Bộ ảnh mới nhất của tân Miss Universe 2023 Sheynnis Palacios có đẹp như kỳ vọng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tài khoản cá nhân của tân Miss Universe 2023 ghi nhận lượt theo dõi tăng chóng mặt. Trong bộ ảnh mới nhất, nhan sắc của Sheynnis Palacios trở thành đề tài được chú ý.

Sheynnis Palacios trở thành cái tên thu hút nhất trên các diễn đàn sắc đẹp sau khi đăng quang Miss Universe 2023. Mỹ nhân Nicaragua nhận được sự ủng hộ của khán giả khắp thế giới nhờ những phần thể hiện ấn tượng tại cuộc thi.

Bộ ảnh mới nhất của tân Miss Universe 2023 Sheynnis Palacios có đẹp như kỳ vọng? ảnh 1

Trước đêm Chung kết, tài khoản Instagram của Sheynnis Palacios có hơn 300K người theo dõi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của tân Miss Universe 2023 ghi nhận truy cập lớn đột biến, tăng hơn 800K người theo dõi.

Bộ ảnh mới nhất của tân Miss Universe 2023 Sheynnis Palacios có đẹp như kỳ vọng? ảnh 2

Tài khoản cá nhân của tân Hoa hậu trước khi vượt 1 triệu lượt follow.

Bộ ảnh mới nhất của tân Miss Universe 2023 Sheynnis Palacios có đẹp như kỳ vọng? ảnh 3

Tuy nhiên, trong bộ ảnh mới nhất, nhan sắc của tân Miss Universe 2023 Sheynnis Palacios được đánh giá là không đẹp như kỳ vọng.

Bộ ảnh mới nhất của tân Miss Universe 2023 Sheynnis Palacios có đẹp như kỳ vọng? ảnh 4

Cô xuất hiện trong ngày đầu tiên của nhiệm kỳ với trang phục họa tiết trắng đen năng động, kết hợp cùng phụ kiện trang sức to bản. Tuy nhiên, khán giả bàn tán nhiều về nhan sắc của tân Miss Universe 2023, cho rằng cô có phần hốc hác và già trước tuổi, làn da cũng xuất hiện dấu hiệu lão hóa sớm và kém mịn màng.

Bộ ảnh mới nhất của tân Miss Universe 2023 Sheynnis Palacios có đẹp như kỳ vọng? ảnh 5
Bộ ảnh mới nhất của tân Miss Universe 2023 Sheynnis Palacios có đẹp như kỳ vọng? ảnh 6

Nhiều người hâm mộ cho rằng lý do đến từ việc cô bị quá sức trong giai đoạn vừa rồi, cộng thêm việc không ngủ đủ giấc, khiến cho khuôn mặt cô trông khá mệt mỏi. Thêm nữa, người đẹp 23 tuổi sở hữu chiều cao lên đến 1m80 nhưng chỉ nặng 55kg dẫn đến ngoại hình trông có phần quá gầy.

Bộ ảnh mới nhất của tân Miss Universe 2023 Sheynnis Palacios có đẹp như kỳ vọng? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm