Binz quay sang Hồ Ngọc Hà nhưng lại cảm ơn “chị Tâm” khi nhận giải thưởng ở Làn Sóng Xanh

HHT - Nam rapper thắng áp đảo với 5 giải thưởng lớn ở "Làn Sóng Xanh 2020", tuy nhiên dường như anh đã nói nhầm lẫn nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà với Mỹ Tâm khi lên nhận giải thưởng.

Binz đang là một trong những rapper được nhiều khán giả Việt yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Tối qua (28/1), anh góp mặt trong lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2020 và trở thành cái tên được xướng lên nhiều nhất trong các hạng mục.

Chủ nhân hit BigCityBoi “thu về” 5 giải thưởng lớn: Nam ca sĩ của năm, Bài hát hiện tượng, Hòa âm phối khí, Ca sĩ đột phá. Bên cạnh đó, BigCityBoi còn lọt Top 10 ca khúc được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.

Binz quay sang Hồ Ngọc Hà nhưng lại cảm ơn “chị Tâm” khi nhận giải thưởng ở Làn Sóng Xanh ảnh 1 Binz đại thắng tại Làn Sóng Xanh năm nay. 

Khi được xướng tên 5 lần lên nhận giải, Binz bày tỏ: "Tôi là fan của Làn Sóng Xanh từ những ngày nhỏ. Tôi từng ước mơ đứng trên sân khấu này biểu diễn và giờ đã được ở đây cùng đàn anh, chị tôi ngưỡng mộ như anh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng), chị Tâm (Mỹ Tâm). Giải thưởng mang lại cho tôi nhiều động lực để theo đuổi con đường ca hát".

Điều đáng nói là khi nói lời cảm ơn, Binz quay người hướng về phía hai người công bố giải thưởng là Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà, tuy nhiên nam rapper lại nói “anh Hưng - chị Tâm” khiến người hâm mộ bật cười, cho rằng nam ca sĩ tình cờ Hà Hồ vào tình thế khá ngượng ngùng. Sau phần cảm ơn "sai địa chỉ", Binz tiếp tục trơn tru chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận giải thưởng.
Binz quay sang Hồ Ngọc Hà nhưng lại cảm ơn “chị Tâm” khi nhận giải thưởng ở Làn Sóng Xanh ảnh 2 Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà là hai người công bố và trao giải cho nam rapper. 

Video nói nhầm tên của huấn luyện viên Rap Việt đang được netizen truyền tay nhau. Người hâm mộ bình luận: "Thói quen mà, có anh Hưng là có chị Tâm", "Anh Binz hơi run nên lộn thôi mà"...

Mọi người cũng tỏ ra thông cảm vì nhiều sao Việt khác cũng từng nhầm lẫn như Binz: Trấn Thành gọi Phạm Quỳnh Anh là Trương Quỳnh Anh trong Giọng Ải Giọng Ai hay Vũ Hà nhầm tên Thân Thúy Hà.
Binz quay sang Hồ Ngọc Hà nhưng lại cảm ơn “chị Tâm” khi nhận giải thưởng ở Làn Sóng Xanh ảnh 3
Binz quay sang Hồ Ngọc Hà nhưng lại cảm ơn “chị Tâm” khi nhận giải thưởng ở Làn Sóng Xanh ảnh 4
Binz quay sang Hồ Ngọc Hà nhưng lại cảm ơn “chị Tâm” khi nhận giải thưởng ở Làn Sóng Xanh ảnh 5 Netizen cảm thấy thú vị với màn nhầm nhọt này của Binz. 
Binz quay sang Hồ Ngọc Hà nhưng lại cảm ơn “chị Tâm” khi nhận giải thưởng ở Làn Sóng Xanh ảnh 8   
Theo Ảnh chụp màn hình
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.