Black Friday 2017: 3 chiêu cần nhớ để sắm đồ online giá "rẻ như cho"

Black Friday 2017: 3 chiêu cần nhớ để sắm đồ online giá "rẻ như cho"
HHT - Muốn sắm được hàng loạt món đồ hiệu với giá chỉ ngang ngửa đồ bình dân, bạn nên chọn lựa và đặt hàng trước.

Tìm hiểu kỹ những hiệu có Black Friday

Hầu hết các thương hiệu lớn đều tổ chức một ngày duy nhất cho hoạt động Black Friday, có nhãn hàng giảm giá toàn bộ website, một số lại chỉ sale off cho những mặt hàng nhất định. Vì thế trước ngày Black Friday, bạn hãy tranh thủ "lượn lờ" một vòng các thương hiệu yêu thích để tránh vuột mất thời cơ mua đồ giá mềm.

Black Friday 2017: 3 chiêu cần nhớ để sắm đồ online giá "rẻ như cho" ảnh 1

Mùa Black Friday năm nay, nhãn hiệu Zara tại một số quốc gia giảm giá từ 30% cho toàn bộ sản phẩm, trừ hàng mới về. Các thương hiệu được giới trẻ yêu thích như Bershka, Pull and Bear, Stradivarius, Forever21... có mục riêng cập nhật liên tục các món đồ được giảm giá, mức từ 30 - 50%. Mango Outlet là một thương hiệu đừng nên bỏ qua với mức "sale sập sàn" 70% đầy đủ mặt hàng từ nam, nữ đến trẻ em, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nhưng giá chỉ còn vài trăm nghìn một món.

Nếu là tín đồ của phụ kiện, Aldo, Nine West, Charles & Keith... đều có mặt hàng giảm giá phong phú mà bạn có thể tăm tia.

Chọn đồ, chuyển khoản trước Black Friday để đặt hàng

Đừng đợi đến khi "thứ sáu đen tối" đến, người người nhà nhà đổ xô vào mua hàng thì bạn mới nháo nhào chọn đồ, đặt hàng. Vì là đợt giảm giá cực mạnh với nấc từ 30-70% nên số lượng ra đi nhanh chóng, size cũng "bay" vèo vèo, size càng nhỏ càng nhanh hết nên nếu chậm chân, bạn chỉ còn biết ngậm ngùi tiếc nuối.

Black Friday 2017: 3 chiêu cần nhớ để sắm đồ online giá "rẻ như cho" ảnh 2

Hầu hết các địa chỉ trung gian nhận đặt đồ giảm giá Black Friday đều khuyến khích khách hàng chọn mẫu và đặt cọc trước 1-2 ngày để đến ngày chính thức mở sale, họ chỉ cần tiến hành thanh toán là đảm bảo có hàng. Phương thức đặt cọc thông dụng nhất hiện nay là 50 - 70% giá trị món hàng. Vì chưa biết rõ món đồ đó sẽ được giảm chính thức bao nhiêu phần trăm nên khoản thừa thiếu sẽ được thanh toán nốt khi hàng "cập bến".

Chỉ mua những món thật cần thiết

Đừng vì thấy mức giảm giá quá hấp dẫn mà liên tục rút ví "ầm ầm". Mùa giảm giá là cơ hội để bạn sắm những món đồ mình đang-thực-sự-cần với chi phí không quá đắt đỏ. Đang là mùa Đông, nếu không thật sự thích thì đừng nên sắm váy mỏng mùa Hè vì nếu kiểu dáng quá đặc biệt, đến lúc bạn mặc được có thể nó đã lỗi mốt.

Black Friday 2017: 3 chiêu cần nhớ để sắm đồ online giá "rẻ như cho" ảnh 3

Bên cạnh đó, hàng giảm giá thường có thời gian chuyển về tận tay lâu hơn hàng mới, nếu order online có thể mất đến 1 tháng cho hàng Tây Ban Nha, Mỹ, Anh... vì thế chỉ nên chọn những món thật rẻ và đặc sắc, không cần thiết thì nên đến tận store mua đồ mới hoặc tìm các món tương tự ở những cửa hàng đồ có sẵn khác bạn nhé!

TRANG SHAELYN - Theo: ione.vnexpress.net

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.