz “phủ hồng” sân khấu, hát live cực chất trước vòng Đối đầu tại “Rap Việt“ ảnh 4 Những màn trình diễn của Binz luôn mang đến không khí hưng phấn, tràn đầy năng lượng

Ngoài sự kết hợp của hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại đã làm thăng hoa những bài hát của Binz, khán giả còn "liêu xiêu" vì độ dễ thương của Binz ngay trên sân khấu. Những fan may mắn còn nhận được quà là áo và mũ có chữ ký của chính Binz. 

Được biết hiện tại, Binz đang rục rịch chuẩn bị ra bài hát mới, đồng thời đảm nhận vai trò làm HLV trong chương trình Rap Việt. Năm 2020 có thể nói là năm thành công và đưa tên tuổi của Binz đến gần hơn với công chúng.

Binz “phủ hồng” sân khấu, hát live cực chất trước vòng Đối đầu tại “Rap Việt“ ảnh 5    Binz “phủ hồng” sân khấu, hát live cực chất trước vòng Đối đầu tại “Rap Việt“ ảnh 6
Binz “phủ hồng” sân khấu, hát live cực chất trước vòng Đối đầu tại “Rap Việt“ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm