Bộ ảnh đẹp hút mắt kỷ niệm tình bạn của Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên, Nhật Hà và Bảo Ngọc

HHT - Bộ tứ “quậy quài” gồm Á hậu Thảo Nhi, Á hậu Thủy Tiên, Nhật Hà và Bảo Ngọc kỷ niệm tình bạn tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 bằng bộ ảnh ngọt ngào và quyến rũ.
Bộ ảnh đẹp hút mắt kỷ niệm tình bạn của Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên, Nhật Hà và Bảo Ngọc ảnh 1

Á hậu Thảo Nhi, Á hậu Thủy Tiên, Nhật Hà và Bảo Ngọc bén duyên nhờ cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022. Mỗi người đều để lại những dấu ấn khó quên trong lòng khán giả, bộ ảnh này ra đời để khẳng định tình bạn thân thiết đáng trân trọng của 4 người đẹp.

Bộ ảnh đẹp hút mắt kỷ niệm tình bạn của Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên, Nhật Hà và Bảo Ngọc ảnh 2

Bên cạnh đó, bộ ảnh cũng đánh dấu một chặng đường Hoàn vũ đặc biệt của 4 chiến binh Vinawoman. Với những màu sắc, cá tính thú vị, họ hội tụ bên nhau để cùng cố gắng và truyền động lực, tiếp thêm sức mạnh cho nhau.

Bộ ảnh đẹp hút mắt kỷ niệm tình bạn của Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên, Nhật Hà và Bảo Ngọc ảnh 3

Màu sắc chủ đạo của bộ hình là 2 tông màu hồng và trắng vô cùng nữ tính. Với tông màu hồng ấm áp và ngọt ngào, các cô gái hóa thân thành những người phụ nữ trưởng thành và mạnh mẽ.

Bộ ảnh đẹp hút mắt kỷ niệm tình bạn của Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên, Nhật Hà và Bảo Ngọc ảnh 4

Á hậu Thảo Nhi khoe vẻ đẹp sắc sảo với màu hồng ngọt ngào cùng chiếc váy ôm sát cơ thể. Hình thể săn chắc của cô nàng được khoe triệt để trong chiếc váy hai dây táo bạo. Người đẹp biển Ngô Bảo Ngọc tràn đầy sức sống với lớp makeup đậm chất La tinh.

Bộ ảnh đẹp hút mắt kỷ niệm tình bạn của Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên, Nhật Hà và Bảo Ngọc ảnh 5

Trái ngược với vẻ ngoài nữ tính thường ngày, Á hậu Thủy Tiên hóa thân thành người phụ nữ trưởng thành và bản lĩnh. Cô mang đến màu sắc ngọt ngào và bí ẩn cho bộ hình. Đỗ Nhật Hà rạng rỡ với mái tóc xoăn được đánh bồng bềnh cùng lớp makeup ngọt ngào cuốn hút.

Bộ ảnh đẹp hút mắt kỷ niệm tình bạn của Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên, Nhật Hà và Bảo Ngọc ảnh 6

Trái ngược với tông màu hồng, tông màu trắng của concept thứ hai tạo nên một tinh thần phóng khoáng và năng động, truyền tải hình ảnh người phụ nữ hiện đại.

Bộ ảnh đẹp hút mắt kỷ niệm tình bạn của Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên, Nhật Hà và Bảo Ngọc ảnh 7

Với concept thứ hai, 2 nàng Á hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng Nhật Hà, Bảo Ngọc như cùng nhau kể câu chuyện của hội bạn thân trong một bữa tiệc ngủ thân mật. Những nụ cười rạng rỡ, ngọt ngào của 4 cô gái thu hút mọi ánh nhìn, trong đó có cả sức hút của một tình bạn đẹp và chân thành. Trong mỗi khung hình, bộ tứ “quậy quài” đều thể hiện sự vui vẻ và hạnh phúc.

Bộ ảnh đẹp hút mắt kỷ niệm tình bạn của Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên, Nhật Hà và Bảo Ngọc ảnh 8

Bộ ảnh được ra đời để đánh dấu một tình bạn đẹp cũng như cổ vũ tinh thần cho những người phụ nữ trong xã hội. Khi bạn độc lập, tự tin và giúp đỡ lẫn nhau là lúc bạn tỏa sáng và thu hút nhất.

Bộ ảnh đẹp hút mắt kỷ niệm tình bạn của Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên, Nhật Hà và Bảo Ngọc ảnh 12
Tin liên quan