Bộ 3 thanh xuân Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh - Thu Thuỷ khuynh đảo "Chạy Đi Chờ Chi"

Bộ 3 thanh xuân Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh - Thu Thuỷ khuynh đảo "Chạy Đi Chờ Chi"
HHT - Những huyền thoại đĩa nhạc một thời Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ đã có màn xuất hiện không thể không ấn tượng hơn trong tập mới nhất của "Chạy Đi Chờ Chi".

Tập 3 của Chạy Đi Chờ Chi đã chính thức lên sóng với chủ đề Cuộc Đua Đĩa Nhạc. Đúng như tên gọi, các thành viên thực sự “bùng nổ” trong bầu không khí sôi động của ánh đèn màu, những vũ điệu sôi nổi và lắng nghe các ca khúc làm nên huyền thoại V-pop một thời.

Mở đầu là sự xuất hiện "ngoạn mục" của 6 thành viên nam, nếu như Trấn Thành diện bộ vest như ... MC đám cưới thì Trương Thế Vinh lại trung thành với phong cách “anh bảo vệ” cool ngầu. Đặc biệt, sự xuất hiện của “bông vạn thọ” - Ninh Dương Lan Ngọc trong trang phục lấp lánh đậm chất “dân chơi” khiến đàn anh không khỏi ngỡ ngàng. Tuy nhiên, chăm chỉ mải mê tạo dáng, “bông hồng” duy nhất bất ngờ làm rơi bông tai khi thực hiện cú xoay người “đỉnh cao”. 

Bộ 3 thanh xuân Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh - Thu Thuỷ khuynh đảo "Chạy Đi Chờ Chi" ảnh 1
Bộ 3 thanh xuân Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh - Thu Thuỷ khuynh đảo "Chạy Đi Chờ Chi" ảnh 2

Đang “chặt chém” nhau cực vui, cả 7 thành viên ngay lập tức được phen há hốc mồm khi khán phòng bất ngờ vang lên ca khúc đình đám một thời - Thà Rằng Như Thế cùng sự xuất hiện của huyền thoại đĩa nhạc Việt Nam một thời - Ưng Hoàng Phúc. Chưa hết vui mừng, 2 thành viên nhóm H.A.T - Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ cũng chính thức “lộ mặt”.

Bộ 3 thanh xuân Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh - Thu Thuỷ khuynh đảo "Chạy Đi Chờ Chi" ảnh 3
Bộ 3 thanh xuân Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh - Thu Thuỷ khuynh đảo "Chạy Đi Chờ Chi" ảnh 4

Bộ 3 ca sĩ được xem là thanh xuân âm nhạc của thế hệ 8x - 9x Việt đã đưa người xem sống lại thời kỳ vàng son của tuổi trẻ thông qua những bài hát đã tạo nên lịch sử của V-biz. Hơn thế, những màn phá bĩnh siêu nhây của “ca sĩ lệch tông" Ninh Dương Lan Ngọc, "fan cứng" BB Trần...càng khiến cho không khí trở nên vui nhộn và thân mật hơn.

Trong phần chọn đội bằng lightstick, Ưng Hoàng Phúc cho thấy đẳng cấp “số nhọ” thượng thừa của mình khi “thu nạp” ngay “bộ đôi ngốc nghếch” Ngô Kiến Huy - Jun Phạm về đội dù đã ra sức từ chối trước đó. Đội hình cả 2 nhóm được xác lập với: Đội xanh lá gồm Ưng Hoàng Phúc, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần và đội hồng gồm Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ, Trấn Thành, Trương Thế Vinh Liên Bỉnh Phát.

Bộ 3 thanh xuân Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh - Thu Thuỷ khuynh đảo "Chạy Đi Chờ Chi" ảnh 5
Bộ 3 thanh xuân Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh - Thu Thuỷ khuynh đảo "Chạy Đi Chờ Chi" ảnh 6

Kết thúc phần chào hỏi đầy tiếng cười, cả 2 đội chơi bắt đầu di chuyển đến địa điểm tập kết để thực hiện các nhiệm vụ mà chương trình đưa ra. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm