Binz, Soobin, Touliver... kỉ niệm 10 năm sát cánh bên nhau bằng bộ ảnh thời trang cực chất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong bộ ảnh đánh dấu cột mốc 10 năm sát cánh bên nhau, Touliver, JustaTee, Rhymastic, Soobin, Binz... cùng diện các mẫu thiết kế đến từ bộ sưu tập Aria của nhà mốt Gucci - tạo nên sự kết hợp độc đáo của âm nhạc và thời trang.

SpaceSpeakers được thành lập ngày 31/10/2011 bởi Touliver. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Touliver, JustaTee, Rhymastic, Soobin, Binz, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng, SlimV, Tín Lê và Triple D đều ghi dấu tên tuổi trong làng Rap/Hip-Hop nói chung và nhạc Việt nói chung.

Những bản hit đình đám, các gameshow truyền hình thành công và những màn kết hợp cùng các nghệ sĩ lớn là minh chứng cho tài năng và vị trí của SpaceSpeakers.

Binz, Soobin, Touliver... kỉ niệm 10 năm sát cánh bên nhau bằng bộ ảnh thời trang cực chất ảnh 1

Các thành viên của SpaceSpeakers

Trong những năm gần đây, SpaceSpeakers dẫn đầu xu hướng với đa thể loại âm nhạc, tiêu biểu là dòng Rap/ Hip-Hop. Với vị thế đàn anh, nhóm trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ trẻ trong cộng đồng.

Chia sẻ về cột mốc 10 năm của SpaceSpeakers, Touliver nói: “Tôi trân trọng và biết ơn quãng thời gian 10 năm qua. Rất nhiều thứ thay đổi, ngay cả bản thân mỗi người. Nhưng chúng tôi vẫn đi cùng nhau sau 10 năm, chúng tôi vẫn là SpaceSpeakers”.

Binz, Soobin, Touliver... kỉ niệm 10 năm sát cánh bên nhau bằng bộ ảnh thời trang cực chất ảnh 2

Ở lần kết hợp này, SpaceSpeakers khoác lên mình những item đắt giá trong bộ sưu tập Aria của Gucci

JustaTee - một trong những thành viên đời đầu bộc bạch: “Bọn tôi vẫn luôn bên nhau trên mọi chặng đường. Và âm nhạc của Spaceboys sẽ không bao giờ ngủ". Tuy đã có nhiều thành tựu và được khán giả yêu mến, bản thân JustaTee vẫn luôn muốn được nhìn nhận như một nghệ sĩ underground.

Binz, Soobin, Touliver... kỉ niệm 10 năm sát cánh bên nhau bằng bộ ảnh thời trang cực chất ảnh 3

Là rapper luôn nhận được nhiều sự chú ý bởi màu sắc rất riêng, Binz thẳng thắn: “Nếu tôi không có gì đáng để họ nói ra nói vào, thì hoặc là tôi bất tài vô dụng, hoặc là tôi sống mà không có bản sắc của riêng mình. Họ vẫn nói, nhưng Binz không muốn nhắc đến “họ” trong nhạc của mình nữa.”

Binz, Soobin, Touliver... kỉ niệm 10 năm sát cánh bên nhau bằng bộ ảnh thời trang cực chất ảnh 4

SOOBIN cũng bộc bạch về quãng thời gian mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp, khi anh quyết định chuyển từ hình tượng dịu dàng, trong sáng qua hình ảnh nam tính, gai góc: “Tôi bỗng không biết tiếp theo mình phải làm gì và quyết định ngừng lại để nghỉ ngơi và cũng để suy nghĩ thấu đáo về bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Tôi nhận ra tôi muốn quay lại với Hip-Hop”.

Binz, Soobin, Touliver... kỉ niệm 10 năm sát cánh bên nhau bằng bộ ảnh thời trang cực chất ảnh 5

SOOBIN diện bộ suit đỏ tía - một thiết kế kinh điển của Gucci dưới thời Tom Ford

Binz, Soobin, Touliver... kỉ niệm 10 năm sát cánh bên nhau bằng bộ ảnh thời trang cực chất ảnh 6

Rhymastic khẳng định: “Rap và Hip Hop đã là một lối sống, một văn hoá giữa cuộc sống muôn màu, muôn vẻ"

Cột mốc 10 năm của SpaceSpeakers được lưu giữ bằng những hình ảnh độc đáo, phá cách của từng thành viên trong tổng thể ấn tượng. Trong thời gian tới, SpaceSpeakers sẽ chiêu đãi người hâm mộ bữa tiệc âm nhạc thông qua Album và Liveshow kỉ niệm 10 năm hoạt động.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm